ดูหนังออนไลน์ The Tomorrow Man หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

บางครั้งเมื่อเรากลัวว่าจะสูญเสียการควบคุม ดูหนังออนไลน์ มันก็สบายใจที่จะควบคุมทุกสิ่ง ใน “The Tomorrow Man” คนเหงาสองคนที่ “อายุ 60 ผิดด้าน” ประสบกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่และตอบสนองต่อความไม่แน่นอนรอบตัวด้วยวิธีที่ทำให้พวกเขาสบายใจขึ้นบ้าง แต่พวกเขาจะยอมเสี่ยงสัมผัสการควบคุมนั้นเพื่อความสะดวกสบายแบบอื่นที่อาจน่ากลัวได้เช่นกันหรือไม่? พวกเขาจะเสี่ยงที่จะดูแลกันและกันหรือไม่?

เอ็ด ( จอห์น ลิธโกว์ ) โดยธรรมชาติและอาชีพแล้วเป็นคนชอบค้นคว้า ข้อมูล และเป็นระเบียบ จนกระทั่งเขาถูกเลิกจ้าง เขาเป็นนักวิเคราะห์ระบบที่โรงงานตลับลูกปืน (“คุณไม่รู้หรอกว่าโลกจะเละเทะแค่ไหนถ้าไม่มีตลับลูกปืน!”) vตอนนี้เขานั่งอยู่ในศูนย์บัญชาการชั่วคราวเล็กๆ ในบ้านของเขา โดยโพสต์ในฐานะกัปตันเรียลลิตีบนกระดานข้อความเพื่อเตรียมรับวันโลกาวินาศ ก่อนอื่นเราได้ยินเขาบรรยายลูกชายของเขา Brian ( Derek Cecil) ทางโทรศัพท์เกี่ยวกับการเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเผยบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น Ed รู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ตั้งแต่ร้านค้าที่ไม่มีอาหารหลังจากสามวัน ไปจนถึงความล้มเหลวของการเชื่อมต่อโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต ไปจนถึงการบุกรุกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทันทีที่อเมริกาอยู่ในสภาพอ่อนแอ “ฉันไม่ได้พูดแบบนี้เพื่อให้คุณกลัว” เขาบอกลูกชายของเขา “ฉันแค่อยากให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม”

Ed Hemsler ใช้ชีวิตของเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับหายนะ

แต่แน่นอนว่าเอ็ดพูดเพื่อทำให้ไบรอันตกใจ เขาอยากให้ไบรอัน ดูหนังออนไลน์ รู้สึกกลัวเหมือนกับที่เขาเป็น เพื่อที่เขาจะได้รู้สึกใกล้ชิดกับเขามากขึ้น และเพื่อที่เขาจะได้ปลอบโยนเขา แบบที่เขาทำเมื่อเขายังเป็นเด็ก

เอ็ดเดินทางไปร้านขายของชำบ่อยๆ เพื่อซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาสะสมอย่างเงียบๆ ที่นั่นเขามองเห็นหญิงสูงวัยหน้าตาดีชื่อรอนนี่ ( บลายธ์ แดนเนอร์ ) เช่นเดียวกับเขา เธอซื้อของบ่อยและจ่ายเป็นเงินสดด้วยซ้ำ ดูหนังออนไลน์ 2023   เขาคิดว่านี่หมายความว่าเธอนำหน้าเขาในการเลิกใช้บัตรเครดิต เพราะเขาเลิกใช้บัตรเครดิตแต่ยังเขียนเช็คอยู่ ส่วนหนึ่งของอารมณ์ขันที่ไม่พูดเกินจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือเนื่องจากมุมมองของ Ed ที่เป็นคนเตรียมการ เขาจึงถือว่าเธอต้องเป็นหนึ่งด้วย และด้วยเหตุนี้จึงต้องตระหนักว่าเขาเป็นญาติมิตรที่ไม่เต็มใจที่จะพูดคุยเรื่องนี้นอกเหนือไปจากความคิดเห็นที่ปกปิดไว้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ในที่สุดเมื่อเอ็ดกล้าที่จะเชิญรอนนี่ออกมา เขาก็ถามคำถามเธอเกี่ยวกับหนังออนไลน์ ฟรี ความชอบของเธอในการจัดหาวัตถุดิบสำหรับเตรียมอาหารหลัก เช่น ปลาทูน่าและแบตเตอรี่ เธอไม่รู้ว่าสิ่งนี้มาจากไหน แต่ก็ไม่คิดว่ามันแปลก เธอสันนิษฐานว่าเป็นคำถามประเภทหนึ่งที่อาจถามเพื่อทำความรู้จักใครสักคน เช่น แบบทดสอบ Buzzfeed ว่าคุณเป็นตัวละครใดใน “Game of Thrones” รอนนี่รู้สึกขอบคุณสำหรับมิตรภาพ และเขาก็เช่นกัน เมื่อหนึ่งในเพลงป๊อปที่ไพเราะที่สุดเท่าที่เคยแต่งมาออกรายการวิทยุ เขารีบลุกจากที่นั่งคนขับไปยังสนามที่ว่างเปล่า เพราะเขาถูกครอบงำด้วยความโหยหาและความกลัวที่ผสมปนเปกัน

เธอไปกับการซื้อของที่เธออาจไม่เคยใช้ สองคนนี้จะพยายามหาความรัก

ในบางแง่ การออกเดทจะง่ายขึ้นเมื่อคุณก้าวผ่านปัญหา ดูหนังฟรี บางอย่างที่ทำให้คู่รักอายุน้อยกว่ามีปัญหา ไม่จำเป็นต้องตกลงเรื่องเขยหรือลูก เรื่องเงิน เรื่องที่อยู่ หรือความยุ่งเหยิงในชีวิตการทำงาน หนัง ใหม่หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาคือใครสักคนที่จะดูแลและเอาใจใส่ ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตที่คุณเข้าใจอย่างแท้จริงว่าสิ่งนั้นมีค่าเพียงใดและมีเวลาเหลือน้อยเพียงใด สิ่งต่างๆ สามารถดำเนินไปได้ค่อนข้างรวดเร็ว ไม่นานเอ็ดก็โทรหารอนนี่แฟนสาวของเขา และพาเธอไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าของครอบครัวเขา ซึ่งกลายเป็นความผิดปกติอย่างน่าสลดใจ เมื่อเห็นความโกลาหลในการจัดระเบียบอย่างพิถีพิถันของ Ed ชีวิตการวิเคราะห์ระบบทำให้ Ronnie เริ่มแบ่งปันบางอย่างของเธอเอง สำหรับทั้งคู่แล้ว ปัญหาจะกลายเป็นมากกว่าความเป็นเพื่อน พวกเขาสามารถรับความเสี่ยงของความใกล้ชิดได้หรือไม่? คนที่คิดว่าเขาสามารถควบคุมอนาคตได้จะใช้เวลาเพื่อชื่นชมสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขาได้หรือไม่? ผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองรู้สึกแข็งแกร่งขึ้นจากการฝืนใจจะเรียนรู้ที่จะปล่อยวางได้หรือไม่?

นักแสดงนำความเป็นมนุษย์เข้ามาช่วยรักษาบทที่สั่นคลอนไม่ให้เสียสมดุลเกินไป ihdmovieนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยม ได้แก่อีฟ ฮาร์โลว์รับบทเป็นเจ้านายหนุ่มของรอนนี่ ผู้ชอบโอกาสที่จะให้คำแนะนำหนัง2023เรื่องการออกเดทกับรอนนี่ เซซิล รับบทเป็นลูกชายของเอ็ด ผู้ซึ่งต้องการให้พ่อของเขาสนใจเขามากกว่าการเตรียมการ และโซฟี แทตเชอร์ รับบทเป็นหลานสาวของเอ็ด ซึ่งความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับพ่อแม่ของเธอนั้นคล้ายคลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเอ็ดและไบรอัน Lithgow และ Danner แสดงให้เราเห็นถึงตัวละครที่อาจมีคุณสมบัติสำหรับ Medicare แต่ทุกคนก็อ่อนแอและกระตือรือร้นที่จะมีความสำคัญกับใครบางคนในฐานะเด็กมัธยมต้นในการผสมครั้งแรกของพวกเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments