ดูหนังออนไลน์ The Misfits หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

จำได้ไหมว่าเมื่อเพียร์ซ ดูหนังออนไลน์ บรอสแนนเคยสร้างภาพยนตร์ท่องเที่ยวรอบโลกที่สนุกสนานเหมือนตาของเขาในบท 007 และในภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “ The Thomas Crown Affair ” ที่ประเมินค่าต่ำเกินไป? นักแสดงที่มีเสน่ห์ชื่นชอบโอกาสที่จะได้ทบทวนทักษะนั้นอย่างชัดเจนในRenny Harlin“The Misfits” ของ “Fast and Furious” เกี่ยวกับครอบครัวอาชญากรชั่วคราวที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญผู้ทำผิดกฎหมายของ Brosnan เพื่อช่วยพวกเขาในการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงาน น่าเศร้าที่ไม่มีใครที่เกี่ยวข้องมีความคิดว่าจะทำอย่างไรกับ Brosnan โดยฝังการแสดงที่ขี้เล่นของเขาในภาพยนตร์ที่เกือบจะไร้จิตวิญญาณอย่างน่าประทับใจ นี่เป็นเรื่องไร้สาระ เป็นภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อทำเงินในตลาดต่างประเทศล้วนๆ ที่มีโครงเรื่องจริงเพียงเล็กน้อยจนดูถูกเหยียดหยาม ตัวละครดูจืดชืด บทสนทนาก็โหดร้าย การกระทำก็ธรรมดา และแม้แต่การปล้นก็กลายเป็นหน้าอกที่น่าเบื่อ

หนังออนไลน์ ฟรี The Misfits ดูหนัง

เพียร์ซ หนัง hd บรอสแนนคือคนที่พยายามจะมีช่วงเวลาที่ดีในงานปาร์ตี้ที่แย่ที่สุดที่เขาเคยไป เมื่อเขารับบทเป็นริชาร์ด เพซ อาชญากรชื่อดังระดับโลกที่ยังคงรับงานเล็กๆ น้อยๆ แต่ดูเหมือนจะผ่านช่วงหัวขโมยของเขาไปแล้ว นั่นคือตอนที่เขาเข้าหาโดย The Misfits กลุ่มอาชญากรที่คิดว่าตัวเองเป็น Robin Hoods ยุคใหม่ พวกเขาต้องการให้ Pace ช่วยขโมยทองคำแท่งหลายล้านแท่งที่มีรายงานว่าถูกคุมขังในเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุด แต่พวกเขาไม่ได้ทำเพื่อเงิน คุณเห็นไหม ทองคำถูกใช้เพื่อให้ทุนแก่การก่อการร้าย ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามตัดกระแสเงินสดของความชั่วร้าย และส่งผลกำไรไปยังองค์กรการกุศลระดับนานาชาติ ช่างประเสริฐเพียงใด

The Misfits นำโดยริงโก้ ( นิค แคนนอน ) โจรปล้นธนาคาร และไวโอเล็ต ( เจมี่ ชุง ) ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่รักการเตะตูด พวกเขายังรวมถึงคนที่ชื่อ Prince ( Rami Jaber ) ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับนักดนตรีที่มีความสามารถ และ Wick ( Mike Angelo ) แต่เหตุผลที่แท้จริงที่ Pace เข้ามาเกี่ยวข้องก็คือ Misfit ใหม่ล่าสุดคือ Hope ( Hermione Corfield ) ลูกสาวของเขา มีแครอทอีกอันติดอยู่ที่ Pace ในรูปแบบของ Warner Schultz ( Tim Roth ), Moriarty to Pace’s Sherlock และผู้ชายที่เข้าคุกซึ่งมีทองคำที่ระดมทุนจากการก่อการร้าย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

Harlin เคยเป็นผู้กำกับแอ็คชั่นที่น่าเชื่อถืออย่างไม่น่าเชื่อ โดยเคยกำกับเพลงฮิตอย่าง “ Die Hard 2: Die Harder ,” “ Cliffhanger ” และ “ Deep Blue Sea ” แต่ “The Misfits” ไม่ได้แสดงทักษะนั้นเลย ฉากแอ็กชันที่เกิดขึ้นจริงจำนวนน้อยอย่างไม่น่าเชื่อนั้นถูกสร้างและดำเนินการอย่างไร้ความสามารถ—จุดสำคัญของหนังเรื่องนี้คือการไล่ล่าข้ามทะเลทรายที่น่าเบื่อหน่ายซึ่งนักล่าและเหยื่อแทบไม่เคยแบ่งปันเฟรมภาพกัน แค่ภาพผู้คนกรีดร้องในรถขณะที่ทรายบินไปรอบๆ มันไร้ความสามารถอย่างน่าทึ่ง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี บรอสแนนคือคนที่พยายามจะมีช่วงเวลาที่ดีในงานปาร์ตี้ที่แย่ที่สุดที่เขาเคยไป

และสคริปต์ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว ดูหนังออนไลน์ ความสามารถของบทสนทนาในที่นี้สรุปได้ดีที่สุดว่า “ฉันไม่เดทกับผู้ชาย … ฉันฆ่าพวกเขา” และการผลิตทั้งหมดใช้ฉากหลักของอาบูดาบีในรูปแบบที่ให้ความรู้สึกเหยียดผิวเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานเน้นเสียงไร้สาระของแคนนอน ที่ดูอึดอัดจนฉันคาดไม่ถึงว่าเขาจะเริ่มโปรโมต “The Masked Singer”

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มีเพียงบรอสแนนเท่านั้นที่ดูเหมือนเขาจะด่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี และพบว่ามีพรสวรรค์และการแสดงบนหน้าจอที่ทำให้เขากลายเป็นดาราระดับนานาชาติเมื่อเขารับบทเป็นบอนด์ อย่างไรก็ตาม ใครก็ตามที่หวังว่าผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นแฟรนไชส์จะเป็นการกลับมาของอดีต 007 ควรพิจารณาใหม่ ท้ายที่สุด ภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์นี้อาจนำกลุ่มชีวิตจริงเช่น Misfits เพื่อวางแผนการปล้นเพื่อพยายามขโมยเงินทุน มันจะเป็นไปเพื่อประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่า

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments