อนิเมะ The Secret Life of Pets หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Secret Life of Pets” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องราวที่น่ารักและใจดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแต่ระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของเท่านั้น แต่ระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กด้วย มันอาจเปิดตัวด้วยสุนัขเทอร์เรียที่น่ารัก Max (ให้เสียงโดย Louis CK) เร่งความเร็วผ่าน Central Park ในตะกร้าของ Katie’s ( Ellie Kemper ) เจ้าของของมัน) จักรยาน แต่เกี่ยวกับอพาร์ทเมนต์ บันไดหนีไฟ ถนน และท่อระบายน้ำมากกว่าสวนสาธารณะ และการที่กลุ่มสัตว์น่ารักถูกบังคับให้เดินทางผ่านพวกมันในวันบ้าๆ บอๆ พูดให้ตรงกว่านั้น แทบจะฉีกแบบจังหวะต่อจังหวะของ “Toy Story” ของ Pixar จากแนวคิดที่ว่าเราไม่รู้ว่าของเล่น/สัตว์เลี้ยงของเราทำอะไรในขณะที่เราไปที่ “คนใหม่ที่ผสมผสานสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ” การเล่าเรื่องแบบไดนามิก ท้ายที่สุดแล้ว มันน่าเอ็นดูเกินกว่าจะเกลียด—โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการออกแบบตัวละครที่แข็งแกร่งและการใช้เสียงที่ยอดเยี่ยม—แต่ในขณะเดียวกันก็ตื้นเกินไปและลืมไม่ได้ที่จะลงทะเบียนจริงๆ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดมีธีมให้เราได้พูดคุยกับลูกๆ ของเราเมื่อจบแล้วและใช้ได้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ “The Secret Life of Pets”การ์ตูน เป็นเกมฤดูร้อนแบบใช้แล้วทิ้งที่หลายครอบครัวจะมองหาเมื่ออุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นและการเปิดเทอมก็ดูจะห่างไกล

แม็กซ์เล่าเรื่องวันที่เจ้าของของเขามีสุนัขตัวที่สอง ขนก้อนโตที่รู้จักกันในชื่อ Duke ( Eric Stonestreet )—และการชดเชยภาพระหว่าง Max และ Duke ตัวยักษ์ทำให้มีเสน่ห์แบบลอเรลและฮาร์ดี ซึ่งฉันอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมากกว่านี้ . เมื่อแม็กซ์ตัดสินใจว่าเขาไม่พร้อมที่จะแบ่งปันพื้นที่และแย่งชิงพื้นที่ของแอนดี้ ฉันหมายถึงความรักของเคธี่ เขาพยายามใส่ร้ายดยุคว่าทำลายอพาร์ทเมนต์ของเจ้าของ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว แม็กซ์และดุ๊คอยู่บนถนน โดยหวังว่าจะหลีกเลี่ยงทั้งการควบคุมสัตว์และสัตว์เลี้ยงที่อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำซึ่งกำลังจัดการปฏิวัติต่อต้านมนุษย์ นำโดยกระต่ายจอมขโมยซีนชื่อสโนว์บอล (a เทิร์นที่ยอดเยี่ยมและมีพลังโดยKevin Hart )

สุนัขเทอร์เรียร์ผู้ได้รับการพะเน้าพะนอเอาใจเป็นอย่างดี

สุนัขแสนรู้ชื่อ Gidget ( เจนนี่ สเลทผู้ซึ่งฉันอยากจะให้เสียงพากย์ อนิเมะ ในอนิเมชั่นสำคัญทุกเรื่องนับจากนี้ไป ถ้าเป็นไปได้) สังเกตเห็นว่าวัตถุแห่งความรักของเธอในอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้าม (แม็กซ์) หายไป และนำกองทหารไปตามหาเขาที่ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงในบ้านตัวอื่นจากแฟลตใกล้เคียง รวมถึงแมวเจ้าอารมณ์ Chloe ( Lake Bell ) สุนัขที่สมาธิสั้น Mel ( Bobby Moynihan ) และแม้แต่เหยี่ยวชื่อ Tiberius ( Albert Brooks ) ก็ถูกบังคับให้ต่อสู้กับสัญชาตญาณของมัน ที่จะกินสัตว์ทุกตัวที่มันอยู่ในแนวเดียวกัน “The Secret Life of Pets” เป็นเรื่องราวการผจญภัย เรื่องราวของสุนัขสองตัวที่พยายามหาทางกลับบ้านในขณะที่เพื่อนของพวกมันเข้ามาช่วยเหลือ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

และยังมีการผจญภัยไม่มากนัก เมื่อถึงจุดหนึ่ง คนเราตระหนักได้ว่า ดูอนิเมะ“The Secret Life of Pets” ไม่ได้มีเรื่องราวมากมาย อัดแน่นตัวละครมากมายในช่วงเวลาสั้นๆ 90 นาทีที่พวกเขาไม่ได้ทำมากนัก ไม่มีเดิมพันจริง เมื่อเราดู “ Toy Story ” หรือ “ Wall-E,” เรากลัวความปลอดภัยของตัวละครที่เกี่ยวข้อง ภัยคุกคามใดๆ ใน “The Secret Life of Pets” นั้นเกินจริง — เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับการควบคุมสัตว์ หนังการ์ตูนพิธีกรรมกับงูพิษ—และเมื่อผู้เขียนเสี่ยงที่จะรู้สึกสะเทือนใจเกี่ยวกับแผนการย่อยเกี่ยวกับเจ้าของเก่าของ Duke พวกเขาก็หันหลังให้กับการกระทำ ก่อนที่มันจะเกินจริงไปกว่านี้ มีร่างของ “สัตว์เลี้ยง” สักแห่งที่มีตัวละครน้อยลงสองสามตัวและเดิมพันอีกเล็กน้อยซึ่งทำงานได้ดีขึ้น (และอาจกลายเป็นภาคต่อที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วย

 มีความสัมพันธ์แสนสุขกับ เคธี่

แม้ว่า “The Secret Life of Pets” จะเหมือนอยู่ในสระดูอนิเมะ ตัวเล็กอย่างปฏิเสธไม่ได้เมื่อเทียบกับบทเรียนว่ายน้ำที่ลึกกว่าของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีกว่า แต่ก็ใช้คำเหล่านั้นได้ แม็กซ์เป็นตัวเอกที่เข้ากับเด็กๆ ได้ อนิเมะญี่ปุ่น(อายุ 7 ขวบของฉัน) และตัวละครที่สนับสนุนก็น่าจดจำกว่าภาพยนตร์ทั่วไปที่ไม่ใช่ของพิกซาร์ มีชีวิตชีวาด้วยเสียงพากย์ที่ยอดเยี่ยมจากคนอย่างมอยนิฮาน บรูคส์ ฮาร์ต และโดยเฉพาะกระดานชนวน นอกจากนี้ยังมีบางอย่างที่ต้องพูดถึงเกี่ยวกับความคาดเดาไม่ได้ของ “The Secret Life of Pets” ในขณะที่ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถกำหนดแผนภูมิของ “ The Angry Birds Movie ” ได้ตั้งแต่จังหวะแรกไปจนถึงครั้งสุดท้ายหลังจากดูตัวอย่าง การโฆษณาที่บีบบังคับสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยับยั้งการบิดและเปลี่ยนบางอย่างไว้ในระดับที่ฉันไม่เคยแน่ใจว่ามันอยู่ตรงไหน กำลังจะไป

ท้ายที่สุดแล้ว “The Secret Life of Pets” ก็ไม่ต่างจากสุนัขตัวใหญ่ชื่อ การ์ตูนHDDuke ที่ดำเนินโครงเรื่อง—อ่อนหวาน น่าเอ็นดู แต่จืดชืดเล็กน้อย มันคุ้มค่าที่จะมองหาครอบครัวเพราะมันไม่พูดคุยกับเด็ก ๆ และอาจทำให้พวกเขารู้สึกขอบคุณสำหรับสัตว์เลี้ยงในบ้าน แถบนี้ต่ำเกินไปในโลกที่รวมถึงค่าโดยสารที่ทะเยอทะยานมากขึ้นเช่น ” Zootopia ” และเกือบทุกอย่างที่ Pixar และ Studio Ghibli ทำหรือไม่? อาจเป็นไปได้ แต่ถ้าคุณเข้าใกล้สุนัขขนปุยตัวนี้ด้วยความคาดหวังที่ถูกต้อง คุณอาจพบว่ามันน่ารักพอที่จะพาคุณกลับบ้าน และมันจะไม่เลียหน้าคุณ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments