ดูหนังออนไลน์ Quantum of Solace

หนัง

Quantum of Solace

ดูหนังออนไลน์ ตกลงฉันจะพูด ไม่มีอีกครั้ง. อย่าปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นอีกกับเจมส์ บอนด์ “Quantum of Solace” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 22 ของเขาและเขาจะเอาชีวิตรอด แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่องที่ 23 นี้ จำเป็นต้องกลับไปที่กระดานวาดภาพและออกแบบใหม่ตั้งแต่ต้นจนจบ โปรดเข้าใจ: James Bond ไม่ใช่ฮีโร่แอคชั่น! เขาดีเกินไปสำหรับเรื่องนั้น เขาเป็นทัศนคติ ความรุนแรงสำหรับเขาเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ เขาอยู่เพื่อเล่นหน้าและบุหรี่ เขาไม่ค่อยพบคนร้ายที่ชั่วร้ายอย่างแท้จริง มักเป็นการ์ตูนโอเปร่า buffoon กับลูกน้องจ้างในชุดกระโดดที่ตรงกัน”Quantum of Solace” มีชื่อที่แย่ที่สุดในซีรีส์ยกเว้น ” Never Say Never Again ” คำที่เคนท์สามารถใช้ได้หลังจากคิงเลียร์พูดประโยคที่เศร้าที่สุดในเรื่องเชคสเปียร์ทั้งหมด: “Never! Never! Never! Never! ไม่เคย!” ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยบอร์นที่เกี่ยวข้องกับการไล่ตามรถอย่างประมาทบนทางด่วนที่นำไปสู่อุโมงค์ภูเขาจากนีซผ่านมอนติคาร์โลและลงไปที่ปอร์โตฟิโนในอิตาลีที่เอ็ดเวิร์ดเลียร์นอนพักผ่อนกับแมว Old Foss ของเขา ฉันขับไปทางนั้นหลายครั้ง มันเป็นไดรฟ์ที่น่าทึ่งคุณจะไม่พบสิ่งนั้นที่นี่ การไล่ล่าโดยบอนด์อยู่ภายใต้การยิงของปืนกลอย่างต่อเนื่อง ถูกตัดออกอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัดว่าประกอบด้วย CGI ที่เข้าใจยาก ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเรากำลังดูสีสดใสที่กระเด้งออกจากกัน ตัดกับบอร์นที่พวงมาลัยและภาพ POV ของรถบรรทุกมอนสเตอร์ที่กำลังเข้าใกล้ ให้ทุกคนคิดร่วมกัน ฮีโร่แอ็กชันฮีโร่เคยถูกยิงด้วยปืนกลแม้เพียงครั้งเดียวไม่ว่าจะกี่ร้อยรอบ? นักฆ่าควรปฏิเสธพวกเขาและพูดว่า “ทำไม่ได้ บอส พวกเขาไม่เคยทำงานในหนังประเภทนี้เลย”การไล่ล่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับส่วนที่เหลือของโครงเรื่อง ซึ่งเป็นกิจวัตรสำหรับบอร์น แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับโค้งสุดท้ายของหนังเรื่องประเพณี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

หนัง hd ใน “Quantum of Solace” เขาจะไม่มีวันแบ่งปันช่วงเวลาอันแสนสบายกับสาวบอนด์ ( Olga Kurylenko ) เราจำได้ดีถึงชื่ออมตะของ Pussy Galore, Xenia Onatopp และ Plenty O’Toole ที่ฉันสงสัยมาตลอดว่าเป็นแดร็กควีน ในหนังเรื่องนี้เราจะได้ใคร? คุณพร้อมสำหรับการนี้หรือไม่? คามิลล์. แค่นั้นแหละ. คามิลล์. ไม่แม้แต่คามิลล์ สควล หรือ แคมมี่ ไมอามี่ หรือ Cam Shaft เพื่อนของ Miss O’Tooleแดเนียล เคร็กยังคงเป็นบอนด์ที่เยี่ยมมาก เก่งที่สุดคนหนึ่ง เขาหล่อ ว่องไว มีกล้าม อันตราย ทุกอย่างยกเว้นช่างพูด ไม่ได้นับแต่คิดว่าเอ็ม ( จูดี้ เดนช์) มีบทสนทนามากกว่า 007 บอร์นดูไม่เหมือนความอยากลอกคามิลล์เลยแม้แต่น้อย เขาระเบิดโรงแรมแห่งหนึ่งกลางทะเลทรายโบลิเวียที่กว้างใหญ่ แห้งแล้ง และไม่มีที่สิ้นสุด เป็นโรงแรมหรูที่มีเฟอร์นิเจอร์ห้องสไตล์มินิมอลสไตล์ W Hotel แบบเข้ามุม และบาร์เทนเดอร์ที่จะคอยกวนหรือเขย่าเครื่องดื่มให้คุณ แต่เจมส์กลับกลายเป็นคนบ้าทั่วไปที่สั่งเบียร์ ใครคือลูกค้าในโรงแรมระดับไฮเอนด์ที่สูงที่สุดแห่งนี้? Lawrence of Arabia แน่นอนและเศรษฐีที่เกลียดสิ่งที่ปลูกในสีเขียว เมื่อโรงแรมระเบิด ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ต้องต่อสู้กับอาคารที่อยู่ติดกัน การจราจร คนเดินเท้า เส้นขอบฟ้า หรือสิ่งอื่นใด พูดคุยเกี่ยวกับหน้าจอสีน้ำเงินของคุณ ไม่มีอะไรดีไปกว่าท้องฟ้าทะเลทรายสีฟ้าครามทำไมเขาถึงอยู่ในโบลิเวีย? ในการไล่ตามวายร้ายระดับโลกซึ่งไม่ได้ชื่อโกลด์ฟิงเกอร์, สการ์มังกา, แดร็กซ์ หรือ เลอ ชิฟ แต่ … โดมินิก กรีน ( มาติ เยอ อมาลริค ) แผนการที่บ้าคลั่งของโดมินิกในการควบคุมโลกคืออะไร? ในตอนแรก มารปรารถนาที่จะมุมแหล่งน้ำของ … โบลิเวีย โอ้โห! ไม่นะ! การออกแบบที่บิดเบี้ยวนี้ ซึ่งเปิดเผยต่อบอร์นหลังจากการกระทำที่ท้าทายความตายอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง ทำให้ฉันนึกถึงหนูทดลองที่มีชื่อเสียงซึ่งถูกนำเข้าสู่เขาวงกต หลังจากต่อสู้ไปตามทางของเขาเป็นเวลาหลายวันผ่านทางเดินที่ยุ่งเหยิงและทางตัน

ในที่สุดในที่สุด ก็แห้งผากและหิวโหย สิ่งมีชีวิตตัวน้อยคลานไปที่ปุ่มฝึกและเหวี่ยงร่างเล็กๆ ของเขาปะทะกับมัน แล้วอะไรเล่าที่กลิ้งรางลงมาเป็นรางวัลของเขา?

ดูหนังออนไลน์ ลูกหมากฝรั่งชะเอม Dominic Greene ไม่มีสำนักงานใหญ่บนดวงจันทร์หรือบนพื้นทะเล เขาทำงานนอกคลังสินค้าขนส่งทั่วไปที่มีท่าเทียบเรือ การขนส่งที่ชั่วร้ายของเขานั้นมาจากรถยกและรถปิกอัพ บอร์นไม่ต้องแอบไปแอบดูเขาบนหิ้งภูเขาไฟใต้ดิน เขาแค่เดินขึ้นไปที่รั้วการเชื่อมโยงโซ่และมองผ่าน Greene อาจได้รับคำแนะนำด้านความปลอดภัยที่เป็นประโยชน์จาก Wal-Martไม่มี Q ใน “Quantum of Solace” ยกเว้นในชื่อเรื่อง ไม่มี Miss Moneypenny เลย ตอนนี้เอ็มมีเลขาชาย จูดี้ เดนช์ สุนัขจิ้งจอกตัวนั้น บอร์นไม่ได้ขนาดเธอ เขาเรียนรู้บทเรียนของเขากับ Plenty บอร์นนี้ เขาไม่ได้พาไปปาร์ตี้อะไรมาก แดเนียล เคร็กสามารถเล่นอย่างสุภาพและเขาตลกได้ และบริตส์ก็เกิดมาด้วยการทำdouble entender เครกเป็นนักแสดงที่ดี ที่นี่พวกเขาล็อคเขาลง ย้ำ: เจมส์ บอนด์ ไม่ใช่ฮีโร่แอคชั่น! ฝากการดำเนินการให้กับ Jason Bournes ของคุณ นี่คือโลกเก่าที่เป็นแอ่งน้ำ ยิ่งเราจมลงไปลึกเท่าไหร่ เราก็ยิ่งต้องการ James Bond ที่จะยืนเหนือมันมากขึ้นเท่านั้นเว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments