ดูหนังออนไลน์ Britt-Marie Was Here หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ หญิงชาวสวีเดนวัย 63 ปีชื่อ Britt-Marie ( Pernilla August ) ยืนอยู่ที่หน้าต่าง แต่เธอไม่เพลิดเพลินกับวิว เธอมองที่กระจก ไม่ใช่ทิวทัศน์ สิ่งที่เธอกังวลคือสิ่งสกปรก โดยเฉพาะการกำจัดมันออกจากส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้านที่ไม่มีที่ติของเธอ สิ่งสำคัญสำหรับ Britt-Marie คือนิสัย กิจวัตร และระเบียบ เธอชอบรายการ เธอชอบที่จะจัดลิ้นชักเครื่องเงินของเธออย่างพิถีพิถัน เพื่อนคนหนึ่งที่เคยเสนอตัวจะช่วยในครัววางมีดและส้อมผิดลำดับและไม่เคยได้รับเชิญอีกเลย “บ้านเรียบร้อยบอกทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ” เธอรับรองกับเรา เธอพูดถูก แต่บางทีเธออาจไม่ฟังสิ่งที่บ้านสีขาวไร้ที่ติของเธอพูดถึงเธอ

หนังใหม่มาสเตอร์ Britt-Marie Was Here ดูฟรี

ซักผ้า ทำอาหาร ดูหนังออนไลน์ รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคือสิ่งที่ทำให้ Britt-Marie รู้สึกปลอดภัย เมื่อตอนเป็นเด็กสาว เธอใฝ่ฝันที่จะไปปารีสกับน้องสาวที่ร่าเริง แต่ตอนนี้เธอพบว่าการเดินทางนั้นเครียด เมื่อธุรกิจของสามีพาเขาออกไปนอกเมือง เธอก็อยู่บ้าน เมื่อเขาอยู่ที่บ้านเขาดูฟุตบอล (ฟุตบอล) เธอไม่มีความสนใจในกีฬาและอยากจะทำให้บ้านเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยปกติแล้วจะใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เธอโปรดปราน “ฉันไม่เคยรู้สึกอยากเตะอะไรบางอย่างในชีวิตเลย” เธอกล่าว “เบกกิ้งโซดาแก้ปัญหาของโลกได้มากกว่าฟุตบอล” 

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณหมายถึงปัญหา เบกกิ้งโซดาสามารถขจัดคราบได้ แต่ไม่สามารถปกป้อง Britt-Marie จากความผิดหวังที่บีบคั้นเมื่อเธอเผชิญหน้ากับเรื่องชู้สาวของสามี เธอจากเขาไปและรับงานเพียงงานเดียวที่เธอได้รับ: ตำแหน่งชั่วคราวในฐานะผู้นำเยาวชนที่ศูนย์นันทนาการที่ใกล้จะปิดในเร็วๆ นี้ในบอร์ก เมืองเล็กๆ ที่ห่างไกลและลำบาก งานนี้รวมถึงการโค้ชทีมฟุตบอลอายุ 10 ขวบ Britt-Marie ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฟุตบอล การฝึกสอน หรือเด็กๆ แต่เธอรู้เรื่องการทำความสะอาด และศูนย์พักผ่อนก็รก เต็มไปด้วยกราฟฟิตี้ที่ด้านนอก และเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกและความรกอยู่ด้านใน นั่นทำให้เธอมีจุดเริ่มต้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Britt-Marie Was Here” สร้างจากนวนิยายของFredrik Backman ( A Man Called Ove ) ซึ่งธีมมักประกอบด้วยคนบ้าๆบอ ๆ ที่แยกตัวเองและกีฬาชุมชนที่นำพาผู้คนมารวมกัน โชคดีที่เขาและผู้กำกับTuva Novotnyรักษาตัวละครให้เคร่งขรึมและน้ำเสียงของเขาบิดเบี้ยว ดังนั้นจึงไม่เคยน่ากอดหรืออึดอัด

ดู หนัง hd เธอชอบที่จะจัดลิ้นชักเครื่องเงินของเธออย่างพิถีพิถัน  

Britt-Marie หนัง hd อดทนกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากจนเราไม่แน่ใจว่าเธอเข้าใจจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอรู้หรือไม่ ในการรับงานเป็นโค้ช ผู้คนจะคาดหวังให้เธอรู้บางอย่างเกี่ยวกับเกมนี้? หรือว่าการบอกเด็ก 10 ขวบให้ทำความสะอาดกระจกจากหน้าต่างที่ลูกฟุตบอลของพวกเขาทุบอาจไม่ใช่ความคิดที่ดี หรือว่าย้ายไปอยู่เมืองใหม่โดยที่ไม่มีใครรู้จัก แสดงว่าเธอต้องหาที่อยู่? แต่เธอพบช่างซ่อมหน้าต่างและสเวน ( Anders Mossling) ตำรวจใจดี เสนอว่าลูกสาวผู้พิการทางสายตาของอดีตโค้ช – อดีตนักฟุตบอลเอง – อาจมีห้องว่าง เธอยังได้เรียนรู้ว่ารอย “ขีดเขียน” บนผนังกับกราฟฟิตี้มีความแตกต่างกัน เด็กคนหนึ่งในทีมอธิบายว่าการขีดเขียนเป็นเพียงการทำเครื่องหมาย แต่ภาพกราฟฟิตี้แสดงให้เห็นว่าคุณมีอยู่จริง ไม่ใช่สิ่งสกปรกที่จะทำร้ายด้วยเบกกิ้งโซดา มันเป็นคำสั่ง เธอเห็นว่ากีฬาสามารถมีบทเรียนเกี่ยวกับความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทีมและเกี่ยวกับการได้รับแรงบันดาลใจให้หันหลังกลับเมื่อคุณอยู่ข้างหลัง บางครั้งฟุตบอลก็ดีกว่าเบกกิ้งโซดา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ออกัสต์ทำได้ดีเป็นพิเศษในการปฏิสัมพันธ์ระหว่าง Britt-Marie กับชาวบอร์เจียน ตั้งแต่พ่อค้าแม่ค้าที่ดูแลร้านในท้องถิ่นไปจนถึงชายหนุ่มที่ต้องการรับงานโค้ช ไปจนถึงสมาชิกสภาเมืองที่ต้องการปิดศูนย์บันทึกแม้ว่าเขาจะ ลูกชายอยู่ในทีม เดือนสิงหาคมแสดงให้เราเห็น Britt-Marie ฟังอย่างครุ่นคิด การเผชิญหน้าครั้งใหม่แต่ละครั้งจะเก็บไว้ให้เธอพิจารณาและใช้เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เราเห็นว่าแสงเริ่มสว่างขึ้นหลังดวงตาของ Britt-Marie ขณะที่เธอหยุดพยายามอย่างหนักที่จะควบคุม เธอติดตามรายการของเธอแม้ว่า

เราเริ่มตระหนักว่า Britt-Marie เข้าใจมากกว่าที่เธอให้คนอื่นรอบตัวเธอรู้ การตอบสนองตามความเป็นจริงของเธอต่อเด็กแร็กแท็กในทีมทำให้เธอมีออร่าของความเป็นจริงที่ไม่โอ้อวดที่พวกเขาตอบสนอง และสเวนเห็นความอบอุ่นในตัวเธอที่เธอลืมไปว่าเธอมี เธอพบว่าตัวเองเชื่อมั่นในตัวเขา “สามีของฉันบอกว่าฉันไม่มีจินตนาการ คุณต้องมีจินตนาการที่ชัดเจนเพื่อแสร้งทำเป็นว่าคุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นมาหลายปีแล้ว” ในบอร์ก แทนที่จะใช้จินตนาการเพื่อซ่อนตัวจากความเป็นจริง เธอเรียนรู้ที่จะจินตนาการถึงชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับตัวเอง แล้วทำให้มันเป็นจริง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments