ดูหนังออนไลน์ Finding Dory

หนัง

Finding Dory

ดูหนังออนไลน์ หัวข้อยอดนิยมที่คนพูดถึงในอินเทอร์เน็ตในช่วงนี้: ฤดูร้อนของภาคต่อของฮอลลีวูดและความไม่พอใจในบ็อกซ์ออฟฟิศพรีเควลจะกลับมาอีกครั้งกับการมาของ “Finding Dory” การกลับมาของ Pixar และ Disney สองครั้งในแอนิเมชั่นแอนิเมชั่นเรื่องเดียวกัน สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่ขับเคลื่อน “ Finding Nemo ” ที่น่ารักอย่างน่าพิศวงในปี 2003ดังนั้นจึงเป็นความโล่งใจที่สังเกตว่าการติดตามผลมีตะขอเกี่ยวกับอารมณ์มากมาย บทพูดที่ยอดเยี่ยมและไม่ได้มีกลิ่นเหม็น แม้จะเพียงแค่ทำตามสิ่งที่เป็นจำนวนเงินเท่าเดิมในเนื้อเรื่องเดิม ยกเว้นชายฝั่งแปซิฟิกของแคลิฟอร์เนียแทนที่จะเป็นมหาราช แนวปะการังแบริเออร์รีฟแห่งออสเตรเลีย หาก “Finding Nemo” รู้สึกเหมือนเป็นวันที่แสนสุขที่ชายหาด “Finding Dory” ก็คือช่วงบ่ายที่มีเหตุการณ์สำคัญที่สวนน้ำ—หรือในกรณีนี้คือสถาบันชีวิตสัตว์ทะเลที่ในขณะที่ผู้รอบรู้บันทึกเสียงของSigourney Weaverอีกครั้ง ให้ความมั่นใจแก่ผู้เยี่ยมชมที่เน้น PC ในสถานที่นั้นไม่ได้อุทิศให้กับความบันเทิงของมนุษย์ แต่เพื่อ “การช่วยเหลือ การฟื้นฟูและการปล่อยตัว” ผลลัพธ์อาจจะไม่สมหวังในครั้งนี้ แต่ “Finding Dory” ก็คุ้มกับการเดินทางในท้ายที่สุด อย่างชาญฉลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ “Finding Nemo” ได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากผู้อยู่อาศัยใต้น้ำหลากสีสันและพืชพันธุ์อันเขียวชอุ่ม: จิตวิญญาณที่ร่าเริงของ Ellen DeGeneres และความยินดีเหมือนเด็ก เมื่อเธอเปล่งเสียงให้ชีวิตแก่ Dory ผู้ขี้ลืมแต่กล้าหาญ ปลาตัวสีฟ้าที่ต่อสู้กับการสูญเสียความทรงจำในระยะสั้นพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นข้อดีที่สำคัญเมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบากเนื่องจากพ่อปลาการ์ตูนที่เครียดมาก Marlin ค้นหา Nemo ลูกชายตัวน้อยที่เอาแต่ใจ ท้ายที่สุด ไม่มีอะไรจะว่างมากไปกว่าการเรียกอดีตของคุณออกมาได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Dory ที่หุนหันพลันแล่นจึงเก่งในการแสดงในขณะนั้น อาจเป็นเรื่องยุ่งยากในการอัพเกรดผู้เล่นที่สนับสนุนการ์ตูนเรื่องบรรเทาทุกข์ให้เป็นพาดหัวข่าว แต่ก็เหมือนกับโรบิน วิลเลียมส์ผู้ซึ่งจดจำแนวสีฟ้าอย่างจินนี่ใน “ อะลา ดิน ” เดอเจเนอเรสและเธอที่ขี้ขลาดในบางครั้ง บางครั้งก็ดูหวิวๆ ยังคงเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับบทบาทที่ให้จิตวิญญาณน้ำเค็มที่ยกระดับของ “ Finding Nemo” และเกือบจะเหมือนกับที่นี่กับ Marlin ( Albert Brooks ที่กลับมา ) และ Nemo (ตัวแทนHayden Rolence ) ว่ายน้ำเคียงข้างเธอในการเดินทางครั้งใหม่หลังจากหนึ่งปีแรกเรื่องราวไม่ได้สดใหม่เหมือนต้นฉบับ แม้ว่าสคริปต์จะเป็นอีกครั้งโดยแอนดรูว์ สแตนตัน (พร้อมกับผู้เขียนร่วมVictoria Strouse ) ซึ่งกลับมากำกับอีกครั้งด้วยความช่วยเหลือจากแองกัส แม็คเลนหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

ในท้ายที่สุด มีการพึ่งพาการ์ตูนแอกชันการ์ตูนทางทีวีที่ท้าทายตรรกะใน  เช้าวันเสาร์ มากเกินไป เนื่องจากตัวละครหลักแหวกว่ายไปมาโดยวิ่งผ่านท่อและล้มจากภาชนะของเหลวหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งที่สถาบัน

ดูหนังออนไลน์ ค่อนข้างจะน่าเชื่อเมื่อกลุ่มปลานำโดยWillem Dafoeกิลล์ผู้เหนื่อยล้าจากโลกได้แสดงฉากการหลบหนีครั้งใหญ่จากถังที่ห้องทำงานของทันตแพทย์ใน “Finding Nemo” แต่ภาคต่อขยายเกินความน่าเชื่อเมื่อปลาหมึกหน้าใหม่ Hank (หนวดที่พันกันยุ่งเหยิงที่มีพลังกิ้งก่าที่เปล่งออกมาโดย Ed O’Neill “ครอบครัวสมัยใหม่”) สามารถบังคับรถบรรทุกที่หลบหนีบนทางหลวงที่แออัดเมื่อเขาไม่สามารถเหยียบคันเร่งได้ หรือดูบนแดชบอร์ดสิ่งที่สมองของคุณอาจไม่ยอมรับ แต่หัวใจของคุณอาจยอมรับได้ “Finding Nemo” ขับเคลื่อนด้วยภาพที่เข้าใจได้ชัดเจนว่าพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องการการปกป้องเด็กอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กที่มีครีบเล็ก แทนที่จะปล่อยให้เขาดูแลตัวเองและได้รับความรู้สึกเป็นอิสระ ที่นี่ สแตนตันเรียกร้องสัญชาตญาณดั้งเดิมแบบเดียวกันเมื่อเราพบดอรี่เป็นปลาหางนกยูงไร้เดียงสา ตาโต และเปล่งเสียงตัวเล็ก ซึ่งมีพ่อแม่ที่เป็นห่วงเป็นใย ชาร์ลีและเจนนี่ (แสดงโดยยูจีน เลวีและไดแอน คีตัน) อธิบายว่าเธอต้องบอกใครก็ตามที่เธอพบเสมอว่า “ฉันความจำสั้น” หรืออย่างที่เธอเรียกมันอย่างไพเราะว่า “การสูญเสียความทรงจำระยะสั้น” แทนที่จะเป็นตัวเองที่โตแล้วที่โชคดีของเธอ ดอรี่กลับกลายเป็นคนไร้ประโยชน์ซึ่งความทรงจำกลับกลายเป็นไอเกือบในทันทีเพราะความบกพร่องในการเรียนรู้ของเธอ และเธอก็เดินเตร่เข้าไปในใต้ท้องเรืออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทิ้งให้พ่อแม่และพ่อที่สิ้นหวังของเธออยู่เบื้องหลังจนเกิดผลเสียหายร้ายแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นอย่างสมบูรณ์เมื่อ Dory ที่มีอายุมากกว่าประสบกับเหตุการณ์ย้อนอดีตและด้วยการสั่นไหวช่วงสั้นๆ นั้น เธอก็ตระหนักว่าจริงๆ แล้วเธอมีพ่อแม่ และเธอก็ไปพร้อมกับมาร์ลินที่ไม่พอใจและนีโมที่คอยสนับสนุนหลังจากนั้นไม่นานเพื่อตามหาครอบครัวของเธอ เธออาจกำลังมองหาพ่อแม่ของเธอ แต่ดอรี่กำลังค้นพบตัวตนของเธอเองจริงๆ และพยายามปลุกระดมความทรงจำอื่นๆ ตลอดทาง ไม่ว่าจะหายวับไปเพียงใดก็ตาม ซึ่งรวมถึงแหล่งที่มาของคำขวัญที่สร้างแรงบันดาลใจของเธอว่า “แค่ว่ายน้ำต่อไป” และวิธีที่เธอมาพูด “ปลาวาฬ”รายการโปรดเก่า ๆ จาก “Finding Nemo” ที่ลอยอยู่โดยรวมถึง Crush และลูกชาย Squirt ครูสอนปลา Mr. Ray และ “Mine! ของฉัน! ของฉัน!” – นกนางนวลร้อง แต่ตัวละครใหม่ไม่กี่ตัวซึ่งรวมถึงวาฬเบลูก้าที่ติดสมอง ( Ty Burrellจาก “Modern Family”) และฉลามวาฬสายตาสั้น ( Kaitlin Olson ) สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมนอกจากสิงโตทะเล Cockney ขี้เกียจ ( ไอดริส ) เอลบาและโดมินิก เวสต์ร่วมกันอีกครั้งหลังจากอยู่คนละฟากของกฎหมายเรื่อง “เดอะ ไวร์” บำบัดที่สถาบันที่ปลุกปั่นเฉพาะเวลาที่เจอรัลด์ตาบ้าที่เงียบงัน (ซึ่งดูเหมือนเกี่ยวข้องกับเอ็ด เดอะ ไฮยีน่าจาก “ The Lion King ” ) กล้าวางตีนกบบนก้อนหินของพวกเขาเว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments