ดูหนังออนไลน์ The Retrieval หนังชนโรง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

นอกจาก ” Glory ” แล้ว ดูหนังออนไลน์ เราเคยดูภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่เน้นเรื่องความเป็นอยู่ของชาวแอฟริกัน-อเมริกันในช่วงสงครามกลางเมือง ดังนั้น “The Retrieval” อันชาญฉลาดและกินใจของ Chris Eska จึงเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับหลักการเล็กๆ น้อยๆ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาสำคัญระหว่างการต่อสู้เพื่อชิงการปลดปล่อยที่ปรากฎใน ” ลินคอล์น ” ของสปีลเบิร์ก และการสิ้นสุดของสงครามในฤดูใบไม้ผลิปี 1865 ละครเรื่องนี้นำความตึงเครียดในบรรยากาศของนวนิยายเรื่อง Faulkner และสุนทรียศาสตร์แบบมากไปน้อยของภาพยนตร์อินดี้มาสู่เรื่องราวของ ชายผิวสีสามคนจมอยู่ในความสับสนและความรุนแรงของสงครามที่กำลังดำเนินไปสู่จุดสุดยอด

บทวิจารณ์หนัง ในทะเลทรายอันทุรกันดารและโดดเดี่ยว 

เรื่องราวของ Eska ดูเหมือนจะตั้งอยู่ในเวอร์จิเนีย ดูหนังออนไลน์ แม้ว่ามันจะถูกถ่ายทำในเท็กซัสบ้านเกิดของเขาก็ตาม ประเด็นสำคัญไม่ได้อยู่ที่ที่ไหน แต่เป็นเมื่อไหร่ กองกำลังของสหภาพกำลังแบกรับการล่มสลายของสมาพันธรัฐที่พังทลาย ที่ซึ่งคนผิวดำจำนวนมากยังคงเป็นทาส บางส่วนได้หลบหนีไปแล้ว และบางส่วนจมอยู่ในหมอกของสงครามที่รุกล้ำ การกลับไปกลับมาอย่างโหดร้าย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นักล่าทาสทางใต้ยังคงค้าขายอย่างไร้ความปราณี เรื่องราวเปิดขึ้นเมื่อวิล ( แอชตัน แซนเดอร์ส ) เด็กชายผิวดำวัย 13 ปี มาที่ฟาร์มแห่งหนึ่งและขอพักพิงกับทาสคนอื่นๆ ที่หลบหนีซึ่งซ่อนตัวอยู่ที่นั่น ข้ออ้างของเขาซ่อนเจตนาร้ายเอาไว้ เมื่อคนอื่นๆ หลับ เขาทรยศพวกเขาให้กับนักล่าทาส เบอร์เรล (บิลล์ โอเบอร์สท์ จูเนียร์) ซึ่งส่งพวกเขากลับไปเป็นเชลย

เบอร์เรลล์ยึดมั่นในวิลคือการที่เขาครอบครองลุงของเขา มาร์คัส ( เคสตัน จอห์น ) แม้ว่ามาร์คัสจะห้าวและเรียกร้อง แต่ดูเหมือนเขาจะเป็นญาติเพียงคนเดียวของวิล เด็กชายจึงเกาะติดเขาแม้ว่าเบอร์เรลล์จะมอบหมายงานหนักให้เขาแล้วก็ตาม เบอร์เรลล์ต้องการจับทาสที่หลบหนีชื่อเนท ( ทิชวน สก็อตต์ ) ด้วยความตั้งใจที่จะฆ่าเขาเพื่อเก็บค่าหัว ดังนั้น มาร์คัสจึงได้รับคำสั่งให้ข้ามเข้าไปในดินแดนสหภาพและล่อให้เนทกลับมา ถ้าเขาทำสำเร็จ เขาจะได้รับรางวัลที่จะซื้อชีวิตใหม่ให้เขา ถ้าเขาเลี่ยงงานหรือทำไม่สำเร็จ เบอร์เรลสัญญาว่าจะตามล่าเขาและฆ่าเขา

 เจ้าหน้าที่มิทเชลและซิมส์ซึ่งเป็นทีมสอดแนมทางยุทธวิธีสองคน

ใครก็ตามที่อยู่ในตำแหน่งของมาร์คัสจะปล่อยให้ภัยคุกคามเช่น หนัง hd เบอร์เรลบีบบังคับให้เขากลับคืนสู่ดินแดนทาสเมื่อเขาได้รับอิสรภาพหรือไม่? แม้ว่าความเป็นไปได้ของประเด็นนี้ (เรื่องที่คล้ายกันเกิดขึ้นในภายหลัง เมื่อวิลพบที่กำบังหลังทหารสหภาพที่ต่อสู้ แล้วละทิ้งมันในลักษณะที่ทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง) อาจดูเป็นที่ถกเถียงกัน แต่ก็สะท้อนถึงอำนาจที่ทาสถือครองอยู่ ร๊อคและความน่าสะพรึงกลัวครอบงำจิตใจของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ เช่นเดียวกับความซับซ้อนของสงคราม ณ จุดนี้

ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อมาร์คัสและวิลพบเนทที่มีกล้ามเนื้อและขรึมในที่สุด หนัง Netflixพวกเขาบอกเขาว่าพี่ชายของเขากำลังจะตายหลังแนวศัตรูและต้องการพบเขา เนทตัดสินใจออกเดินทางสุดอันตรายแต่บอกว่าเขาจะเดินด้วยตัวเอง ต้องใช้การพูดคุยโน้มน้าวใจในส่วนของ Marcus เพื่อให้ Nate ตกลงที่จะให้พวกเขาชี้ทางไปหาพี่ชายของเขา การเดินทางเข้าสู่เขตสงครามที่มีความซับซ้อนตั้งแต่ครั้งแรกจึงเริ่มต้นขึ้นโดยข้อเท็จจริงที่ว่าเนทไม่ชอบมาร์คัสโดยสัญชาตญาณ ขณะที่พวกเขาเดินทาง เขาได้พัฒนาความผูกพันกับวิลที่จริงจังและเปราะบาง ซึ่งกลายเป็นเรื่องสำคัญเมื่อเรื่องราวการทรยศหักหลังกับความสมัครสมาน และมโนธรรมที่ตื่นขึ้นของเด็กชายคนหนึ่งมาถึงจุดไคลแม็กซ์ที่ตึงเครียด

ข้อดีประการหนึ่งของ Eska ดูหนังออนไลน์ 2022   ในการจัดการกับวัสดุนี้คือสายตาของเขาที่มีต่อทิวทัศน์ ชนบทที่ตัวละครทั้งสามเดินผ่านไปมานั้นถูกถ่ายทอดออกมาด้วยท่วงทำนองที่ละเอียดลึกซึ้ง มันสวยงามในบางช่วงเวลา อ้างว้างหรือคุกคามในบางช่วงเวลา แต่มักจะชวนให้นึกถึงบรรยากาศในช่วงสงครามที่เป็นเงื่อนไขและสะท้อนปัญหาที่ถาโถมเข้ามาของตัวละคร

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ทั้งในด้านโครงสร้างและบทพูด งานเขียนของ Eska หนัง ใหม่ก็มีความช่ำชองในทำนองเดียวกัน และเขาก็จับคู่ความสำเร็จเหล่านั้นกับการแสดงชั้นยอดที่เขาได้รับจากนักแสดงนำทั้งสามคน แอชตัน แซนเดอร์ส ผู้มาใหม่รับบทเป็นวิล มีแววตาที่เบิกกว้างราวกวางหนุ่ม หนังออนไลน์ ฟรี แต่ยังมีความแข็งแกร่งที่บ่งบอกว่าเขาก้าวเข้าสู่ความเป็นลูกผู้ชาย ในฐานะมาร์คัส เคสตัน จอห์นเน้นย้ำความมุ่งมั่นที่เห็นแก่ตัวของชายผู้นี้อย่างชำนาญที่จะรับใช้เพียงเป้าหมายของตัวเอง ขณะเดียวกันก็บ่งบอกถึงความกลัวที่แฝงเร้นอยู่ในความแข็งกระด้างนั้น และทิชวน สก็อตต์ในบทเนทก็มอบการแสดงที่มีเสน่ห์และควรค่าแก่รางวัลอย่างแท้จริงในฐานะชายผู้แข็งแกร่งที่ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างหนักแต่ไม่ยอมให้ความโหดร้ายของการเป็นทาสและสงครามมาพรากศักดิ์ศรีและความดีของเขาไป

บางทีข้อสงวนเดียวที่จะลงทะเบียนเกี่ยวกับการผลิตที่ihdmovieประเมินค่าได้นี้อาจเกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพ ไม่ใช่ว่าภาพดิจิทัลของ Yasu Tanida จะมีความชัดเจน คมชัด และเรนเดอร์อย่างเชี่ยวชาญ นั่นแหละปัญหา. มากกว่าภาพยนตร์เรื่องใดในความทรงจำล่าสุด “หนัง2022The Retrieval” ทำให้ผู้วิจารณ์คนนี้โหยหาความนุ่มนวลเล็กน้อยและการสั่นไหวที่อ่อนเกินขอบเขตของเซลลูลอยด์ ตรงข้ามกับความสว่างและความชัดเจนที่ครอบงำของดิจิทัลในบางครั้ง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการกำหนดช่วงเวลาของเรื่องราว แต่เป็นสิ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องพิจารณา: บางทีเมื่อพูดถึงการพรรณนาตัว แบบในศตวรรษที่ 19 เทคโนโลยีการสร้างภาพยนตร์ที่ชื่นชอบในศตวรรษที่ 20 มีข้อได้เปรียบทางจินตนาการบางอย่างที่เหนือกว่า 21 st อย่าง น่าสงสัย ผู้สืบทอดศตวรรษ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments