ดูหนังออนไลน์ Inheritance หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ภาพยนตร์ที่มีหลักฐานที่ ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องคิดหนักมากเกี่ยวกับเรื่องนี้สามารถทำงานได้หากยังคงใช้ตรรกะของตัวเองอยู่ ไม่จำเป็นต้องยึดติดในโลกของเรา ตราบใดที่เราเชื่อว่ามันจะคงอยู่ในโลกของพวกเขา แต่ “Inheritance” เป็นกรณีของภาพยนตร์ที่มีรูเต็มไปหมด ดูเหมือนว่าจะถูกตัดออกจากเวอร์ชันก่อนหน้าและไม่ได้เย็บกลับเข้าด้วยกัน ถึงกระนั้น มันก็มีคุณสมบัติเป็นที่น่าจับตามองได้เนื่องจากหลักฐานที่บ้าบิ่น การตั้งค่าที่หรูหรา และการเผชิญหน้าแบบไดนามิกสองสามครั้ง

หนังเรื่องนี้เปิดด้วยการจากไป ‘อาร์เชอร์’ ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัวมอนโร

อาร์เชอร์ มอนโร ( แพทริก วอ ร์เบอร์ตัน ) ดูหนังออนไลน์ ชายผู้มั่งคั่งและร่ำรวย เสียชีวิตกระทันหัน เมื่ออ่านพินัยกรรม ลูกชายและลูกสาวผู้ทรงพลังของเขาก็ได้เรียนรู้ว่าพวกเขาไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน เขาทิ้งเงิน 20 ล้านดอลลาร์ให้กับลูกชายของเขา วิลเลียม ( เชส ครอว์ฟอร์ด ) สมาชิกสภาคองเกรสที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อการเลือกตั้งใหม่ แต่เขาเหลือเงินเพียง 1 ล้านเหรียญให้กับลอเรนลูกสาวของเขา ( ลิลี่ คอลลินส์) อัยการเขตนิวยอร์กซึ่งเป็นที่รู้จักจากการดำเนินคดีกับผู้มีอำนาจและร่ำรวย ซึ่งหมายถึงคนอย่างพ่อของเธอ ในเหตุการณ์ย้อนหลัง เราเห็นลอเรนโต้เถียงกับอาร์เชอร์ เขาต้องการให้เธอทำงานให้กับสำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียง และทำเงินเป็นจำนวนมากเพื่อเป็นตัวแทนของมหาเศรษฐีแห่งวอลล์สตรีท เขาบอกว่างานอัยการเขตของเธออยู่ต่ำกว่าเธอ ไล่เธอว่าเป็น “ข้าราชการ” แม้ว่าในช่วงเวลาที่เขาเสียชีวิต เธอจะรับบทนำในคดีใหญ่ที่ต่อสู้กับข้อโกงที่มีชื่อเสียงในวอลล์สตรีท “เหยื่อและครอบครัวคือสิ่งเดียวที่ฉันกังวล ไม่ใช่นายธนาคารและนายหน้า” เธอบอกกับนักข่าวกลุ่มหนึ่งที่ตะโกนถามเธอที่ล็อบบี้ของศาล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ครอบครัวนี้มีคฤหาสน์ในประเทศที่เรียกว่า “หนัง Netflix บ้านฤดูร้อน” และ “คฤหาสน์” ในสไตล์บรูซเวย์น ลอเรนมีลักษณะตามแบบฉบับของวินัยและความทรหด: เราเห็นเธอวิ่งผ่านเซ็นทรัลปาร์ค เธอสวมสูทสีเข้มและเคร่งขรึมผมของเธอเป็นมวยแน่นด้วยลิปสติกสีแดงสด เธอเย็นชาภายใต้ความกดดันและไม่ถูกนักข่าวถามอย่างดุเดือด อย่างน้อยก็จนกว่าคนหนึ่งจะแจ้งเธอว่าพ่อของเธอเสียชีวิต และเมื่อเธอรู้เงื่อนไขของเจตจำนง เธอรับรองกับสามีว่าเธอไม่แปลกใจหรือกังวลใจ

หญิงสาวจากครอบครัวที่มีชื่อเสียงและดาวรุ่งในสำนักงานอัยการเขตนิวยอร์ก

แต่แล้วทนายประจำครอบครัว ( ไมเคิล บีช ) ดูหนัง ก็พาลอเรนไปบอกเธอว่าอาร์เชอร์ลืมอย่างอื่นไว้ ซองจดหมายที่มีกุญแจและธัมบ์ไดรฟ์ ในข้อความวิดีโอ อาร์เชอร์รู้สึกไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัดและต้องขอโทษอย่างไม่เคยมีมาก่อน เขาแนะนำว่าสิ่งที่กุญแจจะปลดล็อคคือความยุ่งเหยิงที่เขาไม่สามารถทำความสะอาดได้ เขาเรียกร้องให้เธอทำให้แน่ใจว่า “ความจริงจะถูกฝังไว้”

กุญแจไขประตูในพื้นที่ห่างไกลของคฤหาสน์ และนำไปสู่ที่หลบภัยใต้ดินที่น่าขนลุก ดูหนังออนไลน์ 2022    (ฉันมักสงสัยในหนังเรื่องนี้เสมอ เกี่ยวกับผู้รับเหมาที่ถูกนำเข้ามาสร้าง สิ่งที่พวกเขาได้รับการบอกเล่าและวิธีที่พวกเขาเงียบ) หนังออนไลน์ ฟรี ข้างในผ่านทางเดินมืดสลัวเป็นห้องขังที่ผอมแห้งไม่เกลี้ยงเกลา ผู้ชาย ( ไซม่อน เพ็กก์ ) ที่มีผมเป็นกองฟาง ถูกมัดไว้กับผนังด้วยสายรัดคอ เขาบอกว่าชื่อของเขาคือมอร์แกน วอร์เนอร์ เขาสัญญาว่าจะบอกลอเรนเรื่องของเขาถ้าเธอจะนำสเต็กและพายมะนาวมาให้เขา (ความสำคัญของวงกลมกลายเป็นหนึ่งในรายละเอียดที่แปลกประหลาดที่สุดของภาพยนตร์)

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

จากนั้นติดตามช่องว่างที่ไม่จำเป็นมากมาย หนัง ใหม่ พร้อมการเปิดเผยต่างๆ เกี่ยวกับอดีตของอาร์เชอร์ และสาเหตุที่เขาปล่อยมอร์แกนไปไม่ได้ จะมีทั้งการปรากฏตัวในการทดลองที่สำคัญและการบรรยายของเด็กที่ลอเรนพลาดไปในขณะที่เธอพยายามคิดว่าจะทำอย่างไรกับมอร์แกน? 

คอลลินส์เป็นนักแสดงที่มีความสามารถและน่าดึงดูด หนัง2022 แต่การเลือกบทบาทของเธอไม่ได้สอดคล้องกับจุดแข็งของเธอเสมอไป เธอดูเหมือนหลงทางและไร้ความรู้สึกเมื่อลอเรนควรจะคำนวณ และเธอไม่ส่งคำขู่ด้วยความจำเป็นที่จำเป็น เพื่อความเป็นธรรม ลอเรนเขียนไม่สม่ำเสมอเกินกว่าจะทำงานเป็นตัวละครได้ เช่นเดียวกับ Pegg ที่เล่นเกมแต่ไม่สามารถทำให้ Morgan น่าสนใจเท่าที่เขาต้องการได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เสียทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุดบางส่วนโดยไม่ให้เวลาเพียงพอกับคอนนี่ นีลเซ่นในฐานะแม่ของลอเรนหรือครอว์ฟอร์ดในฐานะน้องชายของเธอ

ในการย้อนอดีตihdmovie อาร์เชอร์บอกลอเรนว่าในหมากรุกและในชีวิต “มันไม่เกี่ยวว่าคุณอยู่ที่ไหน อยู่ที่ว่าคุณจะไปอยู่ที่ใดในอีก 10 กระบวนท่าหรือสิบปี” แมทธิว เคนเนดี้นักเขียนบทภาพยนตร์มือใหม่ควรทำตามคำแนะนำนั้น แต่กลับให้สคริปต์ที่ไม่คิดว่าผ่านตัวอย่างภาพยนตร์มา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments