ดูหนังออนไลน์ Bend It Like Beckham

หนัง

Bend It Like Beckham

ดูหนังออนไลน์ ฉันดูหนังที่สำคัญกว่าที่ Sundance 2003 แต่ไม่มีเรื่องใดที่สนุกไปกว่า “Bend It Like Beckham” ซึ่งสมบูรณ์แบบพอๆ กับคอมเมดี้วัยรุ่นยุคใหม่ นำแสดงโดยนักแสดงสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีทั้งกีฬา ความโรแมนติก และงานแต่งงานของพี่สาว และยังมีแม่ลูกฟุตบอลที่เข้าใจผิดสองคน คนหนึ่งที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเกมนี้และอีกคนหนึ่งไม่รู้ด้วยซ้ำ ลูกสาวของเธอเล่นมันภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในลอนดอน บอกเล่าเรื่องราวของเจสมินเดอร์ บีแยมรา หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เจส” ซึ่งมาจากครอบครัวชาวอินเดียดั้งเดิม พ่อแม่ของเธอเป็นชาวซิกข์ที่หนีจากยูกันดาไปอังกฤษ ซึ่งพ่อของเธอทำงานที่สนามบินฮีทโธรว์ พวกเขาอาศัยอยู่ในย่านชานเมืองชนชั้นกลางของฮาวน์สโลว์ ภายใต้เส้นทางบินของเครื่องบินไอพ่นที่มาถึง ซึ่งแม่ของเธอเชื่อว่าเจสมีหน้าที่สำคัญสองอย่างในชีวิต นั่นคือ เรียนรู้ที่จะเตรียมอาหารอินเดียให้สมบูรณ์ และแต่งงานกับเด็กอินเดียที่น่ารัก ตรงที่คำสั่งนั้นเจสเล่นฟุตบอลกับเด็กผู้ชายในสวนสาธารณะ ในห้องนั่งเล่นของครอบครัวเธอ มีภาพเหมือนของผู้นำทางจิตวิญญาณชาวซิกข์ขนาดใหญ่ แต่เหนือเตียงของเจสคือแรงบันดาลใจของเธอเอง เดวิด เบ็คแฮม ซูเปอร์สตาร์ฟุตบอลชาวอังกฤษ ซึ่งบางคนรู้จักกันดีในนามสามีของ Posh Spice สำหรับภาพเหมือนของเบ็คแฮม เธอได้เปิดเผยความฝันที่ลึกที่สุดของเธอ ซึ่งก็คือการเล่นให้อังกฤษ แน่นอนว่าเด็กผู้หญิงไม่สามารถหวังที่จะเป็นดาราฟุตบอลได้ และสาวอินเดียก็ไม่ควรเล่นฟุตบอลเลย เพราะในความคิดของแม่ของเธอ เกมดังกล่าวประกอบด้วย “การแสดงขาเปล่าของคุณกับคนแปลกหน้า” วันหนึ่งพบเจสในสวนสาธารณะโดยจูเลียต ( เคียรา ไนท์ลีย์ ) ผู้เล่นให้กับทีม Hounslow Harriers และได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม โค้ชเป็นหนุ่มไอริชชื่อโจ ( โจนาธาน รีส-เมเยอร์ส) และมันเป็นรักที่สองหรือสาม – ซับซ้อนเพราะโจไม่สามารถเดทกับผู้เล่นของเขาและจูเลียตก็ชอบเขาเช่นกันแต่องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ฟังดูเป็นปกติ และสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พิเศษก็คือพลังงานที่เดือดปุด ๆ ของนักแสดงและความสุขอันอบอุ่นที่Gurinder Chadhaผู้กำกับและผู้เขียนร่วมบอกเล่าเรื่องราวของเธอ ฉันเป็นคนแรกที่ยอมรับว่า Gurinder Chadha ไม่ใช่ชื่อบนริมฝีปากของทุกคน แต่นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามของเธอและฉันสามารถสัญญากับคุณว่าเธอมีสัญชาตญาณที่แน่วแน่สำหรับความขบขันของมนุษย์ที่ทำให้คุณรู้สึกดีและหัวเราะออกมาดัง ๆภาพยนตร์เรื่องก่อนของเธอคือ “What’s Cooking” ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับครอบครัวชาติพันธุ์อเมริกันสี่ครอบครัว (แอฟริกันอเมริกัน ลาติน ยิว และเวียดนาม) ต่างก็เตรียมอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าแบบดั้งเดิม หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

ในขณะที่รุ่นน้องของพวกเขาเชื่อมต่อกันด้วยวิธีที่ไม่สงสัย มีประเภทตลกที่เกิดขึ้นใหม่เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวรุ่นที่สองและสามที่หลุดพ้นจากพ่อแม่แบบดั้งเดิม (” My Big Fat Greek Wedding ” เป็นตัวอย่างที่น่าตื่นเต้นที่สุด)

ดูหนังออนไลน์ และฉันได้เห็นการแสดงตลกเหล่านี้โดยผู้กำกับ ด้วยภูมิหลังของชาวฟิลิปปินส์ อินเดีย จีน เม็กซิกัน อิหร่าน และเกาหลี และแม้แต่คนเดียวคือ ” Mississippi Masala ” ที่ซึ่งเดนเซล วอชิงตันและสาริตา เชาดูรีเล่นเป็นตัวละครสองตัวที่เรื่องราวมาบรรจบกัน”Bend It Like Beckham” ซึ่งเพิ่มรสชาติแบบอังกฤษให้กับมาซาล่าในลอนดอน เมโทรแลนด์ นั้นดีไม่ใช่เพราะมันเป็นต้นฉบับที่ดูไม่สะดุดตา แต่เพราะมันไร้ที่ติในการดำเนินการตามสูตรที่น่าเชื่อถือ พ่อแม่ต้องเข้มงวดและตามประเพณี แต่ยังรักและตลกด้วย และนายและคุณภมรา (อนุพัม เคอ ร์ และชาฮีน ข่าน ) เป็นตัวอย่างคลาสสิกของประเภทนี้ เช่นเดียวกับแม่ของจูเลียต พอลล่า ( จูเลียต สตีเวนสันดาราตลกชาวอังกฤษที่ตลกขบขัน)) ที่พยายามจะคุยกับลูกสาวทอมบอยของเธอในเรื่อง Wonderbras และใช้หนังส่วนใหญ่โดยกลัวว่าผู้หญิงที่ไม่อยากใส่ชุดนั้นจะต้องเป็นเลสเบี้ยน (“มีเหตุผลว่าทำไม Sporty Spice ถึงเป็นคนเดียวที่ไม่มีแฟน”) การตัดต่อโดย Justin Krish ทำให้เขาหัวเราะได้เต็มที่ด้วยความแม่นยำที่ใช้ในการตัดภาพปฏิกิริยาขณะที่พ่อแม่ดูดซับความประหลาดใจทีละเรื่องเจส รับบทโดยพาร์มินเดอร์ เค.นากรา เป็นเด็กผู้หญิงที่ร่างกายแข็งแรงและรักฟุตบอลได้กลายมาเป็นความรักในชีวิต เธอวิ่งไปที่สนามราวกับว่ากำลังเล่นอยู่ เธอเล่นเกวียนหลังจากทำประตูได้ และถึงแม้เธอจะหลอกพ่อแม่เกี่ยวกับความฝันในการเล่นฟุตบอลของเธอ แต่เธอก็รักพวกเขาและเข้าใจในมุมมองของพวกเขา พ่อของเธอซึ่งเล่นคริกเก็ตในยูกันดาแต่ถูกสโมสรในลอนดอนเลือกปฏิบัติ ยังคงมีบาดแผลลึก แต่ “ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปแล้ว” เจสบอกกับเขา และมีฉากบังคับที่เขาแอบเข้าไปในฝูงชนในการแข่งขัน เพื่อดูตัวเองจะมีหนังตลกอินเดียที่ไม่มีงานแต่งงานไหม? ” งานแต่งงานมรสุม ” เป็นตัวอย่างที่ดี และที่นี่เช่นกัน เราได้รับการเตรียมอาหารด้วยความรัก เสียงเพลงที่ระเบิดออกมา และละครหลังเวที ตลกชาติพันธุ์ทั้งหมดมีฉากที่ทำให้คุณอยากออกจากโรงละครและเริ่มกินทันที และ “Bend It Like Beckham” อาจสร้างแรงบันดาลใจให้แฟน ๆ บางคนในเรื่องนี้สร้างเพื่อนชาวอินเดียเพื่อให้พวกเขาได้รับเชิญไปทานอาหารเย็นคุณค่าของภาพยนตร์นั้นลึกซึ้ง เข้าใจดีว่าฟุตบอลในยุคของเจสไม่ได้เกี่ยวกับการแสดงขาเปล่า (เจสมีเหตุผลอื่นที่จะต้องอายเกี่ยวกับเรื่องนี้) แต่ก็เข้าใจความหวังและความทะเยอทะยานของพ่อแม่ด้วยเช่นกัน และที่สำคัญอย่างยิ่ง เจสที่ดูแลเรื่องไม่แน่นอนก็เช่นกัน โรแมนติกกับโค้ชของเธอในแบบที่ผสมผสานความอ่อนโยนกับสามัญสำนึก ฉากปิดที่สนามบิน ซึ่งในหนังน้อยเว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments