อนิเมะ Romantic Killer Anime

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใครต้องการความโรแมนติกเมื่อคุณมีวิดีโอเกม อนิเมะ ช็อกโกแลต และแมว โชคไม่ดีสำหรับอันซุ วงล้อแห่งทุนนิยมแผ่ขยายไปถึงอาณาจักรแห่งภูติวิเศษ และเธอได้รับเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรมที่ผลักดันให้เธอยุ่งวุ่นวายและสร้างเด็กเพิ่มเพื่อเติมพลังให้กับสิ่งต่างๆ ก่อนที่เธอจะได้รับอนุญาตให้พูดอะไรในเรื่องนี้ ความรักทางวัตถุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสามประการของ Anzu ก็ถูกดึงออกไปโดย Riri ผู้สอดรู้สอดเห็นที่แปลกประหลาด และเธอก็สะดุดเข้ากับหนุ่มฮอตและสถานการณ์โชโจแบบเหมารวม! ผู้หญิงอย่างเธอจะต้องจำนนต่อเรื่องราวระทึกขวัญโรแมนติกที่วางแผนไว้นี้หรือไม่ หรืออันซุจะสามารถโต้กลับในฐานะนักฆ่าโรแมนติกได้หรือไม่?

Romantic Killer มีเรื่องราวและงานศิลป์โดย Wataru Momose พร้อมการแปลภาษาอังกฤษโดย Adrienne Beck แต่งเติมและตัวอักษรโดย Inori Fukuda Trant และออกแบบโดย Shawn Carrico โดยมี Nancy Thistlewaite เป็นบรรณาธิการ

วงล้อแห่งทุนนิยมแผ่ขยายไปถึงอาณาจักรแห่งภูติวิเศษ

ทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุดของ Romantic Killerคือนางเอกที่สมชื่อเรื่อง อนิเมะ เรื่องราวความรักที่มีตัวละครหลักไม่ชอบเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นั้นแทบจะไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ Anzu ก็นำมันไปสู่ระดับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มีการปลอบประโลมใจในระดับหนึ่ง ความขัดแย้งในชีวิตของเธอที่ประกอบด้วยช็อกโกแลต วิดีโอเกม และแมวน้อยแสนน่ารักของเธอ ด้วยน้ำเสียงของการเล่าเรื่องที่ดูเหมือนจะเห็นอกเห็นใจอย่างแท้จริงต่อพลังของเธอ แม้ว่ามันจะทำให้หมดกำลังใจก็ตาม สิ่งที่ได้รับจาก Anzu ยังคงเป็นเรื่องราวของสายสัมพันธ์ระหว่างผู้คนและการเติบโตที่เกิดขึ้นตามมา อย่างไรก็ตาม ใน 2 เล่มแรกนี้ เรื่องราวยังดูอุทิศตนอย่างสดชื่นเพื่อเสริมแนวความรักที่ไม่แยแสของเธอ

การเน้นย้ำในสองเล่มแรกของRomantic Killerนั้นเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในศักยภาพของตลกขบขันทั้งในแนวคิดที่สูงส่งและความพยายามอันเหน็ดเหนื่อยของ Anzu ที่จะต่อต้านทุกย่างก้าวของมัน จุดนั้นอยู่ระหว่างเล่มแรกซึ่งเธอตั้งใจที่จะหยุดรับทุกสิ่งที่ Riri ขว้างใส่เธอด้วยความตื่นตระหนกและตื่นตระหนกและเผชิญหน้ากับสถานการณ์ด้วยความตั้งใจที่จะก่อวินาศกรรมแทน ซึ่งเป็นจุดที่ความคิดทั้งหมดดูเหมือนจะมีชีวิตขึ้นมา ก่อนหน้านั้น เป็นไปได้ที่จะอ่านความไม่ยุติธรรมในระดับหนึ่ง ซึ่งเป็นมุมที่ไร้เหตุผลในการประดิษฐ์แนวคิดที่บังคับให้คนเล่นตลกเหล่านี้เข้าสู่ประเด็นที่โต้แย้งได้ แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าอันซุเป็นดาวเด่นของที่นี่ และเหตุการณ์ต่อไปนี้ล้วนเห็นว่าเธอเข้าหาพวกเขาด้วยตัวเธอเอง โดยเฉพาะความพยายามต่อต้านความรัก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นั่นทำให้หนังตลกสามารถสโนว์บอลเข้าไปในดินแดนตลกในขณะที่ยังทำงานอยู่เพราะงานเขียนตระหนักดีถึงความไร้เหตุผลของมัน ไม่ใช่แค่องค์ประกอบเดิมๆ ที่น่าเบื่อของ “นี่คือองค์ประกอบประเภทหุ้น และเรื่องตลกคือเรากำลังเรียกร้องความสนใจ” การ์ตูน มันไปไกลกว่านั้น Anzu คุ้นเคยกับ Trope ประเภทเหล่านี้ทั้งหมด และการที่เธอรู้จักพวกเขา ตามมาด้วยความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ ประกอบเป็นการกระทำส่วนใหญ่ที่นี่ แม้ว่าเธอจะสะดุดตูดก่อนในฉากหนึ่งของ Riri แต่การที่เธอปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมกับมันอย่างที่คาดไว้ก็ยังถูกพูดถึงในรูปแบบที่ทำให้เธอกลายเป็นผู้นำที่สนุกสนานเสมอ ไม่ว่าเธอจะรับตำแหน่งผู้ชายแบบตายตัวในการล้ม Tsukasa อย่างสะดวกสบายหรือพุ่งเข้าใส่โจรขโมยชุดชั้นในโดยไม่ลังเลที่ถือไม้กอล์ฟ เราเข้าใจดีว่าริริอาจเลือกเธอจากสิ่งที่คาดหวังมากกว่าการมีส่วนร่วมกับแนวคิดนี้ อันซุไม่ได้ติดอยู่ในโลกที่ถูกควบคุมด้วยเวทมนตร์ด้วยเรื่องราวโรแมนติกเหล่านี้ พวกเขาถูกขังอยู่ที่นี่พร้อมกับเธอ .

สำหรับความวิกลจริตของเล่มแนะนำเล่มที่ 2 รู้สึกเหมือนว่ามันตรงกันข้ามกันเล็กน้อย มีความรู้สึกผ่อนคลายและขาดความกระตือรือร้นมากขึ้นเล็กน้อยเมื่อเราปรับตัวเข้ากับชีวิตที่แปลกประหลาดของ Anzu กับหนุ่มสุดฮ็อตเหล่านี้ ดูอนิเมะเธอไม่ต้องการจูบพวกเขา แต่เธอก็ไม่ถือว่าพวกเขาเป็นเพื่อนและส่วนใหญ่ต้องการหาวิธีปลดปล่อยพวกเขาจากความวุ่นวายในชีวิตที่ได้รับคำสั่งจากเวทมนตร์ (และเอาของทั้งหมดคืนมา) มันยังคงใช้ได้ผลเพราะโดยเนื้อแท้แล้วความบันเทิงในตัวเองของ Anzu นั้นขับเคลื่อนสิ่งต่าง ๆ แม้ว่าเธอมักจะมีส่วนร่วมกับเพื่อนใหม่ของเธอ โดยเฉพาะ Tsukasa ลูกชายคนแรกของเธอ ซึ่งเธอผูกมัดด้วยความรักที่มีต่อกัน การที่เธอปฏิเสธที่จะจีบผู้หญิงเพื่อไปหาผู้หญิงคนอื่นที่สนใจในตัวเขาเพราะเธอรู้ว่าสึคาสะไม่สนใจคือจุดสูงสุดที่อบอุ่นหัวใจของเล่มที่สอง

ความรักทางวัตถุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสามประการของ Anzu ก็ถูกดึงออกไปโดย Riri

Junta ที่นำเสนอในตอนท้ายของเล่มแรกนั้นค่อนข้างยากกว่า ดูการ์ตูน เล็กน้อยที่จะมีส่วนร่วม ณ จุดนี้ของเรื่องราว นัยเริ่มแรกของพล็อตเรื่องที่เขาถูกล้างสมองอย่างน่าอัศจรรย์ให้อยู่ใกล้เพื่อนสมัยเด็กกับอันซุ สามารถทำให้เขารู้สึกแปลกสำหรับเราพอๆ กับอันซุ มีนัยยะกระจัดกระจายว่าสถานการณ์ของรัฐบาลทหารมีมากกว่าที่เห็น แม้แต่ความผูกพันในวัยเด็กที่ดูเหมือนจะประดิษฐ์ขึ้นของเขากับ Anzu ก็ดูเหมือนว่าความทรงจำอันน่ารื่นรมย์ของเขาเกี่ยวกับเธออย่างน้อยที่สุดก็แม่นยำ

สิ่งที่ปัดเศษออกไปคือฮิจิริซึ่งเปิดตัวในเล่มที่สองและจบเรื่องราวสามเรื่องของชายรักชาย ฮิจิริมีความน่าสนใจในแนวคิด เนื่องจากเขาเป็นนักแสดงนำแนวโรแมนติกยอดนิยมที่ตระหนักดีถึงสถานะของตัวเองและรู้สึกไม่มีสิทธิ์เพราะเหตุนี้ หนังการ์ตูนมันทำให้มีการสำรวจเมตาอย่างประณีตระหว่าง เรื่องเล่าเชิงล้อเลียนของ Romantic Killerและวิธีที่คนแบบนั้นอาจปรากฏตัวใน “ชีวิตจริง” และเขายังมอบโอกาสอันเฉียบคมให้อันซุได้แสดงให้เห็นว่าความทุ่มเทของเธอนั้นลึกซึ้งเพียงใดต่อการฝึกต่อต้านความโรแมนติกของเธอ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าตัวละครของเขาจะมีอะไรลึกซึ้งไปกว่าการแปลงร่างเป็นซึนเดเระในสต็อกหรือไม่ ถึงกระนั้น อย่างน้อยที่สุด เขายังใช้เป็นตัวบ่งชี้ถึงผลกระทบเชิงบวกของ Anzu ที่มีต่อผู้คนออกเดทกับพวกเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Tsuchiya คนขับรถที่น่ายินดีของ Hijiri

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ความพยายามทางศิลปะที่ดำเนินการทั้งหมดนี้ออกมาอนิเมะญี่ปุ่นได้ดีสำหรับการตีพิมพ์อย่างเป็นทางการของการ์ตูนเน็ต การนำเสนอแบบสีล้วนเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับงานประเภทนี้ แม้ว่าองค์ประกอบบางส่วนที่มีพื้นหลังจะดูแปลกไปก็ตาม ใบหน้าและร่างกายอาจบิดเบี้ยวในบางครั้งเมื่อพวกเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะแกล้งโง่ แต่ในการป้องกัน พวกเขาทำได้ดีมากเมื่อพวกมันแกล้งโง่โดยตั้งใจ คนหนึ่งได้รับความประทับใจว่าWataru Momoseความคิดของการตั้งค่าทั้งหมดนี้เพื่อกระตุ้นปฏิกิริยาที่แปลกประหลาดจาก Anzu ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ศิลปะกลับมาที่การวาดเธอด้วยใบหน้าของผู้ชายการ์ตูนมังงะต้มสุกมากกว่าที่ฉันต้องการเมื่อเทียบกับการแสดงออกที่แปลกประหลาดที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังมีเกมเผชิญหน้าตรงประเด็นมากมายตลอด นอกจากนี้ยังมีการอ้างอิงและเมตาอารมณ์ขันมากมายที่เหมาะสมกับเรื่องราวประเภทนี้ ทั้งหมดดัดแปลงอย่างรวดเร็วโดยการแปลที่นี่ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนมีองค์ประกอบมากมายที่บินผ่าน รวมถึงเรื่องราวเล็กน้อยที่คาดเดาองค์ประกอบที่อาจหลงทางในการสับเปลี่ยน แต่โดยรวมแล้วดูโดดเด่นสะดุดตา

วิธีที่คุณตอบสนองต่อRomantic Killerจะขึ้นอยู่กับว่าคุณเปิดกว้างการ์ตูนHDต่อความโกลาหลที่ควบคุมได้ยากเพียงใด Anzu เองก็ทำงานมามากพอแล้ว รู้สึกเหมือนเธอมีเอเจนซี่ในการขับเคลื่อนเรื่องราวนี้ ดังนั้นมันจึงไม่เคยออกมาในลักษณะที่การเล่าเรื่องนั้นทำร้ายเธอหรือทิ้งเธอ (แม้ว่าความพยายามของ Riri จะพาเธอผ่านนรกมาหลายชั้นก็ตาม) แต่ก็ยังสามารถทำหลายอย่างได้ในคราวเดียว และถึงแม้จะเป็นที่ชื่นชอบของนักแสดงส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าโครงสร้างจะเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้เป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายได้ แม้ว่าสิ่งต่างๆ จะสงบลงพอสมควรใน เล่มที่สอง ในสำนวนของยุคสมัยของเรา A Lot ลองดูเพราะในขณะที่ฉันยอมรับว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจไม่ได้ผลสำหรับทุกคน แต่ก็ยังมีหลายอย่างที่ใช้ได้ผล

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments