ดูหนังออนไลน์ The Pink Cloud หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองอย่างไร ดูหนังออนไลน์ “เมฆสีชมพู” คำอุปมานิยายวิทยาศาสตร์ที่มีบรรยากาศน่าขนลุกแต่ไม่ได้อธิบาย อาจเป็นกรณีของช่วงเวลาที่โชคดีหรือโชคร้าย ละครที่น่าอึดอัดของมนุษยชาติติดอยู่ในการกักกันหลังจากการปรากฏตัวอย่างกะทันหันและอธิบายไม่ได้ของเมฆสีชมพูพิษ “The Pink Cloud” ถูกยิงในปี 2019 ก่อนที่ทุกคนจะมีความคิดว่าเรื่องราวเกี่ยวกับการกักกันที่ไม่มีที่สิ้นสุดกำลังจะมีความเกี่ยวข้องเพียงใด

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ Iuli Gerbase 

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางของ Giovana (ดูหนังออนไลน์ Renata de Lélis ) หญิงสาวที่พบว่าตัวเองติดอยู่กับอนาคตอันใกล้นี้กับ Yago ( Eduardo Mendonça ) ชายผู้ซึ่งควรจะเป็นเพียงแค่คืนเดียว แต่เขากลับกลายเป็นความสัมพันธ์ของมนุษย์เพียงคนเดียวของเธอ ครั้งแรกเป็นเวลาหลายสัปดาห์ จากนั้นเป็นเดือน จากนั้นหลายปี Yago จัดการเพื่อสร้างสันติภาพที่เหน็ดเหนื่อยกับสถานการณ์ หนัง Netflix แม้ว่าจะไม่ได้ปราศจากความโหยหาและคร่ำครวญเป็นครั้งคราวต่อโลกอย่างที่เคยเป็นมาก็ตาม Giovana ไม่สามารถทำแบบเดียวกันได้ แต่กลับต้องผ่านวัฏจักรของการพยายามบังคับตัวเองให้ยอมรับสถานการณ์ ระงับความโกรธและความสิ้นหวังของเธอ จนกว่ามันจะระเบิดขึ้นสู่ผิวน้ำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และวัฏจักรซ้ำไปซ้ำมา การหมุนวนของเธอคือเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่าจะเกิดขึ้นก่อนการระบาดใหญ่ ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่ก็เป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะไม่มอง “เมฆสีชมพู” ผ่านเลนส์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรื่องบังเอิญอาจดูน่าทึ่งได้ เช่น เมื่อเพื่อนของจิโอวานาต้องเผชิญกับการกักตัวอยู่หลายปีเพียงลำพัง เพราะแฟนของเธอบังเอิญไปทำธุระเมื่อเมฆมาถึง คร่ำครวญว่า “ทำไมไม่มีใครมีวิธีแก้ไขเลย? หน้ากาก บางอย่างที่ช่วยให้เราออกไปได้ ให้เห็นผู้คน” มีช่วงเวลาเช่นนี้ที่ความลึกลับค่อนข้างน่าสนใจ น่าเสียดายที่ในภาพรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภายหลัง ความคล้ายคลึงกันเหล่านี้กลับกลายเป็นการเลิกรา—เป็นนามธรรมของความเป็นจริงที่เราทุกคนเบื่อหน่ายกับการมีส่วนร่วมในทุกบริบท แม้ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ตาม

สะท้อนภาพกระจกแห่งความสนุกสนานในชีวิตปัจจุบันของเรา

“The Pink Cloud” ดูหนัง เป็นฟีเจอร์เปิดตัวของนักเขียน/ผู้กำกับIuli Gerbaseและผู้สร้างภาพยนตร์ชาวบราซิลได้แสดงให้เห็นถึงสายตาที่ชัดเจนและเสียงที่โดดเด่นในฐานะนักเล่าเรื่องด้วยภาพ ภาพดังขึ้นด้วยความตั้งใจ ไม่มีการถ่ายใด ๆ ที่ถือว่าเป็นที่ยอมรับในแง่ของสุนทรียศาสตร์ น่าเสียดายที่การเล่าเรื่องสามารถพูดได้ตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่สุนทรียภาพสำคัญกว่าข้อกังวลอื่น ๆ ทั้งหมดจนกลายเป็นข้อบกพร่อง ในที่สุด “The Pink Cloud” จะเล่นเป็นคอลเลกชั่นของฉากที่รวมกันด้วยน้ำเสียงและธีมที่เชื่อมโยงกัน แทนที่จะรู้สึกเหมือนเป็นการเล่าเรื่องที่สร้างขึ้นจากตัวมันเองเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าผลรวมของส่วนต่างๆ

ตัวละครอยู่ห่างจากกันอย่างน่าเศร้าในช่วงกักกันชั่วนิรันดร์ของ หนังออนไลน์ ฟรี “The Pink Cloud” แต่พวกเขาก็อยู่ไกลจากผู้ชมมากเกินไปสำหรับโศกนาฏกรรมนั้นที่จะสะท้อนในระดับอารมณ์ เป็นภาพยนตร์ที่ง่ายต่อการชื่นชมในเชิงสุนทรียภาพและแสดงความสนใจในการมีส่วนร่วมด้วยสติปัญญา แม้ว่าจะซ้ำซากจำเจก็ตาม แต่สำหรับภาพที่ดูอึดอัดทั้งหมด คุณไม่สามารถเข้าใกล้ Giovana หรือ Yago ได้อย่างแดกดัน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีช็อตสั้นที่สวยงามซึ่งสามารถตัดออกจากคุณสมบัตินี้ได้อย่างง่ายดาย หนัง2022 ซึ่งจะมีผลกระทบเหมือนกันในหนึ่งในสามของรันไทม์ ความหนัง ใหม่ ตั้งใจและนัยน์ตาของบทบรรณาธิการที่ทำให้สไตล์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าสนใจจนรู้สึกว่าขาดไปจากบทอย่างมากซึ่งกระจัดกระจายและซ้ำซากในทันที มันหมกมุ่นแล้วก็หมดความสนใจ บางทีอาจแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดจากการใช้ลูกของ Giovana และ Yago ผู้ซึ่งสะดวกอย่างไม่น่าเชื่อในทุกวิถีทางที่เด็กจริงจะไม่ใช่ เด็กจะปรากฏตัวเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการแสดงให้คู่รักคนกลางเล่นเป็นครอบครัวที่มีความสุข—หรือครอบครัวที่สิ้นหวัง—และขาดการติดต่อไปเมื่อไม่เกี่ยวข้องกับซีเควนซ์ที่เป็นปัญหา แม้ว่าซีเควนซ์ที่เป็นปัญหาจะเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นไนท์คลับที่สมมติขึ้น รวมไฟแฟลชและเพลงที่ส่งเสียงดัง

ในขณะที่ผู้สร้างภาพยนตร์บางคน ihdmovie โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นของอาชีพการงาน มีแนวโน้มที่จะอธิบายจุดพล็อตมากเกินไปและอธิบายมากเกินไป Gerbase กลับไปไกลเกินไปในทิศทางตรงกันข้าม มีซีเควนซ์มากมายที่เจอเหมือนกับข้อความในวิทยานิพนธ์ที่ใจร้อนเกินกว่าจะสรุปคำกล่าวอ้างเหล่านี้พร้อมหลักฐานสนับสนุน ไม่ต้องพูดถึงการใช้เวลาในการแสดงตัวละครด้วยความชัดเจนเพียงพอที่ผู้ดูอาจได้รับการลงทุนโดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี และอาจเป็นบัตรเชิญผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีสายตาโดดเด่น แต่เรื่องราวในท้ายที่สุดให้ความรู้สึกเหมือนการเดินทางน้อยลง และเหมือนเดินเป็นวงกลมมากขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าจะเบื่อหน่าย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments