ดูหนังออนไลน์ SiREN ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “ Amateur Night” ของDavid Bruckner ซึ่งเป็นเซ็กเมนต์แรกจริงๆ” เป็นการกลับรายการเพศที่ค่อนข้างฉลาด ชายหนุ่มสามคนเช่าห้องพักในโรงแรมโดยมีจุดประสงค์เพียงเพื่อนำผู้หญิงกลับมามีเซ็กส์ ซึ่งพวกเขาจะบันทึกและกลายเป็นหนังโป๊สมัครเล่น หนึ่งในเป้าหมายของพวกเขา เด็กสาวขี้อายชื่อลิลี่ กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีปีกที่ฉีกอวัยวะเพศของพวกมันและฆ่าพวกมัน บทเรียนหนังสยองขวัญคลาสสิก: อย่าเป็นคนโง่และอย่าดูถูกผู้หญิงที่เงียบขรึม ขยายเป็นคุณลักษณะเต็มความยาวในสัปดาห์นี้ “SiREN” ข้อความใดๆ ก็ตามที่ยุ่งเหยิงโดยสคริปต์ที่ไม่รู้ว่ามันพูดอะไรหรือทำอะไร และผู้กำกับที่ไม่เข้าใจน้ำเสียงที่ถูกต้อง ผลงานชิ้นเอกของ “SiREN” จะต้องสืบเชื้อสายมาจากนรกซึ่งทีมผู้สร้างที่นี่ดูเหมือนจะไม่สามารถทำได้จริงๆ ส่งผลให้ภาพยนตร์มีแนวคิดที่แปลกไปโดยสิ้นเชิง แต่ค่อนข้างตรงไปตรงมาในการดำเนินการ มันเป็นหนังที่หายไปที่ไหนสักแห่งตรงกลาง:

ดูหนัง2022  SiREN หนัง Netflix 

โจนาห์ ( เชส วิลเลียมสัน ) ดูหนังออนไลน์ กำลังจะแต่งงาน และถึงเวลานั้นในชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่งานเลี้ยงสละโสดกลายเป็นเรื่องเร่งด่วน พี่ชายของเขาได้รับมอบหมายให้พยายามวางแผนค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งรวมถึงการดื่มเหล้า คนเต้นระบำเปลื้องผ้า และเห็ด อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าค่ำคืนนี้จะต้องพังทลายลงเมื่อพวกเขาจบลงที่คลับเปลื้องผ้าแบบรูในผนังที่สร้างความโศกเศร้ามากกว่าความปีติยินดี ในขณะที่พวกเขากำลังจะเรียกมันว่าคืนหนึ่ง คนแปลกหน้าลึกลับเสนอให้พาพวกเขาไปที่สถานประกอบการส่วนตัว แบบที่พวกเขาเคยได้ยินแค่ในตำนานเมืองเท่านั้น แน่นอนว่าในขณะที่หนุ่มๆ ตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้พบบ้านสุดหฤหรรษ์จาก “ Eyes Wide Shut ” คนดูหนังสยองขวัญก็รู้อะไรที่คล้ายกับ “Hostel” หรือ “ Blue Velvet ” มากกว่า” อยู่ในกำหนดการของคืน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หัวใจสำคัญของ “SiREN” อยู่ที่คลับเปลื้องผ้าใต้ดิน ซึ่งเผยให้เห็นตัวเองอย่างรวดเร็วว่ามีด้านเหนือธรรมชาติ แน่นอนว่าบอดี้การ์ดที่สวมหน้ากากนั้นน่าขนลุกพอสมควร แต่นั่นก็เทียบไม่ได้กับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าหรือการแสดงการทรมานแบบสดๆ ที่เกิดขึ้นที่มุมห้อง และรอจนกว่าเจ้าของสถานประกอบการ คุณนิกซ์ ( จัสติน เวลบอร์น ) จะพาคุณไปที่หลังเวที ที่ๆมีอะไรแปลกๆ คุณนิกซ์เป็นนักสะสมของแปลกและเหนือธรรมชาติรวมถึงหญิงสาวชื่อลิลลี่ ( Hannah Fierman) ซึ่งอยู่หลังกระจกเหมือนสถานประกอบการที่เป็นผู้ใหญ่มากมาย แต่นี่เป็นการปกป้องลูกค้ามากกว่านักเต้นระบำเปลื้องผ้า และลิลลี่ไม่ค่อยเต้นรำเพื่อเจ้าบ่าวของเราในขณะที่เธอร้องเพลง เพลงไซเรนที่ทำให้เขาหลงใหลในแบบที่เขาตัดสินใจว่าเขาต้องช่วยลิลลี่ โดยเชื่อว่าเธอถูกค้ามนุษย์ทางเพศ เขาปล่อยเธอเป็นอิสระ และเธอก็เริ่มต้นคืนแห่งการสังหาร โดยกระตุ้นด้วยความจริงที่ว่าตอนนี้เธอหลงรักโยนาห์ ใช่ “SiREN” สามารถอ่านเพื่อเป็นการเตือนไม่ให้ปล่อยนักโทษทางเพศได้ แต่อย่าพูดถึงเรื่องนี้

รีวิว หัวใจสำคัญของ “SiREN” อยู่ที่คลับเปลื้องผ้าใต้ดิน ดูฟรี 

มีบางครั้งที่ “SiREN” หนัง hd เข้าใกล้ความวิกลจริตของ WTF ที่มันต้องการตลอดเพื่อที่จะทำงาน มีซีเควนซ์เกิดขึ้นได้ไม่นานหลังจากการหลบหนีของลิลี่ ซึ่งพวกเด็กๆ ตระหนักว่าเธอเป็นสัตว์ร้ายที่อวัยวะเพศในตอนกลางคืน พยายามหนีจากคลับ และมันก็ไม่ได้มาตรฐานในการสร้าง แต่บอกเป็นนัย ๆ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นเช่นนั้น การเดินทางสู่ด้านมืดอันน่าสะพรึงกลัวเกินกว่าที่ทีมผู้สร้างจะสามารถทำได้ อย่างที่เป็นอยู่ “SiREN” ก็ไม่แปลกพอ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความทรงจำที่ถูกฝังไว้ นักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่มีหาง และสิ่งมีชีวิตที่มีปีก แต่ไม่มีบุคลิกที่จะทำให้สิ่งที่น่าสนใจนั้นน่าสนใจ แม้ว่าจะมีการแสดงจากเวลบอร์นและเฟียร์แมนก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉันเดาว่าคุณธรรมของเรื่องคือถ้าคุณจะทำหนังแปลก ๆ ให้เข้าไป อย่าลังเลใจ อย่ารอช้า นักดูหนังสยองขวัญจะร่วมเดินทางไปกับคุณ แม้จะมีความตลกขบขันและตัวละครที่มีปีก แต่ “SiREN” ไม่เคยหลุดพ้นจากพื้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments