ดูหนังออนไลน์ The Thousand Faces of Dunjia หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฉันเสียใจที่ต้องรายงานว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฮ่องกงเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “The Thousand Faces of Dunjia” ที่วุ่นวายโดยไม่จำเป็นทำให้ฉันสับสน อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เพียงเพราะฉัน (และยังคง) ไม่คุ้นเคยกับแนวคิดหลักทางโหราศาสตร์และลักษณะนิสัยที่เกี่ยวข้องซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึง ค่อนข้างจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่สาดกระเซ็นเรื่องนี้น่างงเพราะเต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่เกี่ยวโยงกันอย่างหลวมๆ ซึ่งไม่ค่อยมีตัวละครเป็นตัวขับเคลื่อน หรือแม้แต่การเล่าเรื่องที่เข้าใจได้เกินประเด็น เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความพยายามของกลุ่ม Wuyin ผู้มีพลังพิเศษในการหยุดยั้งการรุกรานจากต่างดาวที่เป็นศัตรู พร้อมกันนั้นยังรู้สึกด้อยพัฒนาและยัดเยียดมากเกินไป ฮีโร่ วายร้าย สถานที่ และภารกิจเสริมใหม่ๆ จะถูกนำเสนอทุกๆ สองสามนาที และสิ่งเดียวที่ขับเคลื่อนภาพยนตร์เรื่องนี้’ พล็อตไปข้างหน้าผ่านสัมผัสที่สับสนมากมายเป็นเอฟเฟกต์พิเศษที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ที่ไม่ดี ความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีภาพที่น่าประทับใจแม้แต่น้อยนั้นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง เนื่องจาก “The Thousand Faces of Dunjia” กำกับโดยนักออกแบบท่าเต้นแอคชั่นระดับตำนานที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ Woo-ping Yuen (“True Legend,” “Crouching Tiger, Hidden Dragon: The Sword แห่งโชคชะตา”). และเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ก็น่าผิดหวังพอๆ กัน เมื่อคุณรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตและเขียนบทโดยผู้สร้างภาพยนตร์แอคชั่นแนวคลาสสิกซุย ฮาร์ค (“Detective Dee: Mystery of the Phantom Flame,” “Knock Off”) หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในฉากใดก็ตาม แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้คุณสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

รีวิวหนัง ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา ดูฟรี

เริ่มจากด้านบนกันก่อน มีองค์ประกอบประเภทหยิน/ดูหนังออนไลน์ หยางสองอย่างที่ทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกันอย่างน้อยที่สุด: “ฉีเหมิน” และ “ตุนเจีย” ในขณะที่ “ซีเหมิน” เกี่ยวข้องกับกาลเวลา แต่ “ตุนเจีย” ก็เป็นรูปแบบการทำนายทางโหราศาสตร์ การแนะนำด้วยเสียงพูดสั้นๆ พยายามแยกแยะแนวคิดทั้งสองนี้ แต่คำนำนี้ไม่ได้บอกถึงการกระทำของตัวละครอย่างสมเหตุสมผล ในแบบที่คนที่ใช้เฉพาะเหตุการณ์ของ “The Thousand Faces of Dunjia” ดูหนังออนไลน์ 2022    เป็นแหล่งข้อมูลหลักสามารถเข้าใจได้ มันเหมือนกับการดูภาพยนตร์อเวนเจอร์ส ยกเว้นการเรียกกลับทั้งหมด และแรงจูงใจของตัวละครจะเข้าใจได้ก็ต่อเมื่อคุณคุ้นเคยกับหนังสือการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สิ่งต่าง ๆ จะซับซ้อนมากขึ้นและสับสนจากที่นี่ เผ่า Wuyin กำลังแข่งกับเวลา—หนังออนไลน์ ฟรี และตรรกะ—เพื่อหยุดมนุษย์ต่างดาวหนวดแดงน่าขนลุกไม่ให้ควบคุมอุปกรณ์ Dunjia (มีอันเดียวเหรอ?) และนักรบปราชญ์ห้าคน (พวกมันมาจากไหน?) จากการใช้อาวุธที่เรียกว่า ผู้ทำลายล้างโลก (ใครเป็นคนทำ) เพื่อ … เอ่อ … น่าจะยึดครองโลกด้วยตัวเอง? Wuyins เป็นผู้พิทักษ์ของ Dunjia แต่พวกเขาไม่สามารถหยุด … มนุษย์ต่างดาว (หรือผู้หญิง) … จากอาละวาดในสถานที่ที่แตกต่างกันหลายแห่งซึ่งอาจอยู่ห่างกันหรือไม่ก็ได้ เป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่าเวลาผ่านไปเป็นตอนๆ ใน “The Thousand Faces of Dunjia” และไม่มีความเร่งรีบอย่างยิ่งสำหรับโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้

ผู้พิทักษ์หมัดเทวดาเพื่อปราบเหล่าปีศาจ 

มีความเชื่อมโยงส่วนตัวเล็กน้อยที่เชื่อมโยงอารมณ์ขี้เหนียวสำหรับภารกิจของกลุ่ม หนัง hd Wuyin เพื่อหยุดสัตว์ประหลาดที่ดูไม่เป็นอันตรายโดยสิ้นเชิงจากการก่อความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับพล็อต หนัง ใหม่ นักสู้หัวแข็ง Dragonfly ( Ni Ni ) มีความโรแมนติกบริสุทธิ์กับหมอหนังสือ Qingyun Zhuge (Peng Da) แต่ Circle (Yan Liu) หญิงสาวสัตว์ประหลาดที่เปลี่ยนร่างขี้อายก็มีบางอย่างสำหรับ Zhuge เช่นกัน นอกจากนี้ผู้นำที่แข็งแกร่งของ Dragonfly (Bai Wu) ก็อยู่ที่นั่นเช่นกัน แต่เขาไม่ได้ทำอะไรมาก เดี๋ยวก่อน ฉันพูดอะไร โอ้ ใช่ ตัวละคร

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉากที่ดีที่สุดใน “The Thousand Faces of Dunjia” ให้ความรู้สึกเหมือนเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย หนัง2022 แต่มีรายละเอียดเหมือนกับบทในนิยายแฟนตาซี ฉันชอบฉากที่ Zhuge เผชิญหน้าและเร่งรีบเข้าไปในคุกใต้ดินเพื่อค้นหาและปลดปล่อย Circle ซึ่งเดิมเป็นนักโทษนิรนามที่ถูกคุมขังด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างเพียงพอ ฉากเหล่านี้ทำให้ฉันนึกถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีจีนคลาสสิกเรื่อง ” Journey to the West ” ซึ่งเป็นหนึ่งในนวนิยายยอดนิยมของจีน

ถึงกระนั้น การนึกถึง “Journey to the West” ihdmovie ทำให้ฉันนึกถึงทุกสิ่งที่ “The Thousand Faces of Dunjia” ผิดพลาด เนื่องจากภาพยนตร์ของ Hark and Yuen ถูกสร้างขึ้นเพียงเพราะความนิยมทางการเงินของวัฏจักรล่าสุดของการดัดแปลง “Journey to the West” ซึ่งทั้งหมดเป็น riffs ที่หลวมมากในแหล่งข้อมูลอายุหลายสิบปี คุณไม่จำเป็นต้องทำการบ้านเพื่อเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ “Journey to the West” ที่เหนือกว่า รวมถึง “Journey to the West: Conquering the Demons” ซึ่งเป็นผลงานดัดแปลงที่ Hark กำกับภาคต่อ ภาพยนตร์เหล่านี้มีเรื่องราวที่เข้าถึงได้ เข้าถึงอารมณ์ และภาพที่น่าประทับใจ ไม่สามารถพูดถึง “The Thousand Faces of Dunjia” ซึ่งเป็นการรวบรวมความคิดที่สับสนซึ่งไม่เคยมารวมกันอย่างมีความหมายหรือแม้แต่น่าสนใจอย่างผิวเผิน แม้แต่ฉากแอคชั่นที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ก็ยังให้ความรู้สึกราวกับว่าพวกเขารวมตัวกันโดยคณะกรรมการที่ทุ่มเทแต่ไม่มีแรงบันดาลใจของนักคอมพิวเตอร์ คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เสมอไปเพื่อสนุกกับมัน แต่จะช่วยได้อย่างแน่นอนเมื่อไม่มีอะไรน่าสังเกตเกิดขึ้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments