ดูหนังออนไลน์ Boys State หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2478 American ดูหนังออนไลน์ Legion ได้ดำเนินการ Boys State ซึ่งเป็นการฝึกปกครองตนเองเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยใช้ระบบการเมืองในระดับรัฐบาลของรัฐ นักเรียนมัธยมปลายได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมโครงการ โดยแยกออกเป็นสองพรรคที่ดำเนินการรณรงค์ทางการเมืองในหลายตำแหน่ง รวมทั้งตำแหน่งสูงสุดของผู้ว่าราชการจังหวัด เมื่อภาพยนตร์ Apple TV+ เรื่องใหม่โดยAmanda McBaineและJesse Mossเปิดตัว เราเห็นนักการเมืองและผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงหลายคนที่เข้าร่วมงานนี้ ตั้งแต่Bill Clintonและ Cory Booker ไปจนถึง Dick Cheney และ Rush Limbaugh การเข้าร่วมงานไม่ได้รับประกันความสำเร็จในระดับเดียวกับผู้ชายเหล่านี้ แต่ถ้าสารคดีที่ให้ความบันเทิงนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ใดๆ ก็ตาม มันจะเตรียมการสำหรับระบบการเมืองอเมริกันทั้งในด้านขึ้นและลงอย่างแน่นอน

ชายหนุ่ม (เป็นเพศชายทั้งหมด แม้ว่าจะมีรัฐเด็กผู้หญิงด้วย) แบ่งออกเป็นสองพรรคการเมือง ได้แก่ Federalists และ Nationalists ฝ่ายเหล่านี้ไม่มีตำแหน่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ช่องว่างจะถูกเติมโดยฝ่ายและผู้นำที่เลือก ในขณะที่สมาชิกบางคนลงสมัครรับตำแหน่งอื่น “Boys State” ส่วนใหญ่จะติดตามประธานเขตของรัฐและผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าการรัฐ ในการลงคะแนนเสียงของผู้ว่าการรัฐ ต้องมีลายเซ็น 30 ฉบับ ซึ่งต้องได้รับจากการทุบพื้นและเสนอให้ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง หากไม่มีใครจากปาร์ตี้ได้คะแนนมากกว่า 50% ผู้สมัครสูงสุดสองคนจะเข้าร่วมในการปัดเป่า ในที่สุด คนสุดท้ายที่ยืนอยู่คือ Steven Garza สำหรับ Nationalists และ Eddy Proietti Conti สำหรับ Federalists

รีวิว Boys State

หากคุณกำลังคิดว่านี่จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เด็ก ๆ ดูหนังออนไลน์ แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถใหญ่กว่าและดีกว่าผู้ใหญ่ที่ใช้ระบบที่พวกเขาเลียนแบบ “Boys State” กำจัดความคิดนั้นด้วยภาพแรกซึ่งมี อ้างจากจอร์จวอชิงตัน วอชิงตันเตือนว่า “คนไม่มีวินัย” สามารถใช้พรรคการเมืองเพื่อ “ล้มล้างอำนาจของประชาชนและแย่งชิงสายบังเหียนของรัฐบาลเอง” ขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ทั้งสองฝ่ายที่ไม่ได้กำหนดไว้แต่แรกได้กลายเป็นฝ่ายซ้ายและฝ่ายขวา และเนื่องจากที่นี่คือเท็กซัส ปัญหาใหญ่คือเรื่องปืนและการแก้ไขครั้งที่ 2 คำพูดของวอชิงตันเริ่มปรากฏให้เห็นในหมู่ผู้สมัครและพรรคพวก แม้ว่าจะดูน่ากลัวน้อยกว่าในชีวิตจริงก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นใน Boys State ยังคงอยู่ใน Boys State

Steven และ Eddy หนัง Netflix ได้รับคำแนะนำจากประธานเขตของพวกเขาคือ René Otero และ Ben Feinstein ตามลำดับ Feinstein เป็นนักอนุรักษ์นิยมที่รักเรแกน เขายังเป็นนักปั่นที่เก่งมากซึ่งบังเอิญเป็นผู้พิการทางสมอง Otero เป็นคนผิวดำที่มีพื้นเพมาจากชิคาโกที่บอกกับกล้องว่า “ไม่เคยเห็นคนผิวขาวมาก่อนเลย!” ทั้งคู่เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามซึ่งอึกทึกและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อผู้สมัครของพวกเขา ทั้งคู่ดูแก่กว่าวัยวัยรุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาต้องควบคุมห้องที่เต็มไปด้วยเพื่อนวัย 17 ปีของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Moss และ McBaine มุ่งเน้นไปที่ Otero,หนังออนไลน์ ฟรี Feinstein และ Garza อย่างชาญฉลาด แต่พวกเขายังอนุญาตให้ตัวละครที่น่าจดจำอีกสองสามตัวเสนอคำอธิบายซึ่งบางส่วนมีความเกี่ยวข้องเฉพาะเรื่อง Robert MacDougal เป็นผู้สมัครชาตินิยมอีกคนที่วิ่งหนี Garza เขาประทับใจความสามารถของคู่ต่อสู้ในการสั่งการฝูงชนจนเขาถือว่าสละสิทธิ์ก่อนจะอนุญาตให้ผู้ได้รับมอบหมายจากพรรคลงคะแนนให้ผู้ชนะ ดูหนังออนไลน์ 2022    กลยุทธ์การหาเสียงของ MacDougal นั้นเรียบง่าย: เนื่องจากห้องที่เขาอ่านนั้นค่อนข้างอนุรักษ์นิยม เขาจึงโกหกเกี่ยวกับอุดมการณ์ทางเลือกของเขาเอง ข้อสรุปที่เขาทำได้หลังจากแพ้นั้นเป็นลางร้ายอย่างที่เป็นจริง: “บางครั้งคุณไม่สามารถชนะในสิ่งที่คุณเชื่อในหัวใจของคุณ” เขากล่าวกับกล้อง “เป็นเรื่องน่าสงสัยทางศีลธรรมที่จะโกหกในการเมือง” จากนั้นเขาก็ถ่ายทอดบทเรียนที่เขาได้เรียนรู้

ดูหนังออนไลน์ 4k การฝึกปกครองตนเองเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยใช้ระบบการเมืองในระดับรัฐบาลของรัฐ

เช่นเดียวกับหัวข้อนี้ “Boys State” เป็นพิภพเล็ก ๆ หนัง hd ของการเมืองในโลกแห่งความเป็นจริง โดยไม่มีใครสังเกตเห็นว่า Garza ลูกชายของผู้อพยพชาวเม็กซิกัน และชาว Otero แอฟริกัน-อเมริกันอยู่ร่วมพรรคเดียวกัน และไม่น่าแปลกใจเลยที่โฆษณาชวนเชื่อเหยียดผิวถูกนำมาใช้กับ Otero ผู้ซึ่งหงุดหงิดแต่ไม่สะทกสะท้าน แม้ว่าเขาจะเป็นนักพูดที่เข้มแข็งและเชื่อมโยงกับผู้คนที่เขาพยายามจะเอาชนะได้จริงๆ หนัง ใหม่ การ์ซาก็ยังอยู่ภายใต้การควบคุมของนักเคลื่อนไหวเพื่อควบคุมปืนจากภายนอกที่หลั่งไหลเข้าสู่แคมเปญ Boys State ท้ายที่สุดนี่คือเท็กซัส ทว่าความเต็มใจของเขาที่จะรับฟังใครก็ตามที่จะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่เห็นด้วย ก็มีเกียรติในปรัชญาที่ว่า ไม่ว่าจะทำงานที่นี่ ฉันจะปล่อยให้คุณค้นพบ พูดได้คำเดียวว่า เขาทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ดู

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“Boys State”ihdmovie เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่จะเล่นแตกต่างกันไปตามความเกี่ยวข้องทางการเมืองของคุณและไม่ว่าคุณจะมองว่ากระจกว่างเปล่าหรือครึ่งหนึ่ง ทีมผู้สร้างบันทึกเหตุการณ์ในลักษณะที่คุณไม่แน่ใจว่าควรกลัวหรือมีความหวังหรือไม่ หนัง2022 ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณดำเนินการตามเรื่องราวตามความเป็นจริงเพียงอย่างเดียว หากคุณเป็นเหมือนฉัน ผลลัพธ์ของการเลือกตั้งครั้งสุดท้ายนั้นแทบจะกลายเป็นการต่อต้านจุดสุดยอดสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปนั้นกำลังเคลื่อนไหวไปในทางที่ไม่คาดคิด จุดรวมของการทดลอง 85 ปีของ American Legion ดูเหมือนจะนำคนหนุ่มสาวจากทุกสาขาอาชีพมารวมกันและทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันในขณะที่ประสบกับเหตุการณ์กลุ่ม “Boys State” ซึ่งได้รับรางวัล Sundance US Documentary Grand Jury Prize ในปีนี้ ได้จำลองการทดลองนี้เช่นกัน ทำให้เราได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียมกันในขณะที่ดู คุณจะไม่ลืมชายหนุ่มคนใดที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และนี่จะไม่ใช่คนสุดท้ายที่คุณจะได้ยินจากพวกเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments