ดูหนังออนไลน์ The Passengers of the Night หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มิคาเอล เฮอร์ส ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ดูหนังออนไลน์ ผู้สำรวจหนทางข้างหน้าสำหรับตัวละครของเขาหลังจากสูญเสียเสถียรภาพในภาพยนตร์อย่างAmanda ในปี 2018 เผยให้เห็นความอ่อนโยนและความใส่ใจที่เทียบเคียงได้กับรายละเอียดที่ส่องสว่างในThe Passengers of the Night เหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตในที่นี้คือเหตุการณ์ที่ผู้หญิงคนหนึ่งถูกสามีทิ้งและทิ้งให้เลี้ยงลูกวัยรุ่นโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน แสดงโดยCharlotte Gainsbourg ซึ่งเป็นการแสดงอารมณ์ที่สัมผัสได้ถึงความโปร่งใสทาง อารมณ์ แม้ว่าสไตล์ของผู้กำกับจะดูฟุ้งซ่านไปบ้าง แต่นี่เป็นการศึกษาตัวละครหลักที่น่ารักซึ่งทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์คลาสสิกของ Paul Mazursky เรื่องAn Unmarried Woman At heart เรื่องราวที่เขียนร่วมกันโดย Hers, Maud Ameline และ Mariette Désert เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการซ่อมแซมวิญญาณที่แตกสลาย 2 ดวง แต่ละคนค่อยๆ ค้นพบเท้าของตัวเองในฐานะวิญญาณอิสระ ปราศจากไม้ค้ำยันของการแต่งงานตามประเพณีและยาเสพติด อื่น ๆความละเอียดอ่อนที่น่าพึงพอใจของหัวข้อหลักเกี่ยวกับซิงเกิ้ลใหม่การดูแลสี่สิบอย่างของ Elisabeth (Gainsbourg) นั้นช่างน่าดึงดูดใจเสียจนองค์ประกอบที่ขับเคลื่อนทั้งมวลมากขึ้นเกี่ยวกับ Matthias ลูกชายวัยมัธยมปลายของเธอ (Quito Rayon-Richter) และวัยรุ่นติดยาที่มีปัญหาจาก ถนนที่ผ่านไปโดย Talulah (Noée Abita) มักดูเหมือนจะต่อสู้เพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่แม้ว่าความสมดุลจะดูไม่สมบูรณ์ เอฟเฟ็กต์โดยรวม และความชื่นชอบอย่างมากที่ผู้กำกับแสดงต่อตัวละครทุกตัวของเขา ก็ทำให้ละครน่าพึงพอใจได้

ปารีส ปี 1981 สายลมแห่งการเปลี่ยนแปลงพัดโชยในคืนวันเลือกตั้ง 

เรื่องราวเปิดฉากขึ้นในคืนวันเลือกตั้งในเดือนพฤษภาคม 1981 ดูหนังออนไลน์ เมื่อนักสังคมนิยมฟร็องซัวส์ มิตแตร์รองด์ขึ้นเป็นประธานาธิบดี กระตุ้นความหวังอย่างกว้างขวางในการปฏิรูปเสรีนิยม ในอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้าแห่งหนึ่งของควินซีแยม ในปารีส ที่ซึ่งเธอใช้ชีวิตแต่งงาน อลิซาเบธพบว่าเป็นการยากที่จะแบ่งปันการมองโลกในแง่ดีของจูดิธ (เมแกน นอร์แธม) ลูกสาวนักกิจกรรมนักศึกษาของเธอ เธอต้องการงานอย่างมากและถูกไล่ออกในวันแรกที่ทำงานในสำนักงาน เธอเป็นโรคนอนไม่หลับเล็กน้อย เธอมักจะฟังรายการทอล์คแบ็คของ Radio France ในช่วงดึกซึ่งทำให้ฟีเจอร์ที่สี่ของ Hers เป็นชื่อเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แฟนของรายการนั้นก็คือทาลูลาห์ ซึ่งเธอดูแข็งๆ พังก์ๆ และเมคอัพที่ดูแข็งแกร่งในตอนแรกทำให้เธอดูเหมือนหลงทางมาจากเบ็ตตี้บลู แต่ตัวละครและการแสดงที่แข็งกร้าวแต่เปราะบางของ Abita เป็นการแสดงความเคารพโดยตรงต่อ Pascal Ogier ผู้ซึ่งสร้างชื่อเสียงในภาพยนตร์โดย Éric Rohmer และ Jacques Rivette และเสียชีวิตอย่างอนาถในปี 1984 ในคืนก่อนวันเกิดครบรอบ 26 ปีของเธอ พระจันทร์เต็มดวง ของโรห์เมอร์ในปารีสซึ่งโอกีเยร์แสดงและได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม ถูกอ้างถึงที่นี่ และมีคลิปสั้นๆ จากLe Pont du Nord ของ Rivette ซึ่งเธอร่วมเขียนและแสดงร่วมกับบูลเลอ โอกีเยร์ แม่ของเธอ (ส่วนแทรกวิดีโอที่เป็นเม็ดๆ ของเอกสารสำคัญในยุคนั้นยังรวมถึงภาพจากสารคดีโทรทัศน์ของ Claire Denis, Jacques Rivette, le veilleur )

ชาวฝรั่งเศสก็โหมกระหน่ำไปตามท้องถนนอย่างร่าเริง

แม้ว่าเธอจะมีคุณสมบัติไม่มากนักสำหรับการทำงานนอก ดูหนัง เหนือจากปริญญาด้านจิตวิทยา แต่อลิซาเบธก็ให้สัมภาษณ์กับพิธีกรรายการ “Passengers of the Night” วานดา ดอร์วัล (เอ็มมานูเอล เบอาร์ตที่แทบจำไม่ได้) ด้วยจดหมายที่เธอเขียนในฐานะผู้ฟังที่รู้จักกันมานาน ด้วยผมสีบลอนด์ของเธอที่มัดรวบเป็นมวยแน่น และตู้เสื้อผ้าของเธอที่มีแต่ชุดสูทผู้ชาย Vanda จึงเป็นมืออาชีพที่ไม่พล่ามอะไรด้วยแผ่นไม้อัดที่เปราะบางเล็กน้อย แต่เธอเชื่อในการให้โอกาสผู้คน และเธอก็ตกลงที่จะลองใช้ Elisabeth ในการทำงานกับโทรศัพท์เพื่อคัดกรองผู้โทร ในช่วงเวลาแห่งภาพยนตร์ที่น่าขบขัน งานเริ่ม “เดี๋ยวนี้”

Gainsbourg แสดงได้มีเสน่ห์ที่สุดในการถ่ายทอดความพึงพอใจที่ไม่คุ้นเคยที่ Elisabeth ได้รับจากการเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงาน ดูเหมือนยังคงฉกฉวยตัวเองเกี่ยวกับโชคของเธอในสัปดาห์ต่อมาจนถึงจุดที่เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าช่วงทดลองงานของเธอสิ้นสุดลงแล้ว แม้แต่ความผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจที่ดึงความโกรธของ Vanda ขึ้นมาและความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของการเผชิญหน้าทางเพศที่ยุ่งเหยิงเพียงครั้งเดียวกับเพื่อนร่วมงาน (Laurent Poitrenaux) ก็ไม่สามารถรั้งเธอไว้ได้นาน แม้ว่าเธอจะยังคงรู้สึกไม่มั่นคงและเศร้าสร้อยอยู่ก็ตาม

เช่นเดียวกับอลิซาเบท ทาลูลาห์วัย 18 ปีเขียนในรายการโดยบอกเป็นนัยถึงชีวิตที่ออกกลางคันของเธอและสถานการณ์ครอบครัวที่ไม่มีความสุขที่เธอหนี แต่เมื่อเธอได้รับเชิญมาที่สตูดิโอในฐานะแขกรับเชิญ อลิซาเบธเห็นเธออยู่บนม้านั่งข้างนอกหลังจากจบโปรแกรม และเมื่อเธอรู้ว่าหญิงสาวอยู่ระหว่างโรงแรมราคาถูกและนั่งยองๆ เธอจึงชวนบ้านของเธอไปพักสองสามวันในสตูดิโอชั้นบนที่แยกจากกันซึ่งสามีของเธอเก็บไว้เป็นที่เก็บของ .

ในขณะเดียวกัน ครูของ Matthias หนัง Netflix รู้สึกหงุดหงิดที่เขาไม่มีสมาธิ แม้จะแสดงความสามารถในการเขียนเชิงสร้างสรรค์ก็ตาม เขาฉลาดแต่ไร้ทิศทาง ดึงเขาเข้าหาทัลลูลาเหมือนแมลงเม่าเข้าหาเปลวไฟ ส่วนการศึกษาด้านอารมณ์ของละครเรื่องนี้ค่อนข้างธรรมดา และนิสัยการเสพยาที่ทำให้ทาลูลาห์ลอยเข้าและออกจากวงโคจรของครอบครัวก็แก้ไขได้ง่ายเกินไป แต่การแสดงที่เป็นธรรมชาติจะทำให้คุณติดตามชม เช่นเดียวกับความเอื้ออาทรที่ส่งผลต่อตัวละครของเขา ซึ่งเธอมักจะชื่นชมคุณสมบัติที่ดีของพวกเขา เช่น ความเมตตาและความอ่อนไหวต่อข้อบกพร่องของพวกเขา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

จุดเด่นเหล่านี้ช่วยต่อต้านการใช้วิดีโอสลับฉากมากเกินไปเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งอัตราส่วนกว้างยาวที่เปลี่ยนไปเป็นช่วงๆ มักจะให้ความรู้สึกสุ่มเสี่ยงและเป็นการดัดแปลงแบบภาพยนตร์ แต่การผสมผสานองค์ประกอบเหล่านั้นเข้ากับโทนเสียงเรียบๆ และขอบที่นุ่มนวลของผลงานการถ่ายภาพยนตร์ของ Sébastien Buchmann ยังช่วยสร้างความรู้สึกที่แข็งแกร่งของปารีสในยุค 80 เช่นเดียวกับการสังเคราะห์เสียงที่เข้มข้นโดย Anton Sanko ซึ่งผสมผสานกับการตัดทอนช่วงเวลาโดย Lloyd Cole และ Commotions, The Go-Betweens, John Cale และคนอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม ความสุขหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือทักษะหนังออนไลน์ ฟรี ในการเปิดเผยชีวิตภายในของอลิซาเบธ ในขณะเดียวกันก็ติดตามความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นของการปฏิสัมพันธ์ของเธอกับโลก ไม่ใช่แค่ในฐานะภรรยาหรือแม่ แต่ในฐานะตัวเธอเองด้วย ความเปราะบางของเธอยังคงอยู่ แต่มีความรู้สึกว่าเธอพร้อมที่จะรับมือกับอุปสรรคของชีวิตมากขึ้น เธอไม่ได้อธิบายอดีตหรือปัจจุบันของเธอมากเกินไป – เราไม่เคยเห็นสามีที่จากไปหรือเรียนรู้เกี่ยวกับเขามากนัก เราแสดงหลักฐานว่าเธอเป็นผู้รอดชีวิตจากมะเร็งเต้านม แต่โรคนี้ถูกกล่าวถึงทางอ้อมเท่านั้น และยังมีภาพตัวละครหลายมิติมากมายในการแสดงที่เปล่งประกายของ Gainsbourg

ถูกบังคับให้ทำงานที่สองด้วยเหตุผลทางการเงิน เธอทำงานพาร์ทไทม์ในห้องสมุด หนัง ใหม่ ซึ่งแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเธอรู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกที่มีประสิทธิผล เช่นเดียวกับการแนะนำความรักให้กับ Hugo นักยืมหนังสือประจำ (ธิโบต์ วินซง) ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นสตอล์กเกอร์ที่น่ารัก ความโรแมนติกนั้นไม่ถือเป็นวิธีแก้ปัญหาของเธอหรือคำตอบของความเหงาของเธอ แต่เป็นรอยย่นใหม่ที่น่าสนใจในชีวิตของเธอที่เธอจะสำรวจตามเงื่อนไขของเธอเอง

มีบันทึกที่มีเสน่ห์ในการเผชิญหน้าของเธอกับพ่อหนัง2022 ผู้เห็นอกเห็นใจอย่างอบอุ่นของเธอ (ดิดิเยร์ ซานเดร); ในการไปเยี่ยมบ้านใหม่ของลูกสาวเป็นครั้งแรกหลังจากที่จูดิธย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ร่วมกับนักศึกษาคนอื่นๆ และในของขวัญที่เธอมอบให้กับ Matthias ซึ่งเป็นนักเขียนมืออาชีพในตอนนั้น วารสารเก่าๆ ของเธอ ฉากอันงดงามที่อลิซาเบธฉลองวันเกิดของเธอด้วยการออกไปเต้นรำกับเพื่อนร่วมงานทางวิทยุของเธอ (เพลงฮิตสไตล์ยูโรดิสโก้ “I Wanna Discover You” โดย She Male) เป็นการแสดงภาพที่ชัดเจนที่สุดว่าเธออ้าแขนรับอิสรภาพใหม่อย่างเต็มที่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมช่วงเวลาหลายปีในชีวิตของเธอและครอบครัว ihdmovie ครอบคลุมช่วงเวลาทั้งที่สำคัญและค่อนข้างไม่สำคัญ ต้องยกเครดิตให้กับสไตล์การสังเกตที่ครุ่นคิดและไม่ก้าวก่ายของเธอ ซึ่งเมื่อสิ้นสุดเวลาทำงานสองชั่วโมง เราก็รู้จักพวกเขาอย่างสนิทสนม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments