รีวิวหนัง Spoiler Alert หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คำบ่นที่พบบ่อยเกี่ยวกับภาพยนตร์ LGBTQ+ ดูหนังออนไลน์ จากผู้ที่เป็น LGBTQ+ คือพวกเขามักจบลงอย่างน่าเศร้า ละครดราม่าเรื่องใหม่ “Spoiler Alert” ไม่ได้ทำลายรูปแบบนี้ แต่เนื่องจากสร้างจากเรื่องราวชีวิตของนักข่าวโทรทัศน์Michael Ausielloจึงถือว่าผ่าน นอกจากนี้ Ausiello ยังออกคำเตือนด้านบนว่าเรื่องนี้จะมีจุดจบที่น่าเศร้า อย่างน้อยเขาก็ทำในหนังสือ: ชื่อไดอารี่ของเขาคือSpoiler Alert: The Hero Dies at the Endซึ่งย่อมาจาก “Spoiler Alert” สำหรับการดัดแปลงภาพยนตร์

นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดี หนังหวาน. ภาพยนตร์ที่คุณสามารถดูกับแม่สามีได้ จิม พาร์สันส์จาก “The Big Bang Theory” แสดงในการแสดงที่อ่อนไหวโดยรับบทเป็นไมเคิล ขี้อายในวัฒนธรรมป๊อปที่ไม่ดื่มเหล้าหรือเล่นยา และได้รับการปกป้องทางอารมณ์เนื่องจากอดีตที่เจ็บปวดของเขา ไมเคิลถูก Grindr ดูถูกและขี้อายเรื่องเซ็กส์ ซึ่งหมายความว่าเขาไม่เหมาะกับฟลอร์เต้นรำมัสกี้ของบาร์เกย์ในแมนฮัตตัน (โดยบังเอิญ เขาเข้ากันได้ดีกับแม่สามีซึ่งรับบทโดยแซลลี่ ฟิลด์ )

เรื่องราวความสัมพันธ์ของ Michael Ausiello และ Kit Cowan 

แต่ที่หนึ่งในฟลอร์เต้นรำเหล่านั้น ในคืนที่หายากกับเพื่อนรีวิวหนัง ร่วมงานจากTV Guideนั้น Michael ได้พบกับ Kit Cowan ( Ben Aldridge ) ชายผู้กลายเป็นความรักในชีวิตของเขา คิทมีทุกสิ่งที่ไมเคิลปรารถนา: ความมั่นใจ เพื่อนที่เท่ และร่างกายกำยำ ถึงกระนั้น คิทก็เต็มใจที่จะรอให้ไมเคิลลดกำแพงอารมณ์ของเขาลง นอกจากนี้ ไมเคิลยังไม่ใช่คนเดียวที่เป็นโรคประสาท คิทมีสัมภาระที่เขาต้องแก้ไขหากเขาและไมเคิลจะใช้ชีวิตคู่ที่มีคู่สมรสคนเดียว ซึ่งดูเหมือนว่าไมเคิลต้องการเป็นพิเศษ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เคมีระหว่าง Parsons และ Aldridge นั้นเรียบง่ายและเจ้าชู้ รีวิวซีรี่ย์เกาหลีส่วนใหญ่เมื่อพวกเขามีส่วนร่วมในการหยอกเย้าแบบมีไหวพริบ และ “การแจ้งเตือนสปอยเลอร์” ทำได้ดีในการแสดงด้านที่น่ารักของตัวละครที่มีข้อบกพร่องและเปราะบางทั้งสองนี้ คุณจะเห็นได้ว่าทั้งสองคนตกหลุมรักกันและกันจนเกินทนในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด ตั้งแต่การทะเลาะเบาะแว้งกันเรื่องเซ็กส์และความมุ่งมั่นไปจนถึงการคุกคามสุขภาพของคิตที่ร้ายแรงยิ่งกว่านั้นซึ่งขับเคลื่อนครึ่งหลังของภาพยนตร์ . (นี่เป็นหนึ่งในละครที่เปลี่ยนจากละครตลกเป็นละคร แทนที่จะผสมทั้งสองเรื่องตลอดทั้งเรื่อง)

พวกเขามักจบลงอย่างน่าเศร้า ละครดราม่าเรื่องใหม่ “Spoiler Alert”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงไปตรงมามากเกี่ยว ซีรี่ย์เกาหลี กับการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระยะยาว และเต็มไปด้วยรายละเอียดในชีวิตจริงที่สามารถมาจากความทรงจำเท่านั้น นั่นคือความหลงใหลของไมเคิลที่มีต่อ Diet Coke และ The Smurfs รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ความรักของคิทในการสูบกัญชาออกจากกล้องดิจิตอลแบบตีครั้งเดียวโลหะขนาดเล็กและมีอยู่ในปัจจุบัน (ภาพยนตร์ดำเนินเรื่องระหว่างช่วงต้นทศวรรษ 2000 ถึงกลางปี ​​2010) เนื้อหาของเรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นแบบทั่วไปมากกว่า อย่างไรก็ตาม มีเสียงตบมือเป็นเพลง “Woah OH oh” และมีโครงสร้างตามโพสต์บน Facebook และการไปเยี่ยมพ่อแม่ของ Kit ผู้กำกับMichael Showalterพยายามเปลี่ยนจินตนาการเหนือจริงด้วยการใส่ซีเควนซ์จากซิทคอมในจินตนาการที่สร้างจากวัยเด็กของไมเคิล แต่เนื่องจากสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “Spoiler Alert” คือตัวละครและฉากที่สมจริง การพลิกผันเหล่านี้ไปสู่ต้นแบบของยุค 80 แบบกว้างๆ ไม่เคยคลิกเลย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

Showalter ครอบคลุมพื้นที่ใกล้เคียงกันในปี 2560 เรื่องThe Big Sick”disney+ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ (รักต่างเพศในครั้งนี้) ที่ถูกทดสอบโดยวิกฤตสุขภาพ (เฉพาะในช่วงต้นของการเกี้ยวพาราสี netflix แทนที่จะเป็นช่วงหลัง ๆ หยาบ ๆ ) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสร้างจากเรื่องจริงอีกด้วย แต่ ด้วยผลลัพธ์ที่โชคดีกว่า ในภูมิทัศน์ของสื่อที่ความรักของเกย์มักไม่ค่อยยอมให้ตอนจบที่มีความสุขของคู่รักเพศตรง มันเป็นความจริงที่เถียงไม่ได้ว่าในชีวิตจริงของผู้คนเหล่านี้ ผู้หญิงตรง (สันนิษฐานว่า – เธอไม่ได้ระบุเป็นอย่างอื่น) รอดชีวิตมาได้ แต่เกย์ไม่ทำ คุณจะทำอย่างไรกับคำถามนั้น ปล่อยให้คำถามเปิดอยู่ (ฉันจะไปแน่นอน) และปล่อยให้ “สปอยล์เลิร์ทเลิร์ท” คือสิ่งที่เป็น: น้ำตาโรแมนติก PG-13 ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ชมกระแสหลัก ที่คุ้นเคยกับเนื้อหา LGBTQ+ มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นพัฒนาการเชิงบวก ไม่ว่าคุณจะเป็น “เที่ยวคลับในวันพุธ” หรือ “เผลอหลับบนโซฟาดู ‘Felicity'”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments