ดูหนังออนไลน์ She’s Just a Shadow หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฆาตกรต่อเนื่องในเครื่องแบบตำรวจจับโสเภณี ดูหนังออนไลน์ โยนร่างเปลือยของเธอลงบนรางรถไฟ ช่วยตัวเอง (จนเสร็จ) จากนั้นจึงบันทึกวิดีโอเทปของเธอขณะที่เธอกำลังร้องไห้อย่างควบคุมไม่ได้ ถูกรถไฟวิ่งทับ นี่คือฉากเปิดตัวใน “She’s Just a Shadow” หนังระทึกขวัญแนวอาชญากรรมที่สร้างจากญี่ปุ่นเกี่ยวกับกลุ่มแมงดาและโสเภณีที่ต้องดิ้นรนเพื่อระลึกว่าเหตุใดพวกเขาจึงชอบเซ็กส์และยาเสพติดมาก ฉันคิดว่ามันมีความเกี่ยวข้องกับการเสพติดทางร่างกายและ/หรือการพึ่งพาทางจิตใจ แต่ผู้สร้าง “She’s Just a Shadow” มีทฤษฎีอื่น กล่าวคือ การดื่มสุราเป็นวิธีเติมเต็มความว่างเปล่าที่เกิดจากความรู้สึกคลุมเครือเกี่ยวกับความตายของตัวเอง

มาดามญี่ปุ่นแสนสวยและสุภาพสตรีของเธอ

การไม่สนใจอย่างเห็นได้ชัดของ นักเขียน/ผู้กำกับอดัม ดูหนังออนไลน์ เชอร์แมนในการวางสายของตัวละครของเขา อาจแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดจากโครงเรื่องที่ไร้จุดหมายของภาพยนตร์ของเขา “She’s Just a Shadow” ส่วนใหญ่ติดตามตัวละครเอกสองคนที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกัน แม้ว่าโครงเรื่องย่อยของพวกเขาจะไม่ตัดกันในทางที่มีความหมายก็ตาม มีกาเวน (คิฮิโระ) หนัง Netflixขี้ข้าแก๊งขี้ยาขี้เศร้าที่อยากจะเลิกนิสัยโคเคนและหนีไปพร้อมกับแฟนสาวโสเภณีผู้แสวงหาความตื่นเต้น (หรือฮารุกะ อาเบะ ) และเบธ ( เมอร์เซเดส แม็กซ์เวลล์ ) หนึ่งคน (หรือทั้งสอง ) . แต่ Gaven ไม่มีเงินหรือแรงใจที่จะทำอะไรได้มากนัก นอกจากเที่ยวเตร่ เสพยา มีเซ็กส์ และทำตามคำสั่ง ชีวิตที่มีเสน่ห์ สำหรับเขาอย่างน้อย เช่นเดียวกันโดยพื้นฐานแล้วสำหรับ “เหนื่อย” (คำพูดของเธอ) และมาดามไอรีนผู้หวาดระแวง ( ทาโอ โอกาโมโตะ) ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่เพ้อฝันเกี่ยวกับสูตรยาพิษของครอบครัวเธอ ตลอดจน เอ่อ ท้องฟ้าสีครามและฟันที่เปรอะเปื้อนสีฟ้า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีเหตุผลหลายประการที่ไอรีนควรเป็นตัวเอกหลักใน “She’s Just a Shadow” ดูหนังออนไลน์ 2022   หลักในหมู่พวกเขาคือตัวละครขับไล่อย่างไม่มีจุดหมายของ Gaven เธอและ Gaven เป็นหนึ่งเดียวโดยสภาพแวดล้อมทั่วไปและความสัมพันธ์ทั่วไปกับแมงดา Red Hot ( Kentez Asaka ) ที่เห็นแก่ตัวอย่างไม่มีข้อผิดพลาด

ถึงกระนั้น หนังออนไลน์ ฟรี แม้ว่าเรื่องราวของไอรีนจะจบลงในหนัง แต่ Gaven ก็เป็นคนที่คอยบอกเราอยู่เสมอว่าโลกของมันเป็นอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านเสียงบรรยายแบบถอยหลังเข้าคลอง “She’s Just a Shadow” เป็นของ Gaven ผู้ซึ่งแม้จะถูกกล่าวอ้างซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าถูกไฟคลอก แต่ก็ดูเหมือนจะมีพลังงานเพียงพอที่จะดำเนินต่อไป แม้ว่านักฆ่าดังที่กล่าวถึงข้างต้น (Ichi Omiya) ยังคงสังหารโสเภณีที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อย่างมีความสุข

อันธพาลโตเกียวผู้คลั่งไคล้และเสพยาและลูกทีมของเขา

การที่เชอร์แมนให้ความสำคัญกับกาเว่นมากกว่าไอรีน—หนัง hd หรือตัวเอกหญิงคนอื่น ๆ—เป็นสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เน้นเรื่องลามกอนาจารและหมกมุ่นอยู่กับภาพลักษณ์เกี่ยวกับผู้ให้บริการทางเพศผิวเผินที่มีฟองสบู่ หนัง ใหม่Gaven พูดแทนแฟนสาวและเพื่อนร่วมงานเมื่อเขาสวมหน้ากากคาร์นิวัลและอธิบายอย่างหัวล้านว่า “เมื่อสวมหน้ากาก ฉันจะทำอะไรก็ได้ จะเป็นใครก็ได้ เมื่อถอดหน้ากากออก ฉันคือ Gaven ซึ่งเป็นมนุษย์ธรรมดา” การเริ่มต้นอย่างคร่าว ๆ แต่ก็ยังไม่น่าหดหู่ใจเท่าหนังของเชอร์แมนที่แสดงให้เห็นความแตกแยกอย่างไร้วิญญาณของตัวละครที่สนับสนุน ซึ่งทุกคนต่างคล้อยตามวิธีคิดของเกเวน เช่น เมื่อทันย่าอธิบายว่าความรักมีอยู่สองแบบ : “สตรอว์เบอร์รีเลิฟ” (หอมหวานและให้รางวัลทันที) และ “ทวิงกี้เลิฟ” (ไม่เน่าเปื่อย) กลับมาหาฉันเมื่อถึงเวลาคุยเรื่องทุเรียนกับ Ding Dong Love

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ไม่มีความเชื่อมโยงที่น่าเชื่อถือระหว่างการพากย์เสียงของ หนัง2022 Gaven กับฉากมากมายที่ผู้หญิงกึ่งเปลือยซึ่งมักจะไม่สวมอะไรเลยนอกจากเลื่อม วิก และสเปรย์สีแทนที่ดูหรูหราโอ่อ่าถ่ายเซลฟี่และสูดดมยา หากผู้หญิงเหล่านี้เป็นเป้าหมายของความเห็นอกเห็นใจของ Gaven หรือ Sherman พวกเขาน่าจะแสดงความคิดหรือพูดอะไรที่ลึกซึ้งกว่า “มันเจ๋งมากที่จะโพสต์สิ่งนี้ [บนโซเชียลมีเดีย] ในภายหลัง” หรือ “ทุกอย่างไม่ใช่เอฟเฟกต์ดิจิทัล วันนี้?” ผู้หญิงเหล่านี้ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นคนจริงๆ มีอยู่ช่วงหนึ่ง ทันย่าขอร้องให้ Gaven “ช่วยพาฉันออกไปจากชีวิตที่เลวร้ายนี้ด้วย” แต่ Abe ไม่ได้ฟังดูสิ้นหวังอย่างน่าเชื่อถือ แค่เบื่อ ฉันไม่เชื่อตัวละครของเธอ แต่ฉันเชื่อว่านักปรัชญาในห้องหอพักที่เกลียดผู้หญิงอย่าง Gaven มีอยู่จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาคิดกับตัวเองว่า “ผู้หญิง: ไม่ว่าพวกเขาจะดูเหมือนมนุษย์แค่ไหน พวกเขาก็ไม่ใช่ พวกเขา’ เป็นเพียงเงา แต่ในทางกลับกัน พวกเราทุกคนไม่ใช่เหรอ?”

อาจเป็นเรื่องดีที่เชอร์แมนไม่ผูกมัดโอคาihdmovieโมโตะด้วยเวลาหน้าจอหรือบทสนทนาที่มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าบทสนทนาเชิงอธิบายที่เธอต้องทำงานด้วยนั้นเป็นไม้ (เช่น: “มันค่อนข้างสับสนว่าฉันเข้ายึดครองตลาดมืดได้อย่างไร และค้าประเวณีกันทั้งเมือง”) เชอร์แมนเตือนเราเป็นระยะๆ ว่าเขารู้ว่าเรื่องของเขาเป็นอย่างไร เช่นตอนที่ Gaven บ่นว่าโสเภณีเป็น “เด็กสาวที่มีความรู้สึก” ซึ่ง Red Hot ทำหน้ามุ่ย “ใช่ อาจจะ” แต่การเรียนรู้ว่าผู้ชายบางคนไม่ชอบผู้หญิงจริงๆ นั้นเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของบทสนทนาที่กระตุ้นให้เกิดไมเกรน เช่น “ถ้าคุณมีเซ็กส์กับโสเภณี คุณจะกลายเป็นโสเภณี เซ็กส์ทำให้สองร่างเป็นเนื้อเดียวกัน” โปรดพาฉันออกไปจากหนังสยองขวัญเรื่องนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments