ดูหนังออนไลน์ Victim

หนัง

Victim

ดูหนังออนไลน์ นักวิจารณ์ล่าสุดพบว่า “เหยื่อ” ขี้อายในการปฏิบัติต่อพฤติกรรมรักร่วมเพศ แต่เมื่อมองในบริบทของบริเตนใหญ่ในปี 2504 ว่าเป็นภาพยนตร์แห่งความกล้าหาญ ความกล้าหาญที่สามารถวัดได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าเดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกห้ามไม่ให้ฉายในจอภาพยนตร์ของอเมริกาเพียงเพราะว่าใช้คำว่า “รักร่วมเพศ” การเป็นเกย์เป็นอาชญากรรมในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร และภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้อุปกรณ์ของฟิล์มนัวร์และหนังระทึกขวัญในการโต้แย้ง โดยระบุว่ากฎหมายต่อต้านการรักร่วมเพศเป็น “กฎบัตรของคนแบล็กเมล์” อันที่จริง 90 เปอร์เซ็นต์ของคดีแบล็กเมล์ในอังกฤษทั้งหมดมีกระเทยเป็นเหยื่อการป้องกันพฤติกรรมรักร่วมเพศไม่ใช่หัวข้อที่ได้รับความนิยมในบ็อกซ์ออฟฟิศเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้น และผู้กำกับ Basil Dearden พยายามขยายความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการทำให้เป็นหนังระทึกขวัญและขั้นตอนของตำรวจ ไม่มีเซ็กส์บนจอ (หรือที่ใดก็ได้ใกล้ ๆ ) และในขณะที่พระเอกเป็นเกย์โดยธรรมชาติ มีข้อสงสัยว่าเขาเคยมีประสบการณ์เรื่องเพศเกย์มาก่อน โครงเรื่องขึ้นอยู่กับนักแบล็กเมล์นิรนามที่เก็บเงินเป็นประจำจากเกย์ที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียง และการตัดสินใจของทนายความที่มีชื่อเสียงที่จะยืนหยัดต่อสู้กับพวกเขาชายคนนี้คือ เมลวิลล์ ฟาร์ ซึ่งเมื่ออายุได้ 40 ปี เพิ่งได้รับโอกาสในการเป็นที่ปรึกษาของราชินี เขาจะสูญเสียการนัดหมาย อาชีพการงาน และการแต่งงานของเขา หากเขาระบุในสื่อว่าเป็นเกย์ แต่เขาตัดสินใจว่าต้องมีคนยืนหยัดต่อสู้กับผู้แบล็กเมล์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความอยุติธรรมของกฎหมาย ขณะที่เขาติดตามแบล็กเมล์ผ่านเครือข่ายของเหยื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเขาไปทั่วลอนดอนในสมัยนั้น ไม่ว่าจะเป็นศาล, สถานีตำรวจ, ผับ, คลับ, ร้านตัดผม, ร้านหนังสือมือสอง, คาเฟ่, ห้องนั่งเล่น, ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ — แสดงให้เห็นว่าชีวิตธรรมดาได้รับผลกระทบในรูปแบบต่างๆ นับไม่ถ้วนจากข้อเท็จจริงที่ว่าพลเมืองจำนวนมากต้องเก็บธรรมชาติไว้เป็นความลับFarr เล่นโดยDirk Bogardeในฐานะทนายความที่คล่องแคล่วและมีทักษะซึ่งฉายพื้นผิวของความแข็งแกร่งและความสงบ เขาขึ้นเสียงแค่สองหรือสามครั้งในภาพยนตร์ แต่เราสัมผัสได้ถึงความโกรธที่ท่วมท้น: เขาพบว่าผิดที่การรักร่วมเพศถูกลงโทษ ผิดที่สมชายชาตรีไม่สามารถไปหาตำรวจเพื่อบ่นเรื่องแบล็กเมล์ได้ ผิดที่ความหน้าซื่อใจคดเฟื่องฟู มีช่วงเวลาหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขาตีคนที่เพิ่งดูถูกเขาโดยไม่คาดคิด และมันก็เป็นการเปิดเผย: ภายใต้บุคลิกที่อ่อนนุ่มของเขามีบาดแผล ความแค้น และความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามคำตัดสินของเขาในที่สุดฉากเปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเขาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ขณะที่เราติดตามชายหนุ่มชื่อแจ็ค บาร์เร็ตต์ ( ปีเตอร์ แม็ คเอเนอ รี) ซึ่งหลบหนีจากตำรวจ เราเรียนรู้ค่อนข้างไม่นานว่าเขาเป็นเกย์ แต่เราค่อย ๆ เข้าใจว่าเขาเป็นที่ต้องการตัวเพื่อยักยอก เขาเรียก Farr ว่าเขาหมดหวังที่จะหาเงินออกจากลอนดอน เขาถูกปฏิเสธและถูกพ่อค้าหนังสือ (นอร์แมน เบิร์ด) พ่อค้ารถและคนอื่นๆ ปฏิเสธ ความสิ้นหวังของเขาถูกสังเกตได้อย่างใกล้ชิดในผับที่มีตัวละครหลายตัวออกไปเที่ยวเล่น หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

รวมทั้งคู่รักที่แปลกประหลาด: ชายร่างเล็กที่เหมือนหนูและเพื่อนที่แข็งแรงกว่า ซึ่งตาบอดแต่ได้ยินเรื่องซุบซิบทั้งหมดบาร์เร็ตต์ถูกจับและพบสมุดเรื่องที่สนใจเกี่ยวกับฟาร์

ดูหนังออนไลน์ สำหรับสารวัตรนักสืบแฮร์ริส (จอห์น แบร์รี) นักสืบผู้เฉลียวฉลาดและมีอารยะแทบไม่มั่นใจ เป็นคดีที่เปิดกว้าง: บาร์เร็ตต์ไม่มีเงิน อยู่อย่างเรียบง่าย ขโมยเงินหลายพันจากนายจ้างของเขา ดูเหมือนเป็นเกย์ และดังนั้นจึงเป็นเหยื่อแบล็กเมล์ เขาโทรหาฟาร์ซึ่งไม่ให้ความช่วยเหลือ แต่เมื่อแฮร์ริสบอกเขาว่าชายหนุ่มผูกคอตายอยู่ในห้องขัง ฟาร์รู้สึกตัวสั่นมาก เขามีเหตุผลที่ดี: เขารักบาร์เร็ตต์ลอร่า ภรรยาของเขา ( ซิลเวีย ซิมส์ ) อ่านอารมณ์ของเขาทันที และในที่สุดก็รู้ว่าเขาเป็นเพื่อนกับบาร์เร็ตต์ เธอรู้ว่าตอนที่พวกเขาแต่งงานกันว่าเขามีความหลงใหลในวัยเยาว์กับเพื่อนนักเรียนเคมบริดจ์ แต่นั่นก็ “อยู่เบื้องหลังเขา” เขาไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับบาร์เร็ตต์ เขาบอกกับเธอ และหยุดเห็นชายหนุ่มคนนั้นเมื่อเขารู้สึกว่าความรู้สึกของพวกเขารุนแรงเกินไป แต่สำหรับเธอแล้ว การทรยศหักหลังพอๆ กับการสัมผัสทางร่างกาย เพราะเขาแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่เขารู้สึกสำหรับบาร์เร็ตต์ แตกต่าง มีพลังมากกว่าที่เขารู้สึกต่อเธอภาพยนตร์ดำเนินไปในสองระดับ เป็นหนังระทึกขวัญอาชญากรรมและการศึกษาตัวละคร และมันเป็นลักษณะสองประการที่ทำให้มันเป็นความบันเทิงในขณะเดียวกันก็ทำงานเป็นรูปภาพข้อความ มีการบิดเบือนอย่างมากในสคริปต์อันชาญฉลาด ซึ่งปกปิดแรงจูงใจ บิดเบือนความสงสัยของเรา ทำให้ความคาดหวังของเราผิดพลาด และพบความจริงและศักดิ์ศรีในฉากระหว่าง Farr และภรรยาของเขา ช่างเป็นความโล่งใจที่ฉากสุดท้ายอันทรงพลังของพวกเขารวมกันจบลงด้วยความสมจริงที่เยือกเย็นมากกว่าที่จะให้การปลดปล่อยเทียมบางอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดยเจเน็ต กรีนและจอห์น แมคคอร์มิก เล่นเป็นฉากบทสนทนาเป็นหลัก ซึ่งสร้างโดยแกลเลอรีของนักแสดงตัวละครชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ สิ่งที่ดีที่สุดคือนอร์แมน เบิร์ด ในฐานะพ่อค้าหนังสือมือสอง ที่เปลี่ยนให้บาร์เร็ตต์เลิกรา แต่ความรู้สึกที่มีต่อเขา (และฟาร์ ตามที่ปรากฎ) ซับซ้อนกว่าที่คิดคนหนังสือเป็นหนึ่งในผู้ติดต่อที่ฟาร์เรียกร้องในการสืบสวนของเขาเอง เขาทำงานโดยใช้ชื่อไม่กี่ชื่อที่มาจากเพื่อนสายตรงของบาร์เร็ตต์ เขาพยายามบอกให้ใครสักคนพูดว่าเขาจ่ายเงินแบล็คเมล์อย่างไรและเมื่อไหร่ เหยื่อเกือบทุกคนกลัว และหนึ่งในนั้น ช่างตัดผมสูงอายุชื่อเฮนรี่ (ชาร์ลส์ ลอยด์ แพ็ก) บอกฟาร์อย่างดุเดือดว่าเขาเคยติดคุกมาแล้วสองครั้งเพราะนิสัยของเขา และไม่ได้ตั้งใจจะไปอีกการถ่ายภาพทำให้การกระทำนี้มีสีสันภายในชีวิตที่มีลมหายใจของลอนดอน มันให้ความรู้สึกถึงการใช้ชีวิตและการพูดของตัวละคร สำหรับ Pauline Kael ท่าทางการพูดแบบอังกฤษของตัวละครบางตัวทำให้เธอดูเป็นเกย์มากกว่า Bogarde ที่ต่ำต้อย และแน่นอนว่าเราไม่สามารถเดาได้เสมอว่าใครเป็นนักล่าและใครเป็นเหมืองหิน มีโครงเรื่องย่อยที่ละเอียดอ่อน เช่น บอกว่าตำรวจคนหนึ่งในคดีนี้อาจเป็นเกย์ เว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments