รีวิวหนัง Forever Young ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Patrice Chéreau เชื่อมั่นในนักแสดงอย่างแรงกล้า ดูหนังออนไลน์ การแสดงเป็นหลอดเลือดแดงใหญ่ของการผลิต แหล่งชีวิตเหตุผลของ มัน ด้วยหลักการนี้ Chéreau ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสระดับตำนานที่เสียชีวิตในปี 2013 ใช้ผลงานละครเวทีและภาพยนตร์ของเขาในการปลุกปั่น ต่อสู้ และต่อสู้กับความสัมพันธ์ลึกลับระหว่างนักแสดงและตัวละครของพวกเขา

การนำปรัชญานี้ไปใช้อย่างเคร่งครัดที่สุดอาจเกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการที่ Théâtre des Amandiers ในเมืองนองแตร์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเขาได้ก่อตั้งโรงเรียนสอนการแสดงและสตูดิโอภาพยนตร์ Chéreau ได้รับการแต่งตั้งในปี 1982 ใช้เวลาหนึ่งทศวรรษที่ Amandiers ปั้นกลุ่มนักแสดง เขาเป็นร่างที่ติดไฟได้ อารมณ์ของเขาพลุ่งพล่านอย่างง่ายดาย ความต้องการของเขามีชื่อเสียงโด่งดัง แต่โรงเรียนแห่งนี้เป็นสถานที่ฝึกฝนที่หาตัวจับยากสำหรับนักแสดงที่ต้องการ ที่นั่นพวกเขาสามารถรวบรวม – ไม่ใช่แค่เรียนรู้ – หลักการของงานฝีมือของพวกเขา

เมื่อสูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุที่ทำให้เธอเป็นเจ้าหญิงนิทรา

สภาพแวดล้อมที่รุนแรงดังกล่าวทำให้เกิดข่าวลือเกี่ยวกับ รีวิวหนัง สัดส่วนที่เป็นตำนาน ในForever Youngวาเลเรีย บรูนี เตเดสชี นักแสดงหญิงชาวอิตาลี-ฝรั่งเศสสำรวจปีแห่งอามันดิเยร์ของเชอโร เช่นเดียวกับคุณสมบัติการกำกับก่อนหน้าของเธอ (นี่คือเรื่องที่ห้าของเธอ) ความสนใจของเธอในเรื่องนี้ขับเคลื่อนโดยส่วนตัว: บรูนี เตเดสชีเป็นนักเรียนของโรงเรียนพิเศษ และบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือในละครของเชอโรเรื่องHôtel de France ในปี 1987 ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ ในเทศกาลนี้

แต่ความใกล้ชิดเป็นดาบสองคมเมื่อพูดถึงการสะท้อนกลับ เราจะมองย้อนกลับไปได้อย่างไรโดยไม่จำนนต่อกับดักของความคิดถึงหรือความไม่ซื่อสัตย์ของการมองย้อนกลับไป? Forever Youngศึกษาคำถามเหล่านี้โดยไม่ตั้งใจ เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักแต่แฝงด้วยความรอบคอบอย่างแปลกประหลาด ซึ่งปกครองโดยความขัดแย้งระหว่างความต้องการในการต่อสู้: ความเย้ายวนใจของความทรงจำอันโหยหาและความเข้มงวดของการประเมินที่ซับซ้อน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์ของ Bruni Tedeschi ติดตามนักเรียนกลุ่ม Amandiers ในช่วงปลายยุค 80 พวกเขาเป็นกลุ่มที่มีสไตล์ กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองต่อเชอโรและกันและกัน อย่างไรก็ตาม ไม่นานก่อนที่พวกเขาจะตระหนักว่าเวลาของพวกเขาที่โรงเรียนแห่งนี้จะเป็นมากกว่าแค่การแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งหรือการทดสอบความอดทนต่ออารมณ์ของผู้กำกับจอมเอาแต่ใจ เช่นเดียวกับตัวละครในนวนิยายเรื่องThe Secret History ของ Donna Tartt พวกเขาได้เข้าสู่โลกที่ใกล้ชิด ชุมชนที่มีลักษณะคล้ายลัทธิ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยการออดิชั่นรอบแรกที่ทรหด การตัดต่อที่รวดเร็วของหนุ่มสาวผู้มีความหวังต่างแสดงท่าทาง สะบัดร่างกาย และมีส่วนร่วมในระดับที่วุ่นวายของการแสดงละคร กลุ่มผู้สอนที่ไม่ประทับใจส่วนใหญ่นั่งอยู่ต่อหน้าพวกเขา เชอโร (หลุยส์ การ์เรล) ไม่อยู่ เขาชอบเก็บรายละเอียดต่ำๆ ตามคำบอกเล่าของผู้ช่วยผู้กำกับปิแอร์ โรมันส์ (มิคา เลสคอต)

แดเนียล นักบินแห่งกองทัพ จึงอุทิศร่างกายให้กับการทดลองแช่แข็ง

ในตอนท้ายของการออดิชั่น นักเรียนแต่ละคนต้องตอบคำถามหนึ่งข้อ: ดู อ นิ เมะ ทำไมต้องเป็นโรงละคร ? คำถามนี้เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ บางคนเปลือยวิญญาณที่ถูกทรมาน คนอื่นมีเป้าหมายเพื่อความละเอียดอ่อนหรืออารมณ์ขัน คำตอบมีสีสันน่าอึดอัดประจบประแจง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับกลุ่มคนบางกลุ่มเท่านั้น มันเกี่ยวกับการแสดงด้วย

และ การแสดง คือ อะไรกันแน่ ? มันเป็นการไล่ตามความบ้าคลั่งแบบผิด ๆ อย่างที่ตัวละครหนึ่งกล่าวไว้ตอนต้นหรือไม่? เป็นการฝึกอนิจจังหรือไม่? ความพยายามที่จะรักษาความมีชีวิตชีวาของเยาวชน? หรือมีอารมณ์มากกว่า? ประเสริฐแม้? Bruni Tedeschi ผู้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Noémie Lvovsky และ Agnès de Sacy นำเสนอคำถามที่มีอยู่อย่างตื่นเต้นผ่านคณะนักแสดงรุ่นใหม่

สเตลล่า สาวน้อยผู้มีพรสวรรค์ หูเบา และร่ำรวย รับบทโดย นาเดีย เทเรสซกีวิกซ์ คือคนแรกที่เราพบ ทักษะของเธอเห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้น และความกระตือรือร้นที่พลุ่งพล่านของเธอก็เช่นกัน เธอดูเด็กกว่าที่เห็น มีความสนใจในโลกที่ไร้เดียงสา หลังจากการออดิชั่น เธอก็ตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำอย่างงุ่มง่าม และบังเอิญเจอ Adèle (Clara Bretheau) สาวผมแดงที่เฉื่อยชาและหุนหันพลันแล่น

ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันในทันที เกิดเป็นสายสัมพันธ์ที่ฉันหวังรีวิวหนัง disney ว่าจะได้เล่นมากขึ้นตลอดทั้งเรื่อง พวกเขาพบนักเรียนที่เหลือในชั้นเรียนในวันรับสมัคร เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีพิธีรีตอง ซึ่งประกอบด้วยนักเรียนที่เขยิบไปทางทางเข้าหลักของ Amandiers ซึ่งมีรายชื่อ 12 ชื่อติดอยู่ที่ประตู ฉากเช่นการออดิชั่นอัดแน่นไปด้วยดราม่าและอารมณ์ นักเรียนร้องเสียงหลงเมื่อได้ยินข่าวการตอบรับและหลั่งน้ำตาให้กับการปฏิเสธ บางคนที่หมดหวังไล่ตามผู้สอนและขอโอกาสอีกครั้ง

แต่คำตัดสินถือเป็นที่สิ้นสุด คลาสที่เลือก ได้แก่ Stella และ Adele; Etienne (Sofiane Bennacer) ผู้ติดยาผู้มีความสามารถที่ถูกหลอกหลอนด้วยความเจ็บปวดในวัยเด็ก แฟรงค์ (โนแฮม เอ็ดเจ) โรแมนติกสิ้นหวังกับลูกน้อยระหว่างทาง; และคามิลล์ (อเล็กเซีย ชาร์ดาร์ด) นักเรียนที่ตั้งครรภ์ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะไม่เสียสละความฝันของเธอเพื่อความเป็นแม่

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

กลุ่มผูกพันกันอย่างรวดเร็ว พวกเขาปาร์ตี้ ร้องไห้ รีวิวซีรี่ย์จีน มีเซ็กส์ หัวเราะและตื่นตระหนกด้วยกัน นักแสดงที่บรูนี เทเดสชีรวมตัวกันเป็นกลุ่มที่น่าจับตามอง ซึ่งใส่ตัวละครที่ร่างไว้อย่างกว้างๆ ของพวกเขาด้วยจำนวนชีวิตที่น่าประทับใจ แม้แต่บุคคลเล็กๆ ก็ยังได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจัง ราวกับว่าการแสดงเหล่านี้กำลังพูดถึงปรัชญาของเชอโรโดยตรง

การเดินทางไปชั้นเรียนที่นิวยอร์กจะพานักเรียนเข้าสู่โลกแห่งการแสดงสมัยใหม่ และทำให้นักเรียนรู้สึกประทับใจในสิ่งที่เป็นไปได้ในการแสดง อีกครั้ง พวกเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับคำถาม: ทำไมต้องเป็นโรงละคร? คำตอบสำหรับคำถามนั้นเปลี่ยนไปเมื่อนักเรียนเข้าใจงานฝีมือและค่าใช้จ่ายมากขึ้น

น่าเสียดายที่การสำรวจที่น่าสนใจนี้รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเป็นเพียงเศษเสี้ยวของความกังวลของเรื่องเล่าเท่านั้น หัวใจสำคัญของForever Youngคือเรื่องราวความรักระหว่างสเตลล่าผู้ไร้เดียงสากับเอเตียนผู้ครุ่นคิดและมีปัญหา ตัวละครของพวกเขาไม่โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ Tereszkiewicz และ Bennacer เป็นนักแสดงชั้นยอดที่ควบคุมเนื้อหาได้อย่างมั่นใจ ทั้งคู่ต่อสู้ เลิกกัน และคืนดีกันอย่างรวดเร็วจนน่าเวียนหัว DP Julien Poupard ชอบภาพโคลสอัพ ทำให้ฉากเหล่านั้นมีความสนิทสนมจนน่าตกใจ ความสัมพันธ์แบบเดิมๆ นั้นพังทลายตั้งแต่เริ่มต้น แม้ว่าจะมีบางสิ่งที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับการเฝ้าดูซากรถไฟที่คาดเดาได้

แต่มันเป็นความกระตือรือร้นที่ยากจะรักษาไว้ และเมื่อสเตลล่าและเอเตียนเดินไปในเส้นทางโรแมนติกที่คุ้นเคย เรื่องราวก็เริ่มเอื่อยและดื่มด่ำ ประเด็นอื่น ๆ ได้รับการออกอากาศ — ความทะเยอทะยานของนักเรียนที่ตั้งครรภ์ ความสัมพันธ์ที่เป็นปฏิปักษ์ของอีกคนกับChéreau วิกฤตโรคเอดส์ที่กำลังเกิดขึ้น — แต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะใช้ไปกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อรับการลงทุนอย่างมีความหมาย

นอกจากนี้ยังขาดความละเอียดอ่อนที่เริ่มเสียดสีหลังจากนั้นไม่นาน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ การส่งโทรเลขอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะผ่านงานกล้องหรือบทภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของ Poupard อย่างน้อยก็ส่งสัญญาณถึงนักวิจารณ์คนนี้ว่าขาดความไว้วางใจในความสามารถของผู้ชมในการติดตามการเล่าเรื่อง

Forever Youngแข็งแกร่งที่สุดเมื่อย้อนกลับไปที่คำถามที่ว่าnetflixทำไมต้องแสดงละครและมีส่วนร่วมกับความสัมพันธ์ของ Chéreau กับนักเรียนของเขา ในฉากเหล่านี้ กระบวนการของผู้กำกับจะเป็นเวทีกลาง กระตุ้นให้เกิดคำถามเกี่ยวกับต้นทุนของวิธีการของเขา เมื่อForever Youngเปลี่ยนโฟกัสจาก Etienne และ Stella และไปที่การผลิตระดับเดียวกันของPlatonov ของ Chekhov จะรู้สึกได้ถึงความเฉียบแหลม สดชื่นยิ่งขึ้นในข้อมูลเชิงลึกและมุมมอง

การซ้อมมีเสียงดังฉ่าเมื่อนักเรียนและเชอโรจัดการ (หรือล้มเหลวในการจัดการ) disney+ ระดับความเครียดที่เพิ่มขึ้นและความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้น ความรู้สึกของความเป็นชุมชนเกิดขึ้นภายใต้กฎการสลบของเชอโร คำแนะนำของเขามีส่วนร่วมและแม่นยำ อารมณ์ของเขาคาดเดาไม่ได้ การ์เรลทำหน้าที่ผู้กำกับที่มีข้อบกพร่องได้อย่างยอดเยี่ยม โดยส่งชายผู้หลงใหลในความสมบูรณ์แบบมาบังพฤติกรรมที่โหดร้ายบางอย่าง

เมื่อForever Youngเคลื่อนตัวไปไกลกว่าเรื่องประโลมโลกของความรักในวัยเยาว์ที่คุ้นเคย และเริ่มเข้าถึงดินแดนที่แท้จริงมากขึ้น: ความต้องการของงานฝีมือที่ยังคงเข้าใจผิดและเส้นแบ่งที่พร่ามัวระหว่างชีวิตและการแสดง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments