ดูหนังออนไลน์ Standing Up, Falling Down หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Standing Up, Falling Down”ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ชื่อที่แปลกตาเช่นการโฆษณาที่ตรงไปตรงมา แม้ว่าจะมีเรื่องตลก แต่ก็จะดูเชยๆ ด้วย คุณสมบัติทั้งสองจะมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อเป็นคนที่รวบรวมกระบวนการนั้น และในกรณีนี้ เป็นการจับคู่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากBen SchwartzและBilly Crystalในฐานะเพื่อนใหม่สองคนที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ใช่ คุณเคยเห็นเรื่องราวประเภทนี้มาก่อนแล้ว แต่ “Standing Up, Falling Down” แสดงให้เห็นว่ายังคงมีมนต์เสน่ห์และเสน่ห์อยู่บ้างเมื่อเนื้อหานั้นตลกจริงๆ

ชวาร์ตษ์แสดงในภาพยนตร์อินดี้คอมเมดี้เรื่องสก็อตต์ สแตนด์อัพคอมเมดี้ที่ย้ายกลับไปบ้านพ่อแม่ของเขาที่ลองไอส์แลนด์หลังจากล้มเหลวในฮอลลีวูดมาหลายปี เรื่องราวชีวิตของเขาไม่ได้น่าสนใจขนาดนั้น—และดูเหมือนว่าเขาจะรู้ตัวด้วยการเล่าเรื่องตลกที่ไม่เป็นส่วนตัวบนเวทีในตอนแรก—แต่เขารู้สึกเสียใจกับชีวิตที่ผ่านๆ มาที่เขาต้องจัดการ เช่น ความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ชื่อเบ็คกี้ ( เอลอยส์ ) Mumford ) ซึ่งเขาวิ่งหนีแม้ว่าเธอจะเป็น The One ก็ตาม ใน 15 นาทีแรกของภาพยนตร์หรือประมาณนั้น การเดินทางของสก็อตต์ไม่ได้เกิดขึ้นจริงมากนัก (หรือมีแนวโน้มในการเล่าเรื่อง) แม้ว่าเขาจะเล่าเรื่องตลกดีๆ สองสามเรื่องกับเมแกน น้องสาวจอมขโมยฉาก ( เกรซ กัมเมอร์ )

รีวิว Standing Up, Falling Down

ปรากฎว่าสิ่งที่สก็อตต์ต้องการในชีวิตของเขาคือความมีชีวิตชีวาอย่างมาร์ตี้ ดูหนังออนไลน์ (บิลลี่ คริสตัล) คริสตัลเข้าสู่ภาพยนตร์ในแบบที่บังคับ (อย่างที่หนังตลกและละครบางบทของบทสามารถทำได้) โดยการชนสก็อตต์ที่ปัสสาวะในห้องน้ำ และตัดสินใจว่าตัวเองจะฉี่ในอ่างล้างจาน นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของโลกแห่งอารมณ์ขันที่ไม่เคารพของมาร์ตี้ ซึ่งสก็อตต์ถูกดูดเข้าไปและหนัง Netflix กลายเป็นส่วนสำคัญ ไม่ว่าบทบาทจะเขียนขึ้นในใจเขาหรือไม่ก็ตาม มาร์ตี้เป็นตัวละครที่คุณต้องการอย่างมากจากการแสดงของบิลลี่ คริสตัล—ฉลาดมาก มีเล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยในความสนุกสนานในตัวเอง และอ่อนหวานเสมอ จากแปลกไปเป็นเสน่ห์ที่มาร์ตี้ยังคงโผล่ขึ้นมาในชีวิตของสก็อตต์ ครั้งแรกในฐานะผู้ชายที่บาร์ จากนั้นเป็นเพื่อนร่วมอุบัติเหตุที่ปลุกเพื่อนคนหนึ่งของสก็อตต์ และต่อมาในฐานะแพทย์ผิวหนังของมาร์ตี้ เป็นเมืองเล็กๆMatt Ratnerที่ทำให้ Marty และ Scott อยู่ด้วยกัน และในที่สุดคุณก็สนับสนุนมิตรภาพของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มาร์ตี้มีปัญหาในชีวิตที่เขาต้องแก้ไขด้วย—ภายใต้ผ้าพันคอ, ดูหนังออนไลน์ 2022    หมวก fedoras และบัญชี Twitter ที่ยืนยันแล้วของเขาซึ่งอุทิศให้กับมุกตลกเกี่ยวกับโรคผิวหนังคือความโศกเศร้าที่ประกอบด้วยภรรยาที่เสียชีวิตสองคน ลูกๆ ที่ไม่พูดกับเขา และวิถีชีวิตแบบเดิมที่เขาเรียกว่า “สัตว์เดรัจฉาน” มาร์ตี้มีกำลังใจที่กล้าหาญเมื่อออกไปเที่ยวกับเพื่อนนักแสดงตลกคนใหม่ แต่ระยะห่างเพียงเล็กน้อยเสมอ และเมื่อมาร์ตี้ไม่ได้อยู่กับสก็อตต์ เขามักจะอยู่คนเดียวในบ้านสีเทาของเขา ล้อมรอบด้วยพื้นผิวที่ว่างเปล่ามากมาย ตัวละครอย่างมาร์ตี้ที่ใช้ชีวิตมามากอย่างเห็นได้ชัด อาจดูแปลกเกินไปในบางมือ แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาดูเป็นคนที่มีเหตุผลอย่างน่าประหลาดใจ เขาชอบทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพราะเขารู้ว่าทุกอย่างอื่นเงียบและเหงาเพียงใด เป็นไปได้.

เขาเป็นนักพูดเชิงตลก ที่ไม่ตลกเลยสักนิด

“ลุกขึ้นยืน ล้มลง” ถามออกมาดังๆ ว่าคนๆ หนึ่งสามารถ “ปลดเปลื้อง” ดูหนัง บางสิ่งบางอย่างด้วยวิธีง่ายๆ ของบทนี้ได้หรือไม่ เป็นคำถามที่ดี ซึ่งหนังเรื่องนี้มีวิธีการตอบคำถามที่ตลกขบขันและรุนแรงในบางครั้ง สคริปต์โดยPeter Hoareเข้าถึงปัญหาเหล่านี้ผ่านการสนทนาระหว่างสก็อตต์และมาร์ตี้ที่มีอารมณ์ขันและความเศร้ามากพอที่จะทำให้ทุกอย่างเคลื่อนไหวได้ หนังออนไลน์ ฟรี ในขณะที่ได้รับการสนับสนุนจากคริสตัลบนหน้าจอที่คอยต้อนรับเสมอ เมื่อภาพยนตร์พยายามบีบคั้นอารมณ์ใหญ่ๆ ของ Crystal ในภายหลัง เรื่องราวก็อาจจะแบนๆ ไปบ้าง การส่งบทผิดพลาดไปเมื่อเริ่มมุ่งเป้าไปที่หัวใจ ความรู้สึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาดีขึ้นในช่วงเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผูกมัด เช่นเมื่อครอบครัวของสก็อตต์ทุบคาร์บอมบ์ไอริชที่โต๊ะอาหารค่ำด้วยความรัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ชวาร์ตษ์เพิ่งจะได้ยินเป็นเสียงของโซนิคใน “หนัง2022 โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก ” แต่เขาทำงานละครที่แข็งแกร่งในเนื้อหนังในฐานะสก็อตต์ เป็นการแสดงที่มีชีวิตชีวาที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาจากจังหวะเฉพาะที่เขาสามารถนำเสนอโลกแห่งการแสดงละครได้ หนัง ใหม่ แม้ว่าการสร้างตัวละครของเขาจะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสคริปต์หลายอย่างที่อาจปรากฏตรงกันบนกระดาษก็ตาม และเมื่อชวาร์ตษ์นั่งหลังไมโครโฟนในฉากสแตนด์อัพสองสามฉากของภาพยนตร์ เขาไม่เพียงแค่ตลกแต่สบายใจ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบรรยากาศที่จำเป็นของวิปัสสนาขี้เล่น สำหรับเครดิตของเขา ชวาร์ตษ์ยังสามารถขายคำพูดที่ซาบซึ้งใจอย่างแท้จริงในองก์ที่สาม

กับภาพยนตร์แบบนี้ เคมีเป็นกุญแจสำคัญ ihdmovie และ “Standing Up, Falling Down” ก็ทำได้ ฉากที่ชวาร์ตษ์และคริสตัลทะเลาะกันขณะพูดถึงปัญหาของพวกเขามักจะมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ไม่ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะถูกสร้างขึ้นมามากแค่ไหนก็ตาม เมื่อเรื่องราวดำเนินไปตามหลักฐานที่ไม่เป็นต้นฉบับ อย่างน้อยก็เป็นเช่นนั้นกับคนตลกสองคนโดยกำเนิด รับบทเป็นสองคนที่ตบมืออย่างมีความสุขเพื่อฝ่าฟันวิกฤตต่อไป

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments