ดูหนังออนไลน์ weet Sixteen

หนัง

Sweet Sixteen

ดูหนังออนไลน์ “Sweet Sixteen” มีฉากในสกอตแลนด์และแสดงโดยใช้สำเนียงท้องถิ่นที่ยุ่งยากจนต้องมีคำบรรยาย อย่างไรก็ตาม มันอาจเกิดขึ้นในเมืองใดก็ได้ในอเมริกา ในช่วงเวลาแห่งการตัดขาดการบริการสังคมและการทอดทิ้งคนจน ฉันดูหนังเรื่องนี้ในเวลาเดียวกัน สมาชิกสภานิติบัญญัติของเราได้ขจัดเครดิตภาษีเด็กที่น่าสมเพชเป็นมูลค่า 400 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อ 1 เครดิต ขณะที่โอนเงินจำนวนหลายพันล้านจากชนชั้นแรงงานไปสู่คนที่รวยที่สุด 1% ความโลภที่ไร้ยางอายดังกล่าวทำให้ฉันโกรธ และภาพยนตร์อย่าง “Sweet Sixteen” ให้บริบททางสังคมสำหรับความรู้สึกของฉัน แสดงให้ฉันเห็นเด็กดีไม่มีงานทำและไม่มีโอกาส ในโลกที่มีแต่อาชญากรรมเท่านั้นที่เสนออาชีพที่ต้องจ่ายเงินใช่ คุณพูด แต่หนังเรื่องนี้มีฉากในสกอตแลนด์ ไม่ใช่อเมริกา จริงอยู่ และบทเรียนเดียวที่ฉันสามารถเรียนรู้ได้จากสิ่งนั้นก็คือในทั้งสองประเทศ คนหนุ่มสาวจำนวนมากเกินไปเข้าใจอย่างถูกต้องว่าสังคมได้ตัดขาดพวกเขาออกไปเคน ลอชผู้กำกับ “Sweet Sixteen” เป็นการเมืองที่พื้นรองเท้าของเขา และภาพยนตร์ของเขามักเกี่ยวกับความยากลำบากในการค้นหาศักดิ์ศรีในฐานะคนทำงาน “Bread and Roses” ของเขา (2000) นำแสดงโดย Adrien Brodyผู้ชนะรางวัลออสการ์ในอนาคตในฐานะนักเคลื่อนไหวสหภาพแรงงานในลอสแองเจลิส โดยทำงานเพื่อจัดตั้งกลุ่มพนักงานทำความสะอาดสำนักงานและพนักงานบริการที่ไม่ใช่สหภาพแรงงาน ใน “Sweet Sixteen” ไม่มีงานทำจึงไม่มีค่าแรพระเอกของเรื่องคือเลียม ( มาร์ติน คอมป์สตัน ) วัย 15 ปีซึ่งถูกปู่ของเขาและแฟนของแม่เข้าเกณฑ์ในคดีอาญา เราเห็นชายสามคนระหว่างการเยี่ยมแม่ของเขาในคุก โดยที่เลียมลักลอบขนยาเสพติดมาให้เธอด้วยการจุมพิต เขาปฏิเสธ: “คุณแร็พเพื่อไอ้เวรนั่นครั้งเดียว” แต่แม่เป็นเชลยทางอารมณ์และร่างกายของแฟนหนุ่ม และปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และความโหดร้ายของเขาเด็กชายคนนี้ถูกชายชราสองคนทุบตีเป็นการลงโทษ และกล้องดูดาวอันล้ำค่าของเขาก็พังทลาย เขาหนี ไปลี้ภัยกับ Chantelle น้องสาววัย 17 ปีของเขา (แอ นมารี ฟุลตัน ) และเริ่มฝันที่จะช่วยเหลือแม่ของเขาเมื่อเธอได้รับการปล่อยตัวจากคุก เขาพบรถพ่วงบ้านราคา 6,000 ปอนด์ และเริ่มระดมเงินเพื่อซื้อมันLiam และ Pinball เพื่อนสนิทของเขา ( William Ruane ) หาเงินได้ด้วยการขายบุหรี่ที่ขโมยมา แต่ตอนนี้เขาก้าวขึ้นไปอีกขั้น ขโมยที่เก็บยาจากคุณปู่และแฟนหนุ่มมาขายเอง ในที่สุดเขาก็ได้รับความสนใจจากเจ้าเมืองในท้องที่ซึ่งเสนองานให้เขา แต่ด้วยเงื่อนไข เขาพบว่ามันสายเกินไปที่ไร้ความปราณีบางคนจะนึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ” เคส ” (1969) ที่ยิ่งใหญ่ของลอชเกี่ยวกับเด็กชายชาวอังกฤษผู้น่าสงสารที่มีความสุขกับการฝึกชวาสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นฤดูกาลแห่งการตระหนักรู้ในตนเอง ก่อนที่จะใช้ชีวิตในฐานะคนงานเหมืองลงไปหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

ในหลุม “Sweet Sixteen” มีลักษณะที่คล้ายกัน เลียมเป็นคนอ่อนหวาน หมายถึง ดี ทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ตามค่านิยมที่เขาเลี้ยงดูมา เขาไม่เคยเข้าใจเลยว่าเขาตกเป็นเชลยของระบบที่ไม่มีบทบาทสำหรับเขาอย่างสมบูรณ์เพียงใด

ดูหนังออนไลน์ ใช่ เขาสามารถแยกแยะออกได้ แต่เราเห็นได้ง่ายกว่าที่เขาสามารถทำได้ ความทะเยอทะยานของเขาแคบลง เขาใฝ่ฝันที่จะสร้างบ้านที่สามารถอาศัยอยู่กับแม่ น้องสาว และลูกของน้องสาวได้ แต่แฟนหนุ่มไม่อนุญาตให้ทำเช่นนั้น มันจะเน้นย้ำถึงความไร้อำนาจของเขาเอง และแม่ก็ไม่สามารถเลิกกับผู้ชายที่เธอเรียนรู้ที่จะยอมจำนนได้การแสดงของภาพยนตร์มีความเรียบง่ายและแม่นยำที่น่าเชื่ออยู่เสมอ คอมป์สตัน ซึ่งเล่นเป็นเลียม เป็นเด็กอายุ 17 ปีในท้องถิ่นซึ่งถูกค้นพบในการออดิชั่นที่โรงเรียนของเขา เขาไม่เคยแสดงมาก่อน แต่เป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย Michelle Coulterที่เล่นเป็นแม่ของเขา เป็นที่ปรึกษาด้านการบำบัดด้วยยาที่ไม่เคยแสดงมาก่อน และ Annmarie Fulton ซึ่งเล่นเป็นน้องสาวของ Chantelle ได้ศึกษาการแสดงแต่ไม่เคยแสดงในภาพยนตร์ด้วยการใช้นักแสดงที่ไม่มีประสบการณ์เหล่านี้ (เหมือนที่เขาแสดงในภาพยนตร์บ่อยๆ) ลอชจึงรู้สึกสดชื่นขึ้นเอง ฉากให้ความรู้สึกแปลกใหม่เพราะนักแสดงไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน และไม่มีอุปสรรคด้านสไตล์และเทคนิคระหว่างเรากับตัวละคร ในตอนจบของ “Sweet Sixteen” เราไม่เห็นความหวังในเรื่องแต่มีความหวังในตัวหนังเอง เพราะดูจากสภาพชีวิตของเลียมแล้วต้องถามว่าทำไมในประเทศที่ร่ำรวยการเลือกของเขาจึงต้องเป็นเช่นนั้น ถูก จำกัด. อาชญากรรมครั้งแรกในอาชีพอาชญากรของเขาคืออาชญากรรมที่สังคมของเขาก่อขึ้น เขาแค่ทำตามตัวอย่างมู่เล่ที่ MPAA ยังคงปฏิบัติตามนโยบายไม่แปรผันของพวกเขาในการมอบ PG-13 ให้กับความหยาบคายและความรุนแรงที่หัวว่างเปล่า (” 2 Fast 2 Furious “) ในขณะที่ลงโทษด้วย R ภาพยนตร์ใด ๆ เช่นนี้ซึ่งอาจมีประโยชน์จริง ๆ ข้อความสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่าเว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments