อนิเมะ The Holy Grail of Eris หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากปล่อยให้เป็นไปตามกลไกของมันเอง ดูหนังออนไลน์ ประวัติศาสตร์ก็พร้อมที่จะซ้ำรอยอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติของมนุษย์หรือธรรมชาติของวัฏจักรอาจเป็นเรื่องที่ถกเถียงกัน แต่เมื่อประวัติศาสตร์บอกเราว่าเมื่อ 10 ปีก่อน หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเบี้ยในเกมที่เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังเล่นอยู่ นั่นเป็นสาเหตุ สำหรับการเตือนภัย Scarlett Castiel ไม่เพียงถูกประหารชีวิตเท่านั้น แต่ยังถูกทำให้มัวหมองอีกด้วย การเสียสละที่พ่อของเธอและกษัตริย์ทำไว้นั้นมีแต่จะทำให้แผนการของพวกที่ต่อต้านอาณาจักรล่าช้าแทนที่จะยุติลง ความรู้อันขมขื่นที่ว่า Scarlett เป็นเพียงดาราในเรื่องราวของเธอในความคิดของเธอเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดของเล่มกลางของไตรภาคนี้ และตอนนี้ในหนังสือเล่มที่สามและเล่มสุดท้ายของ The Holy Grail of Eris ดูเหมือนว่าConstance Grail อาจมุ่งสู่เส้นทางเดียวกัน

ไม่มีอะไรแสดงให้เห็นถึงโศกนาฏกรรมของ Scarlett ได้เท่ากับข้อเท็จจริงที่ว่าเธอและ การ์ตูนConnie มีบุคลิกตรงข้ามกันซึ่งถูกใช้ในลักษณะเดียวกัน โดยแทบไม่มีใครหยุดกระพริบตา ใช่ ข้อเท็จจริงที่ว่าคอนนีมีเพื่อนที่ดีโดยที่สการ์เล็ตต์มีนิสัยชอบพูดจาหยาบคายทำให้มีโอกาสน้อยลงนั้นเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญ แต่ความจริงก็คือผู้ชายที่มีอำนาจก็ใช้กลวิธีเดียวกันในการประณามเด็กสาววัยรุ่นเพื่อจุดจบของตัวเอง Daeg Gallus พยายามที่จะประหารชีวิต Connie เนื่องจากการลักพาตัวเจ้าชายหนุ่ม Ulysses ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นกลวิธีในการซื้อเวลาให้พวกเขาทำตามแผนมากขึ้น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะคาดหวังจากความปรารถนาของผู้คนที่จะเห็นผู้กระทำความผิดถูกลงโทษ แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานที่แท้จริงว่าเธอคือผู้กระทำความผิดตัวจริง และพวกเขายังหวังว่าจะเกิดเหตุนองเลือดซ้ำอีก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่สการ์เล็ตต์ถูกประหารชีวิตเมื่อ 10 ปีก่อน แต่ที่สำคัญกว่านั้น การกระทำของ Daeg Gallus ที่สะท้อนถึง Duke Castiel ในอดีตเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อย่าง Scarlett และ Connie มีความสำคัญอย่างไรในระยะยาว เด็กผู้หญิงเป็นสินค้าสิ้นเปลือง เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการต่อสู้ระหว่างกลุ่มต่างๆ

ความจริงที่น่าอึดอัดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อสิบปีก่อน

ที่น่าสนใจคือเราเห็นบทนี้กับมกุฎราชกุมารีเซซิเลียด้วย อนิเมะ ในที่สุดอดีตของเธอก็ถูกเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งเติมเต็มหนึ่งในช่องว่างที่สำคัญในความเข้าใจของเราเกี่ยวกับกลอุบายทางการเมืองภายในรัฐบาล เซซิเลียอาจถูกหลอกให้คิดว่าเธอกำลังตัดสินใจเลือกเอง แต่เป็นที่ชัดเจนว่านี่คือความคิดที่เธอถูกชี้นำ และความจริงแล้วเธอเกือบจะไร้พลังพอๆ กับสการ์เลตต์ ในที่สุดเมื่อเซซิเลียแสดงจุดยืนและตัดสินใจด้วยตัวเองจริงๆ มันก็สายเกินไปสำหรับเธอ และเธอถูกทิ้งให้ทำซ้ำ “ทางเลือก” ของสการ์เลตต์ที่จะออกไปข้างนอกอย่างบ้าคลั่ง ดูอนิเมะการที่ตัวละครหญิงเกือบสามตัวได้รับการควบคุมชีวิตของพวกเขาเพียงเล็กน้อยทำให้อมีเลียและลูเซียโดดเด่นเมื่อเปรียบเทียบกัน ใช่ Amelia เลือกตัวเลือกที่น่าสงสารหรือน่าสงสัยมากมาย แต่เธอเรียกตัวเองว่า ลิตเติ้ลลูเซีย,ตัวเธอเองว่าจะไม่มีใครทำให้เธออยู่ในสถานะที่เธอตายเป็นเพียงหน่วยงานเดียวที่เหลืออยู่ของเธอ ผู้หญิงในตอนจบนี้ไม่ได้ไร้อำนาจไปเสียหมด แต่วิธีที่พวกเธอต้องใช้อำนาจนั้นอยู่ลึกลงไปกว่าผู้สมรู้ร่วมคิดที่ต่อต้านรัฐบาลเสียอีก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ลูเซียเป็นมากกว่าคอนนี เป็นสัญญาณแห่งความหวังสำหรับอนาคต ในฐานะเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หนังการ์ตูนที่รับเลี้ยงในครอบครัวขุนนาง ลูเซียนำความฉลาดทางถนนที่แตกต่างจากตัวละครอื่น ๆ มาสู่โต๊ะ และนอกจากนั้นเธอยังเข้าใจว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องน่ากลัวตลอดเวลา เธอผ่านช่วงเวลาขึ้นๆ ลงๆ มากมาย และนั่นทำให้เธอเห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นว่าเธอต้องการอะไรในชีวิต พร้อมๆ กับความมุ่งมั่นที่จะออกไปไขว่คว้ามันมา นั่นเป็นสิ่งที่คอนนี่เรียนรู้ระหว่างทางเช่นกัน แต่ชีวิตอันสงบสุขก่อนสการ์เลตต์ของเธอทำให้การไปถึงจุดนั้นเป็นเรื่องท้าทายมากขึ้น คอนนี่ต้องการให้สการ์เลตต์แสดงมุมมองของเธออนิเมะญี่ปุ่น ประสบการณ์ของลูเซียหมายความว่าเธอมีอยู่แล้ว จะไม่มีใครสามารถทำกับเธอได้เหมือนที่ทำกับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าในซีรีส์

ควบคู่ไปกับการเป็นหนึ่งในซีรี่ส์ไลท์โนเวลที่บริโภคมากที่สุดในการแปลภาษาอังกฤษโดยเนื้อเรื่องหลักเพียงสามเล่มThe Holy Grail of Erisยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด มันฉายแสงให้เห็นถึงความหน้าซื่อใจคดของโลกที่บูชาเทพีและทำร้ายผู้หญิง (นักบวชที่เสแสร้งของไวเคานต์แฮมสเวิร์ธเป็นตัวอย่างที่น่าสนใจเมื่อเราเปรียบเทียบการกระทำของเขากับของคนอื่น) และมันยังให้ตัวละครที่มีความสำคัญไม่ใช่เพราะ บทบาทของพวกเขาในเรื่อง แต่เพราะพวกเขาเป็นคนอย่างไร มันดำเนินช่วงของอารมณ์ด้วยภาพประกอบแบบเต็มหน้าที่สองและเรื่องราวที่มาพร้อมกับมันโดดเด่นเป็นเครื่องเตือนใจที่ชัดเจนถึงเบื้องหลังความเสียใจที่เราไม่ได้เห็นบ่อยนัก โลกของมันรู้สึกเหมือนถูกเติมเต็ม และถ้ามันมีตัวละครที่มีชื่อมากเกินไป อย่างน้อยเราก็ได้รับบทสรุปของตัวละครที่มีประโยชน์เหล่านี้ในตอนท้ายของแต่ละบทเพื่อช่วยเราติดตาม ด้วยพล็อตที่มากกว่าการบิดสูตรนางร้ายที่เหนื่อยล้า (เพราะนั่น ‘ เป็นเพียงสิ่งที่อยู่บนพื้นผิวเท่านั้น) นี่คือซีรี่ส์ไลท์โนเวลสำหรับผู้ที่การ์ตูนHDอาจเบื่อไลท์โนเวล มันเป็นเพียงนิยายลึกลับทางประวัติศาสตร์ที่ดีที่ควรค่าแก่การสะสม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments