ดูหนังออนไลน์ DOWNTON ABBEY: A NEW ERA

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ฉันค่อนข้างสนุกกับมันเมื่อภาพยนตร์สำคัญสองเรื่องที่เปิดในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำหนดนั้นตรงกันข้ามกับความตั้งใจและการดำเนินการอย่างมากจนสามารถยกเลิกซึ่งกันและกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกคนที่ต้องการอาบน้ำอุ่นสบายไร้ฟันในเวลาและสถานที่ที่เราไม่มีใครอาศัยอยู่ (และอาจไม่มีอยู่จริง) ยืนที่นี่ในบรรทัดนี้สำหรับ”Downton Abbey: A New Era” บรรดาผู้ที่มองหาเรื่องสยองขวัญระดับไฮเอนด์ที่น่าตกใจเกี่ยวกับความอ่อนล้าทางจิตใจที่มาพร้อมกับการเป็นผู้หญิง เข้าแถวสำหรับ”ผู้ชาย” โรงภาพยนตร์ที่แสดงภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีความเสี่ยงที่จะคลี่คลายในกาลอวกาศหรือไม่? ทั้งสองมีเหมือนกันคือภาพอนาจารอสังหาริมทรัพย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : ihdmovie.com

แต่บางทีก็เพียงพอแล้วในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง “Downton Abbey” เรื่องใหม่ก็ชนะใจฉัน แต่ฉันกลับเตะและกรีดร้อง

ฉันเคยพบว่าซีรีส์นี้เป็นรายการที่งี่เง่าที่สุด ดูหนังออนไลน์ นมเปรี้ยวคลาสสิกสำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกาที่พลาดการมีพนักงานในครัวเรือน 20 คนและเกษตรกรผู้เช่าที่รู้จักสถานที่ของพวกเขา ข้อเท็จจริงที่นักแสดงฮิวจ์ บอนเนวิลล์ ซึ่งเล่นเป็นโรเบิร์ต ครอว์ลีย์ เอิร์ลแห่งแกรนแธม บ่นว่าถูกเข้าใจผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเป็นบุคคลที่มีชื่อจริงๆ เมื่อใดก็ตามที่เขาไปเยือนอเมริกานั้นยิ่งน่าขบขัน หากคุณมีสำเนียงอังกฤษในประเทศนี้แน่นอนว่าคุณเป็นสมาชิกของสภาขุนนางหรือลูกพี่ลูกน้องที่สองของราชินี ละครทีวีเรื่องนั้นทำให้ฉันเสียเธอไปเมื่อจบซีซั่น 3 เมื่อพวกเขาฆ่าแมทธิว ครอว์ลีย์เพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่ภรรยาของเขาคลอดลูกเพราะแดน สตีเวนส์ต้องการเป็นนักแสดง (ซึ่งกลายเป็นถุงปะปนกันไปแต่อย่างน้อยก็ได้ให้เรา”Eurovision Song Contest ” และ “ I’m Your Man ”) แต่ภาพยนตร์ก็ดูดกลืนฉันเข้าไปทุกที: ฉันถูกฉีกขาดระหว่างการจมลงในความสนิทสนมอันอบอุ่นสบายของจักรวาล “Downton” – ที่ซึ่งแม้แต่นักสังคมนิยมชาวไอริชผู้โกรธเคืองอย่างทอม แบรนสัน ดูดซึมและทำหมัน – และต้องการระเบิดสถานที่ลงไปที่ฐานรากฉากเปิดตัวของ “A New Era” นั้นน่าสยดสยอง นักแสดงที่รวมตัวกันวิ่งเหยาะๆ ออกไปทีละคน ชั้นบนและชั้นล่าง และถูกบังคับให้พาเราไปถึงวันที่ด้วยบทสนทนาอธิบายแบบวงกลมที่สุดที่ฉันเคยได้ยินนอกโรงเรียนมัธยม เล่น. แต่แล้วเครื่องแปลงร่างแบบสองง่ามก็เข้ามา ด้านหนึ่งคือวิลล่าทางตอนใต้ของฝรั่งเศสซึ่งถูกทิ้งไว้โดยคุณหญิงผู้เป็นภรรยาเก่าของแม็กกี้ สมิธโดยไม่คาดคิดโดยอดีตสาวงามผู้ล่วงลับไปแล้ว ภรรยาของโบ (นาตาลี เบย์ในตำนานจอแก้วชาวฝรั่งเศส) ไม่ค่อยมีความสุขนัก แต่ลูกชายของเธอ (โจนาธาน แซกไก) เว็บดูหนัง ดูเหมือนจะเปิดรับแนวคิดนี้อย่างผิดปกติ และเชิญพวกครอว์ลีย์มาเยี่ยมเยียนต่อ ดังนั้นครึ่งหนึ่งของครอบครัวและคนใช้ของพวกเขาจึงมุ่งหน้าไปยังทวีป ขณะที่เลดี้แมรี ครอว์ลีย์ (มิเชล ด็อคเกอรี) อยู่เบื้องหลังเพื่อจัดการกับการพัฒนาแผนอื่นๆช่วงเวลาคือช่วงกลางทศวรรษที่ 1920 ดังนั้นจึงเป็นภาพเงียบในขณะที่นักพูดคุยกำลังเข้ามาและปรากฎว่านักแสดงนำ (ลอร่าแฮดด็อก) เป็นผลงานที่น่ารังเกียจด้วยเสียงเหมือนเครื่องหั่นกระป๋องอุตสาหกรรม

Downton Abbey: A New Era' Review: Gilded, Aged - The New York Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นั่นคือ ปัญหาเมื่อตัดสินใจแปลงเป็นภาพพูดได้ครึ่งทาง แต่อาจมีคนแถวนั้นพากย์เสียง ได้สำเนียงอังกฤษที่เข้มข้นสำหรับดารา และใช่ คุณและฉันชอบสิ่งนี้มาก

หนัง hd ดีกว่ามากเมื่อถูกเรียกว่า “Singin’ In the Rain” แต่คุณไปได้ด้วยเพราะนักเขียนบทจูเลียน เฟลโลว์ส (ผู้มีอาชีพและโชคลาภจากการขายของชิ้นนี้) ทำให้เกิดความยุ่งยากและการปิดฉากที่น่าพอใจสำหรับตัวละครทุกตัว แม้แต่ตัวละครที่น่ารำคาญอย่าง Molesley (Kevin Doyle ตรงกลางด้านล่าง) พ่อบ้าน กระวนกระวายใจและโชคร้ายจนไม่มีใครต้องการเขาเป็นของตัวเอง แต่ถึงกระนั้นเขาก็ห้อยอยู่รอบ ๆ ฤดูกาล ภาพยนตร์แล้วเรื่องเล่าถึงกระนั้นฉันก็ต้องการให้ใครสักคนชกเป็นบางครั้ง หรือจริงๆแล้วมีเรื่องชู้สาวที่ห้อยอยู่ต่อหน้าตัวละครหลักตัวหนึ่ง (อย่ามีเพศสัมพันธ์เลย พวกเขาคือ Crawleys) แม้แต่ Dowager Countess ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีของความหยาบคายขั้นสุดท้ายที่ได้รับสิทธิ์ซึ่งให้คำหยาบคายก็ถูกทำให้อ่อนลงและหวานขึ้นในครั้งนี้ด้วยเหตุผลที่ชัดเจนในที่สุด ถ้าคุณถามฉัน นั่นถือเป็นการสิ้นเปลืองทางอาญาของแม็กกี้ สมิธ และต้องมีการสอบสวน อย่างน้อยที่สุด ให้นั่งลงที่ฝ่ายที่กระทำความผิดเพื่อดู ” นายกของนางสาวฌอง โบรดี”มิฉะนั้น หากคุณมาเพื่อคุณค่าในการผลิต จงรู้ว่า “Downton Abbey: A New Era” ไม่เพียงแต่หมกมุ่นอยู่กับภาพอนาจารอสังหาริมทรัพย์อย่างไร้ยางอาย แต่ยังรวมถึงสื่อลามกในวิลล่า หนังโป๊เรือยอทช์ และหนังโป๊แฟชั่น Roaring Twenties โรงภาพยนตร์ที่ฉายเรื่องนี้ควรมีเก้าอี้ยาวเป็นลม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments