อนิเมะ The Snow Queen หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใครสามารถต้านทาน Mixmaster อนิเมะ ที่เต็มไปด้วยตำนานที่ถอดแบบมาจากนิทานอันเป็นที่รักของ Hans Christian Anderson และอัปเดตด้วยแบบอย่างที่ก้าวหน้าสำหรับเด็กผู้หญิง “ราชินีหิมะ” เป็นอีกหนึ่งในแนวคิดที่พลาดไม่ได้ที่ยังคงทำอยู่: ข้อความยุ่งเหยิงด้วยโครงเรื่องที่ดำเนินไปทุกวิถีทาง แม้ว่าตัวการที่แท้จริงคือแอนิเมชั่นที่น่าอึดอัดใจ

การผลิตของรัสเซียที่กำกับโดย Maxim Sveshnikov และ Vlad Barbe พร้อมแอนิเมชั่นจากห้องแล็บของรัสเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้พากย์เสียงแบบคนอเมริกัน โทรลล์ที่มีสำเนียงแบบบรองซ์และทัศนคติแบบบรู๊คลินกำลังทำอะไรในเทพนิยายเดนมาร์กเกี่ยวกับเด็กน้อยสองคนที่สูญเสียพ่อแม่ไปกับราชินีหิมะผู้พยาบาท

หนังการ์ตูน The Snow Queen

ราชินีผู้นี้ให้เสียงโดยซินดี้ โรบินสัน อนิเมะ ปรากฏตัวในตอนต้นและตอนท้ายของภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ เธอดูเยือกเย็นแต่ไม่ถึงกับหวาดเสียว ยังไงก็เป็นเรื่องของเกอร์ด้า (เจสสิก้า สเตราส์) เธออยู่ระหว่างการเดินทางที่เต็มไปด้วยความยากลำบาก ตามหาไค น้องชายที่หายไปของเธอ (ให้เสียงโดยมาริแอนน์ มิลเลอร์) ซึ่งถูกราชินีหิมะจับขังไว้ ในสิ่งที่อาจเป็นอุปมาสำหรับรัสเซียและการปราบปรามความคิดสร้างสรรค์ (ดูปราสาททรงโดม) ราชินีหิมะได้ทำลายโลกด้วยน้ำแข็งและลมเหนือที่หนาวเย็นจากขวด โลกนั้นรวมถึงพ่อช่างทำกระจกของเด็กๆ ที่สร้างกระจกที่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ Gerda และ Kai รอดพ้นจากการทำลายล้างได้อย่างน่าอัศจรรย์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หลังจากฉากเริ่มต้นสั้น ๆ ในสถานที่อันน่าหดหู่ที่เรียกว่า “ศูนย์พักพิงเด็กเซนต์ปีเตอร์” ซึ่งห้ามเสียงหัวเราะ Gerda แสดงความกล้าหาญ ความซื่อสัตย์ และความภักดีของเธอ เธอไม่เคยถอยจากการต่อสู้ แต่เธอออกจะน่าเบื่อไปหน่อย การ์ตูน เป็น Ms. Goody Two Shoes ของนางเอกสตรีนิยมรุ่นเยาว์ เป็นเรื่องน่ายินดีที่จะสามารถบ่นเกี่ยวกับผู้หญิงประเภทที่เอาแต่ร้องไห้ ในทางหนึ่ง เมื่อคุณสามารถวิจารณ์ “ความคืบหน้า” ได้ แสดงว่าสิ่งต่างๆ กำลังดีขึ้นสำหรับตัวละครในภาพยนตร์หญิง แต่เกอร์ดาไม่มีความกล้าหาญหรือจิตวิญญาณเหมือนเมริดา เจ้าหญิงนักสู้แห่งสกอตแลนด์แห่ง “ผู้กล้าหาญ “

เธอมีเพื่อนสนิท The Troll ซึ่งพากย์เสียงโดย Doug Erholtz และผู้รอดชีวิตอีกคนที่มีเรื่องราวเบื้องหลังสั้นๆ เกี่ยวกับการกวาดล้างเผ่าของเขา เขาให้ความโล่งใจในการ์ตูนด้วยบทดีๆ สองสามบทของภาพยนตร์ เช่น การบ่นเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติต่อโทรลล์ เช่นกัน การเล่นสโนว์บอร์ดของโทรลล์ก็เคลื่อนไหวเป็นอย่างน้อย อนิเมชั่นส่วนใหญ่เป็นแบบคงที่อย่างน่าสงสัย

ดูการ์ตูน บางทีการพยายามทำให้คอเกมพีซีพอใจ

บางทีการพยายามทำให้คอเกมพีซีพอใจ ดูการ์ตูน ทีมผู้สร้างได้หยิบนิทานของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซ็น ซึ่งจริงๆ แล้วมีเรื่องเล่าเจ็ดเรื่องที่แตกต่างกัน พวกเขาพบเรื่องอื่น ๆ ที่เน้นผู้หญิงเป็นหลัก เช่น พวกยิปซีข้างถนน/โจรบนทางหลวงที่นำโดยแม่ลูกอ่อน และชายชราผู้ชาญฉลาดขว้างอักษรรูน แม้แต่ราชินีหิมะยังประกาศว่าเธอและเกอร์ดาอาจเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันภายใต้สถานการณ์ที่ต่างกัน

“ผู้หญิงดอกไม้” (เวนดี ลี) ดูเชิญชวนอย่างหลอกลวงในโลกสีเขียวของเธอที่มีต้นไม้ในบ้านร้อนอยู่ใต้กระจก ใบไม้สีเขียวสดใสและกิ่งก้านที่ดูดุดันเล่นตัดกับหิมะและน้ำแข็งสีขาวอย่างสวยงาม ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยากในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูอนิเมะ แต่ผลกระทบของซีเควนซ์นี้มาจากแหล่งอื่น: Flower Woman เป็นแม่มดประเภท “ฮันเซลกับเกรเทล” ที่มียาพิษอยู่ในถ้วยชาที่เธอเสนอ มีดอกกุหลาบหลากสีเหมือนที่อลิซเห็นใน “วันเดอร์แลนด์” ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

และพลังที่แวววาวและหนังการ์ตูนน่าหลงใหลของราชินีแห่งแดนเหนือของแอนเดอร์สัน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์หลายเรื่องและแม้แต่โอเปร่า ก็ไม่ได้กวนใจเราเลย บางทีความกังวลของเราเกี่ยวกับภาวะโลกร้อนและน้ำแข็งที่ลดน้อยลงอาจเป็นอุปสรรค หรือบางทีเราอาจเบื่อกับสัตว์ประหลาดที่จำแลงแปลงร่างซึ่งต้องปรากฏตัวขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ลูกแมวสีขาวของ Gerda เข้ามามีบทบาทที่นี่ และหมีขั้วโลก Coca-Cola สีขาวคริสต์มาสที่คุ้นเคยของเราก็น่ารังเกียจอย่างยิ่ง

การคิดมากเกินเหตุ ไวรัสติดต่อของผู้วิจารณ์ อาจทำให้คุณสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงเรื่องที่เตรียมเราสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Frozen” ในเร็วๆ นี้ของดิสนีย์หรือไม่ Disney’s เป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่สาวสองคน อนิเมะญี่ปุ่น คนหนึ่งรับบทโดยKristen Bell แต่เป็นไปได้มากว่า “ราชินีหิมะ” กำลังเข้ามาอยู่ใต้เส้นลวด

เด็กอายุมากกว่าสามขวบอาจจะการ์ตูนHDดูไม่อินกับเรื่องราวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครส่วนใหญ่ดูเหมือนตุ๊กตาตะลึงพรึงเพริดที่มีดวงตากลมโตสีฟ้าที่ดูว่างเปล่า ราชาและราชินีในยุคกลางที่ทำสงครามนั้นแสดงด้วยสิ่งที่เกือบจะเป็นของเล่นพลาสติกที่เคลื่อนไหวได้ สำหรับเด็กที่เก่งกาจและหย่านมจากวิดีโอเกมที่ชาญฉลาด ความเบื่อหน่ายและความว้าวุ่นใจดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้แต่ในภาพยนตร์สั้น 80 นาที

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments